NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hẹp Bao Quy Đầu Ở Người Lớn Điều Trị Như Thế Nào?Tình trạng da quy đầu nam giới không thể tự tuột xuống được gọi là hẹp bao quy đầu. Và đây chính là nguyên nhân dẫn đến những bã nhờn, những cặn bựa sinh dục không đào thải ra ngoài được. Từ đó làm cho vi khuẩn có cơ hội phát triển và gây nên nhiều những bệnh lý, ảnh hưởng khác nhau. Vậy phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn như thế nào? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác nhất!

tứ vấn online

Muốn biết phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU Ở NGƯỜI LỚN

1. Hiểu rõ hơn hẹp bao quy đầu là gì?

Trước khi đi vào vấn đề chính đó là phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu để rõ hơn về tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì. Đây chính là tình trạng mà bao quy đầu không thể nào tự tuột khỏi quy đầu của dương vật khi đã bước vào giai đoạn dậy thì.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra tình trạng hẹp bao quy đầu thông qua việc quan sát trực tiếp bằng mắt. Nếu như thấy bao quy đầu trùm kín hoặc là chỉ lộ một phần nhỏ dương vật ngay cả khi dương vật đã căng cứng, nam giới đã bước vào tuổi dậy thì rồi thì đây là tình trạng hẹp bao quy đầu.

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể nhận ra được hẹp bao quy đầu bằng những dấu hiệu khác đó là nước tiểu sẽ bị cong hoặc là nước tiểu sẽ bị chia làm nhiều tia. Bên cạnh đó dương vật cũng rất nhạy cảm và cũng phát triển không bình thường (thông thường sẽ nhỏ hơn) so với lứa tuổi).

Hẹp bao quy đầu gây nhiều ảnh hương đến sức khỏe sinh sản

Hẹp bao quy đầu gây nhiều ảnh hương đến sức khỏe sinh sản

2. Đâu là nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu xảy ra do 2 nguyên nhân đó là:

+++ Thứ nhất: Do bẩm sinh

Theo như số liệu thống kê thì có đến 15% trường hợp hẹp bao quy đầu xảy ra là do bẩm sinh. Bởi vì bao quy đầu gắn với quy đầu theo tự nhiên với công dụng bảo vệ quy đầu và lỗ niệu đọa, dương vật.

+++ Thứ hai: Do nhiều nguyên nhân khác

Tiếp đến thì hẹp bao quy đầu xảy ra cũng có thể là do một số tác nhân khác như là xẹo xơ vì viêm nhiễm tái phát nhiều lần ở bao quy đầu bình thường hay bao quy đầu quá dài mà gây nên.

tứ vấn online

Để biết cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

3. Vậy phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn như thế nào?

Đi vào vấn đề chính đó là phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn. Theo đó hiện tại sẽ có 4 phương pháp cơ bản giúp nhanh chóng giải quyết tình trạng hẹp bao quy đầu như sau:

 Lột bao quy đầu: Chuyên gia ngoại khoa sẽ tiến hành căng da bao quy đầu về phía trước và kéo lại phía sau rồi giữ trong vài phút. Tiến hành lặp lại bước cách này khoảng vài lần trong ngày. Kiên trì áp dụng một thời gian sẽ thấy bao quy đầu giãn dần và tụt xuống.

 Dùng thuốc bôi: Đây sẽ là cách dùng thuốc bôi lên phần trong cùng với phần ngoài của bao quy đầu khiến cho da mỏng để kéo căng dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng với phương pháp kéo căng da sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 Nong bao quy đầu: Với phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn này thì chuyên gia sẽ dùng đến thiết bị y tế chuyên khoa như là dung dịch tẩy rửa, thiết bị nong, thuốc để nong bao quy đầu.

 Phẫu thuật: Đây chính là phương pháp được thực hiện bởi chuyên gia có trình độ tay nghề cao với sự hỗ trợ của máy móc nhằm giúp đảm bảo hiệu quả, an toàn và nhanh bình phục.

Cần chọn đơn vị phòng khám uy tín để điều trị hẹp bao quy đầu

Cần chọn đơn vị phòng khám uy tín để điều trị hẹp bao quy đầu

Hiện tại để có thể nhanh chóng điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất thì nam giới cần đến với phòng khám đa khoa uy tín như Hoàn Cầu. Tại đây với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sau khi thăm khám sẽ tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả tùy thuộc vào từng đối tượng và mức độ của bệnh nhân.

Với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị và phòng khám uy tín, hiện đại có thời gian làm việc linh hoạt như đa khoa Hoàn Cầu đảm bảo rằng sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối khi chọn lựa. Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật hoàn toàn giúp bạn không còn phải lo lắng khi tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

Mong rằng với những thông tin về bệnh hẹp bao quy đầu cùng với phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hẹp bao quy đầu và cách chữa trị. Ngoài ra nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan đến vấn đề này cần tư vấn vui lòng  click ngay vào khung chát dưới đây. Các chuyên gia tư vấn phòng khám Hoàn Cầu sẽ giải đáp cùng bạn nhanh chóng và chính xác nhất!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online