NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Không Thể Xuất Tinh Được Ảnh Hưởng Đến Cuộc Sống Nam Giới Ra Sao?       Bình thường khi quan hệ tình dục đạt đến khoái cảm nam giới sẽ xuất tinh. Thế nhưng nhiều nam giới lại gặp tình trạng không xuất tinh được gây áp lực tâm lý rất lớn đối với cả nam giới và bạn tình. Vậy không thể xuất tinh được ảnh hưởng đến cuộc sống nam giới ra sao?

Ảnh hưởng của tình trạng không thể xuất tinh

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, quan hệ khi đạt cực khoái dẫn đến xuất tinh là vấn đề sinh lý vô cùng bình thường. Điều này sẽ giúp cho phái mạnh giải tỏa được căng thẳng và đạt được sự thỏa mãn.

Không thể xuất tinh được ảnh hưởng đến cuộc sống nam giới ra sao?

Không thể xuất tinh được ảnh hưởng đến cuộc sống nam giới ra sao?

 Tuy nhiên vẫn có nhiều nam giới có ham muốn tình dục, dương vật vẫn có thể cương cứng được nhưng lại không thể xuất tinh mặc dù thời gian quan hệ là khá lâu. Nguyên nhân không thể xuất tinh được có thể do sự dẫn truyền của xung thần kinh cảm giác yếu đi nên gây mất cảm giác tại chỗ hoặc liệt chức năng của thần kinh vận động từ đó khiến nam giới không thể xuất tinh. Ngoài ra, quan hệ tình dục chưa đến lúc đạt cực khoái, dùng các chất kích thích kéo dài thời gian quan hệ hoặc do mắc các bệnh lý nam khoa cũng là nguyên nhân không thể xuất tinh ở nam giới.

  Tác hại không thể xuất tinh được

 Quan hệ tình dục không thể xuất tinh được có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

 Vô sinh

 Đây là hậu vô cùng nguy hiểm khi quan hệ không thể xuất tinh được. Không xuất tinh được sẽ dẫn đến không có tinh trùng để thụ tinh với trứng trong âm đạo của nữ giới từ đó khả năng có con rất khó xảy ra.

 Nguy cơ không xuất tinh vĩnh viễn

 Khi thường xuyên không thể xuất tinh trong quan hệ lâu ngày sẽ dẫn đến một phản xạ không xuất tinh trong những lần quan hệ sau nữa mặc dù bạn có cực kỳ muốn xuất tinh trở lại hay không.

tứ vấn online

 Liệt dương

 Sau nhiều lần cương cứng nhưng không xuất tinh trong khi quan hệ, dương vật giảm dần mất đi độ cương cứng và không còn khả năng đi vào âm đạo khi những lần quan hệ sau đó dù rất ham muốn.

Tác hại không xuất tinh được có thể gây liệt dương

Tác hại không xuất tinh được có thể gây liệt dương

       Viêm tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt

 Trong khi quan hệ tình dục máu được dồn vào tinh hoàn và tuyến tiền liệt làm dương vật căng cứng để đẩy chuẩn bị cho việc đẩy tinh trùng ra ngoài. Nam giới nếu không xuất tinh và dừng cuộc quan hệ lại thì tinh hoàn và tuyến tiền liệt sẽ ở trạng thái xung huyết kéo dài. Tình trạng này lặp lại nhiều lần có thể gây nguy cơ mắc bệnh viêm tinh hoàn và ung thư tuyến tiền liệt.

 Thần kinh căng thẳng

 Không xuất tinh được hay phải kìm nén xuất tinh trong khi quan hệ khiến não bộ trong tình trạng căng thẳng, thần kinh ức chế lâu dần sẽ gây suy nhược cơ thể, đau đầu, chóng mặt,…

 Nguy cơ tan vỡ gia đình

 Không xuất tinh được trong khi quan hệ khiến cho chất lượng đời sống tình dục giảm sút rất nhiều. Những bất hòa trong cuộc sống gia đình dễ phát sinh hơn do hai người không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề quan trọng này. Phái mạnh dễ sinh buồn chán, rượu chè và càng làm vấn đề trở lên trầm trọng hơn, nữ giới có khả năng ngoại tình để niềm vui mới. Nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình rất cao.

Không xuất tinh được nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình rất cao

Không xuất tinh được nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình rất cao

 Nam giới khi gặp tình trạng không thể xuất tinh được nhiều lần cần nhanh chóng đến ngay các phòng khám nam khoa đề được chuyên gia thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân, tình trạng cụ thể từ đó có biện pháp khắc phục hiệu quả kịp thời. Tránh để tình trạng không xuất tinh kéo dài sẽ gây nhiều nguy hiểm và khó chữa trị hơn.

 Mọi thắc mắc về vấn đề không thể xuất tinh được ảnh hưởng đến cuộc sống nam giới ra sao hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại các chuyên gia sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online