NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi Bị Viêm Âm Đạo Có Được Quan Hệ Tình Dục Hay Không?      Có khá nhiều nguyên nhân cản trở đời sống tình dục đôi lứa có thể là do yếu tố tâm sinh lý, do mang thai và cũng rất có thể do viêm âm đạo. Những nỗi lo khi bị viêm âm đạo cũng là vấn đề cần phải được giải quyết. Vậy khi bị viêm âm đạo có được quan hệ tình dục hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đang điều trị viêm âm đạo có quan hệ tình dục được không?

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu, viêm âm đạo xảy ra khi vi trùng thường trú ở âm đạo bị biến đổi do tác nhân bên ngoài đưa vào như nhiễm vi sinh từ ngoài hay do sự thay đổi môi trường âm đạo từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho tác nhân gây bệnh tấn công và gây hại.

Khi bị viêm âm đạo có được quan hệ tình dục hay không?

Khi bị viêm âm đạo có được quan hệ tình dục hay không?

 Nguyên nhân dẫn đến viêm âm đạo chủ yếu là do: vi sinh, ký sinh trùng, dị vật hay rối loạn cân bằng nội tiết sinh dục. Viêm do tác nhân vi sinh bao gồm nấm men Candida, nguyên sinh động vật Trichomonas vaginalis và tạp trùng,… Dấu hiệu viêm âm đạo thường thấy đó là: ngứa âm đạo, tiểu buốt, thậm chí có thể tiểu ra máu. Ra nhiều khí hư có màu sắc bất thường kèm theo mùi hôi khó chịu, có mủ. Có trường hợp sốt do viêm nhiễm kéo dài.

 Khi bị viêm âm đạo có được quan hệ tình dục hay không?

 Khi mắc bệnh viêm âm đạo có thể quan hệ tình dục được hay không còn phải tùy thuộc vào nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiễm trùng âm đạo của bạn.

 Nếu bị viêm âm đạo không xuất phát từ bệnh lây truyền qua đường tình dục thì việc quan hệ vợ chồng có thể được.

Nếu viêm âm đạo không do bệnh lây qua đường tình dục thì vẫn có thể quan hệ

Nếu viêm âm đạo không do bệnh lây qua đường tình dục thì vẫn có thể quan hệ

 Nhưng nếu viêm âm đạo là do lây truyền qua đường tình dục thì tốt nhất bạn nên tránh quan hệ tình dục để điều trị bệnh dứt điểm hiệu quả hơn.

tứ vấn online

 Với những trường hợp viêm âm đạo không do lây qua đường tình dục thì bạn nên dùng bao cao su khi quan hệ tình dục là điều vô cùng cần thiết, vì nó sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn, lại ngăn ngừa sự lây lan của bệnh, cũng làm giảm nguy cơ bệnh viêm âm đạo tăng nặng hơn.

 Ngoài ra nếu bạn bị viêm nhiễm âm đạo mà chưa được điều trị khỏi hoàn toàn thì quan hệ sẽ gây ra cảm giác đau rát trong và sau quan hệ. Việc quan hệ làm dịch âm đạo không tăng tiết được khi quan hệ làm cho đau rát tăng, từ đó gây sây xát tổn thương làm tăng nguy cơ viêm nhiễm, rồi viêm nhiễm lại gây đau, từ đó trở thành vòng luẩn quẩn làm cho khó điều trị và dứt điểm và ảnh hưởng tới đời sống tình dục và hạnh phúc vợ chồng.

 Các chuyên gia đã có khuyến cáo đến chị em khi bị viêm âm đạo cần phải nhanh chóng đến ngay các địa chỉ khám kiểm tra phụ khoa tại tphcm để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán bệnh cụ thể và tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng cũng như sức khỏe sinh sản của chị em.

Đến các địa chỉ khám kiểm tra phụ khoa tại tphcm để được điều trị viêm âm đạo hiệu quả

Đến các địa chỉ khám kiểm tra phụ khoa tại tphcm để được điều trị viêm âm đạo hiệu quả

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề khi bị viêm âm đạo có được quan hệ tình dục hay không, cách điều trị viêm âm đạo hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online