NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm Sao Nhận Biết Được Biểu Hiện Của Dài Bao Quy Đầu?      Dài bao quy đầu là một trong các căn bệnh gây nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, nam giới nên quan tâm đến dấu hiệu nhận biết bệnh để có thể sớm điều trị kịp thời. Vậy làm sao nhận biết được biểu hiện của dài bao quy đầu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

tứ vấn online

Biểu hiện dài bao quy đầu dễ nhận biết

 Theo các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, dài bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu quá dài. Dương vật dù đang ở trạng thái cương cứng hay không cương cứng thì phần da của quy đầu vẫn trùm kín dương vật. Điều này không những khiến cho nam giới dễ xuất tinh sớm khi quan hệ mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm.

Làm sao nhận biết được biểu hiện của dài bao quy đầu?

Làm sao nhận biết được biểu hiện của dài bao quy đầu?

 Dài bao quy đầu có thể chia thành 2 dang đó là:

 Dài bao quy đầu thật: đây là tình trạng da quy đầu trùm kín hết dương vật, để thừa ra một khúc khi dương vật cương cứng.

 Dài bao quy đầu giả: khi dương vật cương cứng, quy đầu chỉ để lột một chút ra ngoài.

  Triệu chứng dài bao quy đầu

 Làm sao nhận biết được biểu hiện của dài bao quy đầu? Các chuyên gia tại phòng khám nam khoa cho biết, người bệnh có thể dưa vào một số biểu hiện dài bao quy đầu như sau:

 Dấu hiệu dài bao quy đầu thường gặp đó là bao da trùm lên toàn bộ phần quy đầu, trường hợp này hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đầu sẽ trở nên vô cùng mẫn cảm vì ít phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

 Phần da bao thừa trùm hầu như gần toàn bộ quy đầu.

Hình ảnh minh họa dấu hiệu dài bao quy đầu

Hình ảnh minh họa dấu hiệu dài bao quy đầu

 Phần miệng của quy đầu bị da bao chặt, nếu cố sức lôi ra nó sẽ làm cho phần quy đầu bị lộ ra bên ngoài và không thể tự trở về với ví trí như ban đầu mà cần phải có sự tác động từ bên ngoài.

 Phần da bao quá dài mặc dù có thể lộn ra nhưng phần miệng quy đầu rất nhỏ cho nên lộn lên lộn xuống rất khó khăn.

tứ vấn online

 Da bao quy đầu thường xuyên gặp tình trạng phát viêm.

 Dương vật dễ bị tích tụ cặn bựa sinh dục.

 Khi quan hệ tình dục nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng dài bao quy đầu

Xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng dài bao quy đầu

 Khi đi tiểu phần da bao thừa bao kín tạo lỗ thoát nước tiểu khiến cho vùng da bao này căng tròn như quả bóng tròn, dẫn đến tiểu tiện khó khăn, tiểu rắt, tiểu đau rát…

 Ngoài ra các triệu chứng dài bao quy đầu còn có thể gặp đó là đau khi quan hệ và khi xuất tinh, quan hệ tình dục không thoải mái, không đạt được khoái cảm,...

 Ngay từ khi có các dấu hiệu dài bao quy đầu người bệnh nên nhanh chóng đến ngay các phòng khám nam khoa uy tín để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh từ đó đưa ra liệu trình cùng cách chữa dài bao quy đầu phù hợp, hiệu quả. Tránh chữa bệnh chậm trễ sẽ khiến bệnh phát triển nghiêm trọng gây nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và điều trị khó khăn hơn.

 Mọi thắc mắc về vấn đề làm sao nhận biết được biểu hiện của dài bao quy đầu, chi phí cắt dài quy đầu hãy nhấp ngay vào bảng tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online