Hiện Tượng Co Thắt Âm Đạo Xuất Hiện Khi Nào Và Nguy Hiểm Không?  Thường được mô tả là những cơn đau kinh hoàng ở vùng kín, chứng co thắt âm đạo đã trở thành nỗi ám ảnh của phái nữ trong phòng the. Vậy hiện tượng co thắt âm đạo xuất hiện khi nào và nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu vấn đề qua bài viết dưới đây.

Co thắt âm đạo xuất hiện khi nào và nguy hiểm không?

  Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, co thắt âm đạo là sự co bóp không tự nguyện của cơ bắp xung quanh cửa mình của âm đạo mà không có những bất thường khác được xác định trong quá trình kiểm tra. Sự co thắt âm đạo khiến cho phụ nữ không thể quan hệ hoặc bị đau khi quan hệ.

Hiện tượng co thắt âm đạo có nguy hiểm không?

Hiện tượng co thắt âm đạo có nguy hiểm không?

  Hầu hết phụ nữ mắc phải hiện tượng co thắt âm đạo khi quan hệ đều không thể quan hệ tình dục và một số cũng không thể sử dụng tampon (băng vệ sinh dạng ống). Các chuyên gia thường chẩn đoán hiện tượng co thắt âm đạo dựa vào triệu chứng và kết quả kiểm tra vùng chậu.

  Các chuyên gia cho biết, nếu bạn bị mắc co thắt âm đạo, bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn làm thế nào để chạm vào vùng kín, dần dần di chuyển gần hơn vào âm đạo, làm nhiều lần bạn sẽ dần làm quen với điều này đến khi không bị đau. Sau đó, bạn có thể chèn một ngón tay và chuyển dần thành một vật hình nón lớn hơn để cho vào âm đạo. Những bài tập này có thể giúp cho chị em phụ nữ có thể quan hệ tình dục mà không còn cảm giác đau đớn.

tứ vấn online

 Làm thế nào biết được bị co thắt âm đạo?

  Đau đớn khi quan hệ tình dục thường là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn bị mắc chứng co thắt âm đạo. Đa phần đau đớn chỉ xảy ra khi bạn quan hệ và chỉ chấm dứt khi kết thúc giao hợp. Rất nhiều phụ nữ mắc co thắt âm đạo thường cảm thấy khó chịu khi phải đặt tampon hoặc khi dụng cụ khám vùng chậu (mỏ vịt) của chuyên gia được đưa vào âm đạo. Tuy nhiên, không phải những cơn đau này không chỉ là là dấu hiệu của co thắt âm đạo mà còn là dấu hiệu của nhiều căn bệnh khác.

Co thắt âm đạo gây ra những cơn đau khi quan hệ tình dục

Co thắt âm đạo gây ra những cơn đau khi quan hệ tình dục

  Do đó, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, nhanh chóng đến ngay các địa chỉ khám phụ khoa tại tphcm để được thăm khám và điều trị kịp thời

  Việc tiến hành khám chữa bệnh sớm có thể giúp chị em phụ nữ khỏi hoàn toàn co thắt âm đạo. Tuy nhiên, nếu để cơn đau xuất hiện liên tục, lâu ngày mà không chữa trị có thể sẽ trở thành một trong những phản xạ tự nhiên khó điều trị.

Nên tiến hành thăm khám khi bị co thắt âm đạo

Nên tiến hành thăm khám khi bị co thắt âm đạo

  Tại TPHCM chị em có thể tiến hành khám chữa các vấn đề tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động với đội ngũ t chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị mới, trang thiết bị y tế hiện đại… đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả, an toàn.

  Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về hiện tượng co thắt âm đạo xuất hiện khi nào và nguy hiểm không? Nếu có những thắc mắc liên quan hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn ngay.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail