NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hình ảnh bệnh giang maiGiang mai là một trong những căn bệnh xã hội có khả năng lây truyền qua đường quan hệ tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Bệnh này tuy nguy hiểm nhưng có thể điều trị khỏi hẳn với hiệu quả cao, miễn là phải được phát hiện sớm và điều trị theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia chuyên khoa.

Dưới đây là những hình ảnh bệnh giang mai mọi người cần biết để phần nào chẩn đoán được bản thân đang mắc bệnh ở mức độ nặng hay nhẹ và tìm hướng xử lý kịp thời, đúng cách.

tứ vấn online

 Tôi cần nhận biết sớm những dấu hiệu của bệnh giang mai qua những hình ảnh nào? >>> Click hỏi ngay chuyên gia.

Hình ảnh bệnh giang mai theo từng giai đoạn

Hình ảnh bệnh giang mai

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 1

Bệnh giang mai giai đoạn 1

Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh giang mai ở giai đoạn 1 bao gồm:

+ Xuất hiện một hoặc nhiều vết loét không đau ở vùng sinh dục, trực tràng, lưỡi hoặc môi…

+ Hạch bạch huyết vùng bẹn lớn dần.

+ Các triệu chứng của giang mai giai đoạn 1 có thể biến mất không cần điều trị, nhưng bệnh vẫn tồn tại và sẽ xuất hiện ở giai đoạn 2 hoặc giai đoạn 3.

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 2

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 2

Bệnh giang mai giai đoạn 2

Các triệu chứng của giang mai giai đoạn 2 có thể bắt đầu từ 2-8 tuần sau khi trải qua giai đoạn 1:

+ Phát ban trên bất kỳ vùng nào của cơ thể, kể cả lòng bàn tay và gan bàn chân.

+ Người bệnh có thể bị sốt.

+ Luôn trong trạng thái mệt mỏi và cảm giác khó chịu mơ hồ.

+ Cảm giác đau và nhức ở xương hoặc các khớp.

tứ vấn online

 Bệnh giang mai có đe dọa đến tính mạng người bệnh hay không? và dấu hiệu nào nhận biết sớm? >>> [Click tư vấn miễn phí]

Bệnh giang mai giai đoạn 3

Một số dấu hiệu của bệnh giang mai trong giai đoạn 3 bao gồm:

+ Các vấn đề về thần kinh bao gồm: Đột quỵ, nhiễm trùng, viêm màng và dịch xung quanh não, thay đổi tính cách, bệnh tâm thần, tổn thương tuỷ sống… gây bất thường về vận động cũng như cảm giác.

+ Các vấn đề về tim mạch bao gồm: Phình mạch và viêm động mạch chủ hoặc động mạch chủ yếu của cơ thể cũng như các mạch máu khác.

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 3

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 3

Bệnh giang mai nên đến đâu khám chữa an toàn và hiệu quả cao?

Khi phát hiện bệnh giang mai, người bệnh cần đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Với quá trình chữa trị lâu năm và kinh nghiệm thành công trên nhiều ca bệnh, các chuyên gia chuyên chữa trị bệnh xã hội của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin gửi đến các bệnh nhân 4 bước điều trị bệnh giang mai sau đây:

Bước 1: Xét nghiệm

Chuyên gia sẽ sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại để xét nghiệm, chẩn đoán chính xác nguyên nhân dẫn đến bệnh giang mai. Từ đó xác định tình trạng bệnh và lên phác đồ điều trị hiệu quả cao cho từng đối tượng bệnh nhân.

Bước 2: Khống chế vi khuẩn gây ra bệnh giang mai

Các chuyên gia sẽ tác động trực tiếp vào gen của mầm bệnh, từ đó phá hủy cấu trúc gen, khống chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bước 3: Diệt khuẩn

Đây là giai đoạn dùng thuốc tác động trực tiếp lên mầm bệnh, chuyên gia sẽ xóa các chất độc và triệu chứng do mầm bệnh gây nên, nhằm phục hồi các chức năng sinh lý của các cơ quan đã từng bị tổn thương.

Bước 4: Miễn dịch

Các chuyên gia sẽ sử dụng các tác nhân sinh vật để tăng cường hệ miễn dịch toàn diện và chữa khỏi bệnh hoàn toàn, cùng với đó là việc hồi phục sức sống của các tế bào đã bị tổn thương.

Qua những thông tin được các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp trên đây. Hy vọng có thể giúp cho người bệnh hiểu rõ hơn về bệnh giang mai với từng giai đoạn cụ thể.

Nếu vẫn còn có điều gì thắc mắc liên quan đến nội dung này, người bệnh có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào <<Tư vấn trực tiếp>> sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp rõ ràng, cụ thể hơn.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online