NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hiện tượng xuất tinh có màu vàng nhạt không nên xem thường Thông thường, tinh dịch nam giới sẽ có màu trắng, hơi đục, hơi nhờn dính và có mùi đặc trưng. Tuy nhiên, có một số trường hợp nam giới lại xuất tinh có màu vàng nhạt. Hiện tượng xuất tinh có màu vàng nhạt không nên xem thường vì đó là dấu hiệu của nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm.

 

tứ vấn online

Hiện tượng xuất tinh có màu vàng nhạt tuyệt đối không được xem thường

 

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, hiện tượng xuất tinh màu vàng nhạt thường do hai nguyên nhân: kiêng quan hệ trong thời gian dài và mắc bệnh nam khoa.

 

Xuất tinh màu vàng nhạt là dấu hiệu của nhiều bệnh nam khoa

Xuất tinh màu vàng nhạt là dấu hiệu của nhiều bệnh nam khoa

 

 - Nếu nam giới bị xuất tinh có màu vàng nhạt do kiêng quan hệ trong thời gian dài thì hiện tượng này sẽ dần biến mất khi tần suất quan hệ tăng lên.

 - Nếu nam giới bị xuất tinh có màu vàng nhạt do mắc các bệnh viêm nam khoa thì tình trạng này sẽ gặp thường xuyên, thậm chí trầm trọng hơn.

 ❖ Xuất tinh màu vàng nhạt – Dấu hiệu của nhiều bệnh nam khoa

 Nếu gặp phải tình trạng xuất tinh màu vàng nhạt thường xuyên thì rất có thể đây là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa sau đây:

 1. Viêm tuyến tiền liệt

 Tuyến tiền liệt là cơ quan sản sinh ra tinh dịch và giúp nuôi dưỡng tinh trùng. Do đó, khi tuyến tiền liệt bị viêm sẽ có thể kết mủ gây ra hiện tượng xuất tinh có màu vàng nhạt.

 

Viêm tuyến tiền liệt là nguyên nhân gây xuất tinh có màu vàng nhạt

Viêm tuyến tiền liệt là nguyên nhân gây xuất tinh có màu vàng nhạt

 

 Bên cạnh đó, nam giới còn xuất hiện kèm theo những biểu hiện khác như: bộ phận sinh dục bị đau, đau bụng dưới, đau thắt lưng, đau dọc niệu đạo, tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu khó, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục,…

 2. Viêm túi tinh

 Hiện tượng xuất tinh màu vàng nhạt cũng có thể là dấu hiệu của bệnh viêm túi tinh. Nam giới khi bị viêm túi tinh sẽ không chỉ bị xuất tinh có màu vàng nhạt mà còn có thể xuất tinh ra máu, đi tiểu nhiều lần, đau buốt khi tiểu, sốt, ớn lạnh,…

 

tứ vấn online

 3. Viêm đường tiết niệu

 Khi mắc các bệnh viêm đường tiết niệu như: viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bể thận,… sẽ khiến hoạt động đào thải nước tiểu bị rối loạn, cơ chế hoạt động của tuyến tiền liệt cũng bị ảnh hưởng, nam giới sẽ bị co cơ khi phóng tinh làm cho nước tiểu bị đẩy ra ngoài cùng tinh trùng. Do đó, tinh trùng sẽ có thể có màu vàng nhạt.

 4. U xơ tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt

 

Ung thư tuyến tiền liệt có thể gây ra hiện tượng xuất tinh màu vàng nhạt

Ung thư tuyến tiền liệt có thể gây ra hiện tượng xuất tinh màu vàng nhạt

 

 Nếu nam giới bị bệnh u xơ tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt sẽ làm hư hại đến các tuyến túi, quá trình thải nước tiểu sẽ không được kiểm soát. Do đó, dễ làm lẫn nước tiểu, cặn bã khi phóng tinh làm cho tinh dịch có màu vàng nhạt.

 Như vậy, xuất tinh có màu vàng nhạt tiềm ẩn rất nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Nếu không sớm được điều trị sẽ dễ gây xuất tinh sớm, làm suy giảm chất lượng, số lượng tinh trùng gây vô sinh – hiếm muộn, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

  Chính vì vậy, ngay khi phát hiện bản thân bị xuất tinh màu vàng nhạt thì nam giới nên nhanh chóng đi thăm khám và điều trị tại cơ sở y tế nam khoa uy tín.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với đội ngũ chuyên gia nam khoa tài giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy của nhiều nam giới trong việc khám và điều trị hiện tượng xuất tinh màu vàng nhạt.

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, quý nam giới sẽ được thăm khám cẩn thận, phát hiện đúng nguyên nhân gây bệnh và điều trị hiệu quả. Đặc biệt, nam giới sẽ được bảo mật thông tin, được phục vụ, chăm sóc chu đáo và ân cần,…

 Ngoài ra, nếu quý nam giới nam đang lo lắng bởi chứng xuất tinh sớm thì cũng có thể đến với phòng khám của chúng tôi. Bởi vì, Đa Khoa Hoàn Cầu cũng có những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn mà những nơi khác khó lòng có được.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề hiện tượng xuất tinh có màu vàng nhạt không nên xem thường thì quý nam giới có thể nhấn vào khung tư vấn bên dưới  để cùng trao đổi thêm với các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail