NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giải thích hình ảnh màng trinh thực tế sẽ có hình dạng ra sao?Không chỉ có nữ giới mà nam giới cũng luôn tò mò không biết thực tế thì màng trinh nữ giới hình dạng ra sao, trông như thế nào. Thấu hiểu sự tò mò này của quý độc giả nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được hỗ trợ tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về hình ảnh màng trinh thực tế sẽ có hình dạng ra sao. Cùng theo dõi ngay để rõ hơn nào!

tứ vấn online

Bạn muốn được tìm hiểu kĩ về hình ảnh màng trinh thực tế?

>>> Click [chat] ngay để chuyên gia tận tình chia sẻ!

TÌM HIỂU HÌNH DẠNG HÌNH ẢNH MÀNG TRINH THỰC TẾ

1. Nói về màng trinh phụ nữ

Trước khi trực tiếp đi vào vấn đề hình ảnh màng trinh thực tế thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem màng trinh phụ nữ là gì. Thực chất đây chính là một lớp màng mỏng và nó nằm cách cửa âm đạo chị em từ 2 đến 3cm. Màng trinh cũng có nhiều những hình dạng khác nhau nhưng chung quy nó đều mang đến chức năng che chắn cho âm đạo.

Và lớp màng trinh nó được hình thành ngay từ khi mà chị em vẫn còn đang nằm trong bụng mẹ từ tháng 2 đến tháng 4 của thai kỳ. Bản chất ở đây của màng trinh chính là phần tồn dư trong quá trình phát triển bào thai.

Màng trinh tùy thuộc vào từng người thì sẽ có hình dạng, độ dày, mỏng không hoàn toàn giống nhau. Đặc biệt có nhiều chị em từ khi sinh ra thì đã không có màng trinh, tỉ lệ này theo kết quả nghiên cứu sẽ chiếm 1% dân số. Hoặc một số trường hợp màng trinh vì quá mỏng nên trong quá trình vận động màng trinh bị rách đi.

Không nên dùng màng trinh làm thước đo trinh tiết cho phụ nữ

Không nên dùng màng trinh làm thước đo trinh tiết cho phụ nữ

2. Vậy hình ảnh màng trinh thực tế có hình dạng ra sao?

Như đã nói hình ảnh màng trinh thực tế sẽ không giống nhau. Tùy vào cơ địa từng người thì màng trinh sẽ có cấu tạo khác nhau hoàn toàn và thông thường nó sẽ tồn tại phổ biến ở 7 dạng khác nhau đó là:

Màng trinh hình cầu:

Đây chính là màng trinh được đánh giá khó rách hơn nhiều so với những loại màng trinh khác. Bởi nó có cấu tạo tựa như cây cầu bắc ngang qua cửa âm đạo. Khi quan hệ thì dương vật kích thước phải to mới có thể làm rách nó được.

Ngược lại nếu như dương vật sở hữu kích thước khiêm tốn thì lớp màng chỉ vén lên ở phía trên hoặc phía dưới của âm đạo mà thôi. Nên trong lần quan hệ đầu tiên thì màng trinh không thể nào rách được.

Màng trinh Labié:

Đây là dạng màng trinh rất dễ bị rách ngay trong lần đầu tiên quan hệ. Khi rách thì sẽ có chảy một vài giọt máu báo.

Màng trinh hình tròn:

Là màng trinh có cấu tạo bao quanh cửa âm đạo. Do đó khi quan hệ lớp màng trinh bị rách theo kiểu li tâm thì nó sẽ khiến cho máu chảy rất nhiều.

Màng trinh hình lưỡi:

Kiểu màng trinh này được đánh giá là khó rách nhất trong số 7 loại màng trinh. Bởi nó có cấu tạo hình lưỡi và được dính vào phía trên cửa âm đạo. Trong lần quan hệ đầu nó có thể bị đẩy hoặc vén lên trên. Chỉ khi nào có sự cọ sát giữa âm đạo và dương vật nhiều lần thì nó mới bị rách.

Có nhiều dạng màng trinh khác nhau

Có nhiều dạng màng trinh khác nhau

Màng trinh hình lá:

Màng trinh hình lá thực tế có độ co dãn lớn nhất trong tất cả các loại vì vậy nó có thể dãn ra nếu dương vật đi vào âm đạo và khi dương vật được rút ra nó sẽ trở về đúng trạng thái ban đầu. Thế nên nếu chị em có màng trinh dạng này thì trong lần quan hệ đầu sẽ rất khó rách.

Màng trinh hình khuyên:

Theo các chuyên gia phụ khoa về hình ảnh màng trinh thực tế thì dạng màng trinh này phổ biến nhất ở các chị em phụ nữ. Nó có dạng tròn đều và bao trọn âm đạo. Thế nên khi quan hệ thường rất dễ bị rách.

Màng trinh hình lỗ chỗ, cánh hoa:

Cuối cùng dạng màng trinh cánh hoa, lỗ chỗ chính là màng trinh khó gặp. Loại màng trinh này sẽ dày và khó rách nên dương vật rất khó hoặc ít có thể nào xâm nhập hoàn toàn vào. Thường nếu sở hữu màng trinh như thế này chị em cần phải có ngoại khoa can thiệp vào.

Vá trinh là giải pháp giúp mang lại hạnh phúc cho nhiều chị em phụ nữ

Vá trinh là giải pháp giúp mang lại hạnh phúc cho nhiều chị em phụ nữ

NHẬN XÉT VỀ MÀNG TRINH PHỤ NỮ

Mặc dù ngày nay quan niệm màng trinh đánh giá trinh tiết chị em đã không còn quá chú trọng như trước kia. Thế nhưng vẫn còn có nhiều chị em vì lỡ lầm thời mới lớn hoặc do bị sơ sẩy té ngã làm rách màng trinh. Những cặp đôi muốn tìm về cảm giác thời con gái thì có thể đến với phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu.

Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với phương pháp hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ vá trinh để chị em có được màng trinh y hệt như thật. Quy trình diễn ra an toàn, nhanh chóng và mang đến cho chị em có được những phút giây tuyệt vời khi cùng một nửa của mình làm chuyện ấy.

Chắc chắn rằng không ai có thể nhận ra được đây là màng trinh giả nên chị em có thể an tâm. Đồng thời mọi thông tin bệnh nhân cũng được phòng khám cam kết bảo mật hoàn toàn nên không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Nội dung bài viết trình bày mong rằng chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình ảnh màng trinh thực tế. Nếu cần được tư vấn hỗ trợ những thắc mắc liên quan xin đừng ngần ngại hãy nhấp vào bảng chat trực tuyến  để được chuyên gia Hoàn Cầu tận tình giải đáp ngay!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online