NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khám phụ khoa bằng mỏ vịt là như thế nào? Khám phụ khoa là việc làm cần thiết để giúp phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh phụ khoa, bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Khám phụ khoa có nhiều công đoạn khác nhau và khám bằng mỏ vịt là một trong những công đoạn đó. Vậy khám phụ khoa bằng mỏ vịt là như thế nào?

tứ vấn online

Khám phụ khoa bằng mỏ vịt là gì?

 

khám phụ khoa bằng mỏ vịt là như thế nào

Thế nào là khám phụ khoa bằng mỏ vịt?

  Các chuyên gia chuyên phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khám phụ khoa sẽ phải trải qua nhiều bước và khám phụ khoa bằng mỏ vịt là một trong số những bước đó.

 Các bước khám phụ khoa thông thường

 

khám phụ khoa bằng mỏ vịt

Chuyên gia khám phụ khoa bằng mỏ vịt

  Bước 1: Các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám bên ngoài của vùng kín để kiểm tra các nếp gấp ở âm hộ, âm đạo, dịch âm đạo, mụn cóc sinh dục,… hay có triệu chứng bất thường nào khác hay không.

  Bước 2: Chuyên gia sẽ nhẹ nhàng đưa mỏ vịt – một dụng cụ y tế chuyên dụng đã được bôi trơn vào bên trong âm đạo để kiểm tra. Đây chính là công đoạn khám phụ khoa bằng mỏ vịt.

  Bước 3: Kế đến, chuyên gia sẽ đưa một hoặc hai ngón tay sau khi đã đeo găng tay và bôi trơn vào âm đạo để kiểm tra xem chị em có bị u xơ tử cung, nhiễm trùng âm đạo,… hay không.

  Bước 4: Chuyên gia sẽ đưa một ngón tay vào bên trong trực tràng để kiểm tra các cơ giữa âm đạo và hậu môn – trực tràng để phát hiện xem có khối u phía sau tử cung không.

tứ vấn online

 Khám phụ khoa bằng mỏ vịt được tiến hành như thế nào?

  Để giúp chị em hiểu rõ hơn khám phụ khoa bằng mỏ vịt là như thế nào, các chuyên gia phụ khoa tại Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ thêm:

 

Mỏ vịt dùng trong khám phụ khoa

Mỏ vịt dùng trong khám phụ khoa

 

 - Mỏ vịt là dụng cụ y tế chuyên dùng trong việc khám âm đạo. Thông thường các chuyên gia sẽ dùng mỏ vịt bằng nhựa PS nguyên sinh không độc hại, không gây kích ứng niêm mạc và không làm tổn thương đến âm đạo.

 - Chuyên gia sẽ dùng mỏ vịt sau khi được bôi trơn đưa vào âm đạo để đi đến và tách các ngóc ngách của âm đạo để kiểm tra.

 - Kế tiếp sẽ lấy một ít chất nhầy ở cổ tử cung đi xét nghiệm xem chị em có bị ung thư hay mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay không. Các chuyên gia sẽ lấy một mẫu tế bào tử cung nhỏ để làm xét nghiệm xem chị em có dấu hiệu tiền ung thư, viêm lộ tuyến tử cung hay không.

 - Có thể trong quá trình thăm khám bằng mỏ vịt, chị em sẽ thấy có đôi chút khó chịu nhưng lại không đau đớn nhiều.

 - Tuy nhiên, khám phụ khoa bằng mỏ vịt thông thường chỉ áp dụng đối với những chị em đã có quan hệ tình dục.

      Phong kham da khoa Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang là địa chỉ khám phụ khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM. Vì thế, khi có nhu cầu khám phụ khoa, chị em hãy đến với phòng khám chúng tôi.

 Với đội ngũ chuyên gia phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, tin chắc rằng sẽ khám, phát hiện bệnh và chữa trị hiệu quả nhất cho chị em. Hơn nữa, chi phí khám chữa luôn đảm bảo tính hợp lý, công khai nên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý chị em,…

 Trên đây là những thông tin chung nhất về khám phụ khoa bằng mỏ vịt là như thế nào. Chị em muốn biết thêm thông tin chi tiết về khám phụ khoa, xin vui lòng nhấn ngay vào bảng tư vấn trực tuyến để được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online