NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hình Ảnh Gai Sinh Dục Ở Nữ Giới Và Nam GiớiCó rất nhiều người nhầm lẫn gai sinh dục với bệnh sùi mào gà, bởi chúng có các biểu hiện ban đầu tương đối giống nhau. So với bệnh sùi mào gà thì gai sinh dục được xem là một căn bệnh khá mới lạ đối với nhiều người. Do đó, kiến thức và hình ảnh của bệnh lý này luôn là điều được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Sau đây là hình ảnh gai sinh dục ở nữ giới và nam giới cùng cách điều trị bệnh mà chúng ta nên biết.

tứ vấn online

Bạn đang nghi ngờ mình có dấu hiệu bị gai sinh dục?

Click [chat] ngay cùng chuyên gia!

HÌNH ẢNH GAI SINH DỤC Ở NỮ GIỚI VÀ NAM GIỚI

>>> Gai Sinh Dục Là Gì?

Chuyên gia thuộc khoa bệnh xã hội cho biết rằng, da của chúng ta có cấu tạo gồm 4 lớp là lớp bào sừng, lớp hạt đến lớp gai và cuối cùng là lớp đáy. Trong đó, lớp gai là bộ phận có hình đa giác, một số trường hợp có nhân tròn, có chức năng giữ ẩm cho làn da thông qua việc bài tiết lipid.

Bệnh gai sinh dục chính là hiện tượng các tế bào ở lớp sinh tăng sinh một cách bất thường, làm cho chúng trồi hẳn lên trên bề mặt da. Tuy nhiên, cho đến hiện tại vẫn chưa có bất cứ nghiên cứu được công nhận nào xác định gai sinh dục gây ra do nguyên nhân gì.

>>> Một Số Hình Ảnh Gai Sinh Dục Ở Nữ Giới Và Nam Giới

Vì khá mới lạ và nguồn kiến thức hạn hẹp, nên khi có dấu hiệu nghi ngờ bị bệnh, nhiều người thường tìm kiếm các hình ảnh gai sinh dục để so sánh. Theo như nhận định ban đầu từ chuyên gia, gai sinh dục khi mới xuất hiện thường có hình ảnh tương tự sùi mào gà. Hiện tượng này có thể xuất hiện ở cả nam giới và phụ nữ, chúng có hình dạng để nhận biết như sau: nốt sùi có hình đa giác, nhân tròn bên trong. Thông thường, vị trí mọc gai sinh dục ở nam giới và nữ giới có sự khác biệt, cụ thể là:

Hình ảnh gai sinh dục ở nữ giới và nam giới

Hình ảnh gai sinh dục ở nữ giới và nam giới

++ Ở nam giới: Thường thấy gai sinh dục xuất hiện tại những vùng như rãnh quy đầu, bao quy đầu hoặc toàn thân dương vật.

++ Ở nữ giới: Các nốt sùi do gai sinh dục thường thấy đầu tiên ở môi bé, môi lớn, bên trong âm đạo, chúng có xu hướng tăng sinh một cách mạnh mẽ hơn ở nam giới do môi trường ẩm ướt ở âm đạo chính là điều kiện thuận lợi để gai sinh dục phát triển.

Trên đây là một số hình ảnh gai sinh dục ở nữ giới và nam giới cụ thể mà người bệnh có thể tham khảo để nhận biết bệnh lý xã hội nguy hiểm này.

tứ vấn online

Bạn đang tìm địa chỉ khám và điều trị gai sinh dục uy tín?

Click [chat] chuyên gia hỗ trợ ngay!

>>> Phương Pháp Điều Trị Gai Sinh Dục Hiệu Quả Nhất

Trước tiên, để xác định đâu là phương pháp chữa trị bệnh gai sinh dục hiệu quả, người bệnh cần thăm khám ngay khi có những dấu hiệu nghi ngờ xuất hiện bệnh. Việc thăm khám nhằm xác định chính xác bạn có thật sự mắc bệnh này hay không, đồng thời kiểm tra tình trạng bệnh cụ thể để định hướng liệu pháp điều trị thích hợp.

Hiện tại, chuyên khoa Bệnh xã hội thuộc Phòng khám Hoàn Cầu là một trong các chuyên khoa lớn, uy tín tại TPHCM mà bạn nên tham khảo lựa chọn để khám và chữa gai sinh dục.

Khi thăm khám tại đây, bệnh nhân không chỉ được cung cấp kiến thức cần thiết mà còn được trực tiếp xem những hình ảnh gai sinh dục ở nữ giới và nam giới do các chuyên gia cung cấp. Các chuyên gia Hoàn Cầu cho biết, nếu bị gai sinh dục, người bệnh có thể được chỉ định điều trị theo 2 cách sau:

 Điều trị bằng thuốc: Thường là sử dụng thuốc dạng bôi và thuốc uống. Dựa vào tình trạng bệnh cụ thể mà chuyên gia điều trị sẽ kê toa thuốc khác nhau. Nhưng nếu được điều trị bằng thuốc, người bệnh cần phải tuân thủ hướng dẫn từ chuyên gia và kiên trì thì mới nhận thấy kết quả.

 Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa: Phòng khám hiện tại đang ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh xã hội hiện đại. Chẳng hạn như đốt điện, đốt lạnh, laser, phương pháp ALA – PDT,… Bạn có thể trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia điều trị để chọn được cách tốt nhất với mức chi phí phù hợp cho mình.

Phương pháp điều trị gai sinh dục

Phương pháp điều trị gai sinh dục

Đặc biệt, người bệnh có thể an tâm khi đến Hoàn Cầu (ở số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM), vì đây là địa chỉ đảm bảo chất lượng, mức độ uy tín và chi phí hết sức hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính chung của mọi bệnh nhân.

Với những thông tin về kiến thức, hình ảnh gai sinh dục ở nữ giới và nam giới trong bài hôm nay, hy vọng bạn đọc đã có thêm thật nhiều điều bổ ích cho bản thâm. Mọi khó khăn cùng thắc mắc liên quan, đừng ngại trao đổi với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi qua bảng chat cuối bài bạn nhé!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online