NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Khám trĩ ngoại giá bao nhiêu?     Chào chuyên gia!

     Thời gian gần đây, tôi thấy lỗ hậu môn của mình xuất hiện dị vật ngoằn ngoèo trông rất xấu, mỗi khi đi đại tiện thì rất khó khăn, lại bị chảy máu, đau đớn vô cùng. Điều này làm đảo lộn hết cả cuộc sống, sinh hoạt của tôi. Qua tìm hiểu thì tôi nhận thấy mình đang mắc bệnh trĩ ngoại. Tôi muốn đi khám bệnh ngay nhưng vẫn còn thắc mắc không biết khám trĩ ngoại giá bao nhiêu? Mong chuyên gia giải đáp dùm tôi. Xin cảm ơn rất nhiều ạ! (Lý Hàng – Quận 5)

    tứ vấn online

    Khám trĩ ngoại giá bao nhiêu?

     

     Chào anh Lý Hàng!

     Trước hết chúng tôi rất vui vì đã nhận được thắc mắc của anh gửi đến cho chuyên mục tư vấn bệnh trĩ ngoại của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi. Về vấn đề khám trĩ ngoại giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời đến anh như sau:

     

    Hình ảnh bệnh trĩ ngoại

    Hình ảnh bệnh trĩ ngoại

     Thật lòng rất khó để đưa ra mức giá cụ thể cho việc khám chữa bệnh trĩ ngoại bởi còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, anh cũng không cần quá lo lắng về giá khám bệnh trĩ ngoại, thực tế chi phí cũng không hề quá đắt đỏ để anh khám chữa.

    tứ vấn online

     Thông thường, chi phí khám chữa bệnh trĩ ngoại sẽ lệ thuộc vào những yếu tố sau đây:

     Mức độ nặng nhẹ của bệnh trĩ ngoại:

    Nếu bệnh ở mức độ nhẹ khi búi trĩ còn nhỏ, chưa đau đớn nhiều thì việc điều trị sẽ đơn giản và chi phí cũng tiết kiệm hơn. Nếu bệnh đã phát triển đến giai đoạn nặng khi búi trĩ đã to, ngoằn ngoèo, chảy nhiều máu và đau đớn nhiều thì phải chữa trị bằng phương pháp phẫu thuật cắt búi trĩ. Do đó, chi phí cũng sẽ có phần cao hơn.

     

    Giá khám bệnh trĩ ngoại phụ thuộc vào mức độ bệnh

    Chuyên gia nói: Giá khám bệnh trĩ ngoại phụ thuộc vào mức độ bệnh

     

     Phương pháp điều trị:

    Ở giai đoạn đầu, bệnh trĩ ngoại được điều trị bằng thuốc nên sẽ ít tốn kém hơn so với giai đoạn nặng cần tiến hành cắt trĩ. Phẫu thuật cắt trĩ sẽ được tiến hành bằng công nghệ hiện đại PPH, HCPT,… nên sẽ có chi phí khác hơn.

     Cơ sở y tế khám chữa:

    Những cơ sở y tế có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất phòng khám khang trang cùng đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì sẽ có chi phí khác hơn so với những nơi kém chất lượng hơn.

     Trình độ chuyên môn của chuyên gia:

    Tại các phòng khám chuyên khoa uy tín sẽ có đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ chữa trị hiệu quả, tránh được những sai sót, đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ cho vùng hậu môn. Do đó, chi phí cũng sẽ cao hơn,…

     

           Trước hết, anh Lý Hàng cần phải đi đến cơ sở y tế để được thăm khám cẩn thận, kiểm tra tình trạng bệnh sớm nhất để tránh bệnh tình chuyển biến nặng hơn gây nguy hiểm đến sức khỏe.

     

    Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi khám chữa bệnh trĩ ngoại tốt nhất

    Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi khám chữa bệnh trĩ ngoại tốt nhất

     Anh cũng có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi để được các chuyên gia thăm khám và từ đó đưa ra phương cách chữa trị thích hợp nhất. Bằng trình độ chuyên môn vững vàng, dày dặn kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ tốt nhất của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại như: PPH, HCPT,… các chuyên gia sẽ chữa khỏi bệnh trĩ ngoại cho anh một cách nhanh chóng và an toàn.

     Bên cạnh đó, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo, các thủ tục khi khám trĩ được tiến hành nhanh, gọn, lẹ, chi phí hợp lý,… chúng tôi sẽ là địa chỉ y tế tốt nhất để anh khám chữa bệnh trĩ ngoại của mình.

     Để đặt lịch khám hoặc còn thắc mắc về vấn đề khám trĩ ngoại giá bao nhiêu, chi phí cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền, anh có thể nhấp vào khung tư vấn online khám trĩ ngoại để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Thân mến chào anh!

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online