NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại huyện Nhà Bè TphcmDù rằng hiện tượng xuất tinh sớm không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng con người, nhưng nếu không được điều trị sớm, nam giới có thể đối mặt với nhiều nguy hại như: ảnh hưởng đến tâm lý, ngại gần gũi, chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, khó thụ thai, thậm chí có thể gây vô sinh….

Chính điều này mà đa số nam giới đều băn khoăn không biết nên lựa chọn khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại huyện Nhà Bè Tphcm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, sẽ giúp ích rất nhiều cho các quý ông chẳng may mắc bệnh nam khoa nói chung và bệnh xuất tinh sớm nói riêng.

tứ vấn online

 Tôi rất tự ti với bạn đời, vì mỗi khi quan hệ chưa được 2 phút đã xuất tinh, vậy tôi phải khắc phục bằng cách nào? >>> Hỏi chuyên gia tại đây.

Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại huyện Nhà Bè Tphcm

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại huyện Nhà Bè Tphcm

Theo các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khi mắc chứng xuất tinh sớm thường nam giới sẽ dễ dàng nhận biết rõ các triệu chứng sau:

 Chỉ vừa mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục thôi thì nam giới đã xuất tinh rồi. Đây là trường hợp bệnh xuất tinh sớm ở mức độ nặng và nếu không sớm chữa trị có thể gây hại đến sức khỏe sinh sản sau này của nam giới.

 Khi nam giới bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo thì xuất tinh ngay. Trường hợp này thì người bệnh cần thời gian điều trị khá lâu từ 6 tháng đến 1 năm.

 Dương vật đã vào được âm đạo, nhưng chỉ vài nhịp là xuất tinh ngay, thì người bệnh cần thời gian 3 đến 6 tháng chữa trị.

 Thời gian quan hệ của nam giới chỉ đạt dưới 1 phút thì không cần quá lo lắng, vì bệnh đang ở mức độ dễ chữa trị.

 Nếu thời gian quan hệ kéo dài trên 1 phút nhưng dưới 3 phút thì quá trình và thời gian chữa trị khá dễ dàng, do bệnh chỉ mới ở giải đoạn đầu.

 Bên cạnh đó, nam giới còn nhận thấy được triệu chứng như cơ thể mệt mỏi, tâm lý căng thẳng và có khi hưng phấn quá mức…

 Người bị xuất tinh sớm thường có thói quen thủ dâm hoặc chính do thủ dâm là nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

 Không thích đến những nơi ồn ào náo nhiệt và thích sống thu mình lặng lẽ, ít tham gia các hoạt động xã hội, thậm chí ít tham gia các hoạt động thể dục thể thao...cũng là biểu hiện của chứng xuất tinh sớm.

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại huyện Nhà Bè Tphcm

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại huyện Nhà Bè Tphcm

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại huyện Nhà Bè Tphcm?

Hiện nay, tại huyện Nhà Bè TpHCM có rất nhiều địa chỉ y tế thăm khám và điều trị xuất tinh sớm, nhưng không phải cơ sở nào cũng là nơi uy tín, chữa trị hiệu quả. Chính vì vậy người bệnh cần phải thật sáng suốt, cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ thăm khám.

Bên cạnh đó, khi gặp khó khăn trong việc lựa chọn hay tìm kiếm nơi khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại huyện Nhà Bè Tphcm? Người bệnh đừng bỏ qua Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, vì những yếu tố sau:

 Đội ngũ Y – Chuyên gia đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều ca bệnh xuất tinh sớm, được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

 Những thiết bị máy móc hỗ trợ khám và điều trị xuất tinh sớm đều được phòng khám nâng cấp liên tục, mang lại hiệu quả cao cho việc thăm khám. Thế nhưng, đối với chứng xuất tinh sớm, tùy theo tình trạng bệnh của từng người như thế nào, chuyên gia chuyên khoa sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

 Quy trình khám bệnh chuyên nghiệp nhưng đơn giản, người bệnh có thể yên tâm và chủ động sắp xếp lịch khám, điều trị theo khung giờ phù hợp của mình.

 Để không chờ đợi lâu, người bệnh có thể đăng ký khám trước với phòng khám để tiết kiệm thời gian.

 Yếu tố bảo mật thông tin cá nhân được phòng khám Hoàn Cầu đặt lên hàng đầu.

 Phòng khám hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM nên chi phí khám và điều trị bệnh nam khoa đều tuân thủ theo đúng quy định.

Qua bài viết này, nếu nam giới vẫn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại huyện Nhà Bè Tphcm? Hãy [CLICK VÀO ĐÂY] để sớm nhận được sự hỗ trợ giải đáp, tư vấn từ chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Hoàn Cầu.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail