Lời Khuyên Cho Những Nàng Có Nhu Cầu Cao Mà Lại Ngại Nói RaThông thường, nam giới luôn có ham muốn tình dục cao hơn nữ giới. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngược lại. Vậy những phụ nữ có nhu cầu tình dục cao hơn bạn đời nên làm gì để giải quyết nhu cầu tâm sinh lý này của mình? Trong bài viết sau đây sẽ đưa ra những lời khuyên cho những nàng có nhu cầu cao mà lại ngại nói ra.

tứ vấn online

Lời khuyên cho chị em có nhu cầu tình dục quá cao

 Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, phụ nữ có ham muốn tình dục cao thường khó nói hơn nam giới và đôi khi tạo nên những suy nghĩ sai lệch cho người khác vì được cho là mâu thuẫn và trái với truyền thống.

Phụ nữ có nhu cầu ham muốn cao thường khó nói hơn nam giới

Phụ nữ có nhu cầu ham muốn cao thường khó nói hơn nam giới

 Không những thế, nhiều khi nam giới có thể sẽ cảm thấy bất an và sợ hãi trước sự mạnh mẽ, dồn dập của bạn tình. Một số nam giới có sức khỏe và nhu cầu sinh lý cao sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, đối với một số nam giới có ham muốn tình dục thấp, họ thậm chí sẽ từ chối quan hệ tình dục, khiến mối quan hệ của hai bạn bị rạn nứt.

 Do đó, để vừa có thể thỏa mãn ham muốn tình dục của bản thân, vừa giữ được mối quan hệ với bạn tình quả thực là điều khá khó khăn với nhiều phụ nữ có nhu cầu tình dục cao. Vì vậy, chị em cần phải biết tự điểu chỉnh để bộc lộ bản năng trong khuôn khổ và chừng mực. Muốn vậy, hãy tuân thủ một số lời khuyên sau đây:

 – Điều đầu tiên và rất cần thiết là chị em nên trung thực và thẳng thắn thừa nhận với bạn tình về khả năng tình dục và nhu cầu của bạn để họ được biết. Hãy để bạn tình của bạn biết bạn muốn và không muốn những gì.

Hãy thẳng thắn chia sẻ với bạn tình về nhu cầu tình dục của bạn

Hãy thẳng thắn chia sẻ với bạn tình về nhu cầu tình dục của bạn

 – Đừng lảng tránh những cuộc trò chuyện ân ái bằng cách giả vờ buồn ngủ hay mệt mỏi. Hãy đối diện với nó và để ham muốn của bạn được lấp đầy.

 – Nói với bạn tình của bạn về mức độ thường xuyên mà bạn muốn thực hiện quan hệ tình dục.

tứ vấn online

 – Đôi khi bạn cũng nên gợi ý và kích thích bạn tình nhập cuộc một cách khéo léo, nhẹ nhàng khi bạn có nhu cầu ham muốn. Không nên biểu hiện các cử chỉ quá lộ liễu thường xuyên vì điều này có thể khiến bạn tình có suy nghĩ lệch lạc về bạn. Một vài cử chi âu yếm hay những cái đụng chạm nhẹ kích thích chàng cũng là cách để hai bạn có cuộc “yêu” thăng hoa.

Hãy kích thích bạn tình nhập cuộc một cách nhẹ nhàng, khéo léo

Hãy kích thích bạn tình nhập cuộc một cách nhẹ nhàng, khéo léo

 – Sẽ thực sự thích hơn nếu bạn và chàng cùng nhập cuộc và có những giây phút thăng hóa, hạnh phúc bất tận. Tuy nhiên, nếu là người có ham muốn tình dục cao, chị em có thể tự giải quyết nhu cầu của bản thân theo cách riêng, “một mình” cũng là cách giúp bạn thỏa mãn được ham muốn tình dục của cá nhân.

 – Việc thường xuyên quan hệ tình dục được xem như một thước đo cho “sức khỏe của một mối quan hệ”. Do đó, hãy tự tin mời gọi chàng vào cuộc “yêu” nếu như chàng không quá mệt mỏi.

 Trên đây là những lời khuyên cho những nàng có nhu cầu cao mà lại ngại nói ra, hi vọng nó sẽ bổ ích cho bạn và giúp bạn có được một đời sống tình dục thăng hoa, viên mãn.

 Mọi thắc mắc liên quan hoặc thắc mắc về vấn đề khác cần được giải đáp như: phòng khám nam khoa nào uy tín tại TPHCM, địa chỉ khám sản phụ khoa tại TPHCM… thì hãy nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được chuyên gia chuyên khoa tư vấn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail