NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hút điều hòa kinh nguyệtĐa phần chị em phụ nữ đều đã từng nghe nói đến phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt, nhưng vẫn có một số ít người chưa thực sự hiểu rõ về phương pháp này. Do đó, khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, chị em thường có chung tâm lý lo lắng, muốn tìm hiểu hút điều hòa kinh nguyệt có phá thai an toàn không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

tứ vấn online

 Thực hiện hút thai điều hòa kinh nguyệt ở đâu uy tín? >>> [Click Chát] để tham khảo ngay ý kiến chuyên gia giỏi.

Hút điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới là gì?

Hút điều hòa kinh nguyệt

Hút điều hòa kinh nguyệt 

Theo các chuyên gia chuyên khoa sản phụ khoa cho biết, nhiều người vẫn thường nghĩ rằng, hút điều hòa kinh nguyệt là một phương pháp chữa rối loạn kinh nguyệt. Thế nhưng, thực tế thì đây còn là thuật ngữ dùng để nói về phương pháp chấm dứt sớm thời kỳ thai nghén bằng cách hút thai ra khỏi buồng tử cung của chị em.

Do đó, hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp được áp dụng cho cả 2 trường hợp bao gồm: Hút điều hòa thai và chữa rối loạn kinh nguyệt. Cụ thể:

+ Hút điều hòa thai (phá thai sớm): Áp dụng cho những trường hợp chị em chắc chắn có thai, tuổi thai nhi dưới 10 tuần và sức khỏe thai phụ tốt đảm bảo cho quá trình thực hiện phá thai.

+ Chữa rối loạn kinh nguyệt: Chị em bị chậm kinh, chu kỳ kinh ngắt quãng, tắt kinh, máu kinh ứ đọng lại…có thể tiến hành hút nội mạc tử cung để bắt đầu vòng kinh mới và cân bằng lại chu kỳ kinh nguyệt.

Ưu điểm phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt:

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút, không đau, không ảnh hưởng đến tử cung, tạo chu kỳ kinh mới đều đặn... nếu thủ thuật được thực hiện đúng quy trình tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Hút điều hòa kinh nguyệt

Hút điều hòa kinh nguyệt 

Hút điều hòa kinh nguyệt ở địa chỉ nào uy tín nhất?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế, địa chỉ phòng khám thực hiện phương pháp hút thai điều hòa kinh nguyệt. Tuy nhiên, bên cạnh địa chỉ uy tín cũng còn có những phòng khám “chui” và kém chất lượng ngang nhiên hoạt động...Chính điều này đã khiến không ít chị em gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm, chọn lựa.

Để giảm bớt nỗi lo của chị em cũng như chăm sóc toàn diện sức khỏe sinh sản phụ nữ, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã được thành lập và sở hữu nhiều ưu điểm sau:

► Phòng khám đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động chuyên sản phụ khoa, hút điều hòa kinh nguyệt…nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều chị em.

► Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt tại đây được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và thiết bị kiểm tra toàn diện. Đồng thời, được các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp đảm nhiệm, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao cho sức khỏe, tính mạng chị em.

► Trang thiết bị y tế hiện đại cùng với môi trường phòng thủ thuật đảm bảo vô khuẩn, dụng cụ hút thai điều hòa kinh nguyệt chỉ dùng 1 lần/người, giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm chéo.

► Phòng khám xây dựng mô hình: “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật chặt chẽ 100%.

► Nơi đây còn hội tụ đội ngũ chuyên gia chuyên sản phụ khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo…giúp người bệnh có thể an tâm về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng điều trị.

► Chi phí hút thai điều hòa kinh nguyệt hợp lý và có in hóa đơn rõ ràng, cam kết tuân thủ đúng quy định của Sở Y tế.

► Đặc biệt, phòng khám làm việc liên tục từ 8h - 20h hằng ngày (Kể cả ngày nghỉ, lễ hoặc tết).

Qua những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng có thể giúp chị em hiểu rõ hơn về hút điều hòa kinh nguyệt là như thế nào? Nếu chị em vẫn còn có điều gì thắc mắc liên quan đến nội dung này, có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách [Nhấp vào bảng chát] sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp rõ ràng, cụ thể hơn.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online