Khi Bạn Ngủ Thêm 1 Giờ Bạn Sẽ Tăng Ham Muốn Được 14%      Giấc ngủ có một vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người và ảnh hưởng rất nhiều đến ham muốn tình dục. Qua nhiều nghiên cứu cho thấy khi bạn ngủ thêm 1 giờ bạn sẽ tăng ham muốn được 14%. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

Ngủ giúp tăng ham muốn tình dục

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu, khi ham muốn tình dục của bạn đang suy giảm nhưng chưa rõ nguyên nhân hãy xem lại giấc ngủ của mình do các nhà khoa học vừa đưa ra kết luận rằng việc thiếu ngủ có thể là lý do khiến bạn thờ ơ với chuyện tình dục.

Khi bạn ngủ thêm 1 giờ bạn sẽ tăng ham muốn được 14%

Khi bạn ngủ thêm 1 giờ bạn sẽ tăng ham muốn được 14%

 Nghiên cứu được thực hiện trên 171 phụ nữ đã tìm thấy mối quan hệ trực tiếp giữa giấc ngủ với ham muốn trong ngày kế tiếp. Kết quả cho thấy được rằng khi thời gian ngủ tăng thì tỉ lệ thuận với khả năng tình dục cũng sẽ tăng theo.

 Khi bạn ngủ thêm 1 giờ bạn sẽ tăng ham muốn được 14%

 Các chuyên gia cho biết những phụ nữ ngủ nhiều thường ít gặp các vấn đề trong chuyện kích thích bộ phận sinh dục hơn những người thiếu ngủ. Sự ảnh hưởng của giấc ngủ đối với ham muốn tình dục và kích thích xưa nay ít ai đề cập đến. Tuy nhiên, nghiên cứu này đã chỉ ra rằng nếu thiếu ngủ, phụ nữ có thể bị giảm ham muốn và kích thích. Nhưng không vì vậy mà cần phải ngủ thật nhiều, quan trọng là cho phép bản thân có được giấc ngủ đầy đủ mà cơ thể cần.

tứ vấn online

 Thông qua các nghiên cứu người phụ nữ cho biết kích thích cơ thể nhiều hơn sau khi có giấc ngủ trung bình dài hơn, 22 phút với trung bình giấc ngủ là 7 giờ đồng hồ. Không những thế khi mỗi một giờ ngủ thêm sẽ tăng thêm khả năng sex lên đến 14%. Cùng với lôi sống lành mạnh, chế độ ăn uống hợp lý sẽ ngày càng cải thiện đời sống tình dục đáng kể mà không cần tìm đến các địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý.

Ngủ giúp tăng ham muốn tình dục

Ngủ giúp tăng ham muốn tình dục

 Không chỉ với nữ giới mà các nghiên cứu trước đó cũng cho thấy nam giới có thói quen ngủ ít có nồng độ testosterone thấp hơn đáng kể so với những người ngủ đủ giấc. Khi hàm lượng hormone testosterone giảm có thể dẫn đến nhiều hệ lụy không nhỏ cho nam giới như: suy giảm ham muốn tình dục và khả năng sinh sản kém. Ngoài ra, lượng hormone này còn ảnh hưởng đến cơ bắp, mật độ xương, khiến mức năng lượng cơ thể thấp, kém tập trung và mệt mỏi. Lượng testosterone thấp cũng liên quan các bệnh mãn tính như tim, đột quỵ, tiểu đường type 2.

 Nhiều nhà nghiên cứu còn cho biết rằng những nam giới ngủ ít hơn 5 giờ/đêm trong suốt 1 tuần sẽ có hàm lượng testosterone suy giảm đáng kể, bằng lượng hormone giới tính ở người già hơn 15 tuổi.

 Ngoài giấc ngủ thì một số yếu tố khác cũng khiến cho ham muốn tình dục có thể suy giảm bao gồm chế độ ăn uống, thiếu sắt, thừa cân…

 Đối với những trường hợp nam giới hay nữ giới đang có các trục trặc về vấn đề sinh lý, ham muốn tình dục suy giảm thì cần phải đến các phòng khám nam khoa, phụ khoa uy tín để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân và tìm ra biện pháp khắc phục phù hợp, tránh biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Khi có các vấn đề sinh lý nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị hiệu quả

Khi có các vấn đề sinh lý nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề khi bạn ngủ thêm 1 giờ bạn sẽ tăng ham muốn được 14% hay có nhu cầu tìm hiểu thông tin về chi phí chữa yếu sinh lý hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail