NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hẹp Bao Quy Đầu Có Gây Tác Hại Gì Không?Hẹp bao quy đầu không còn là tình trạng lạ đối với đấng mày râu. Tuy nhiên chúng ta cần sớm phải điều trị tình trạng hẹp bao quy đầu bởi vì theo khuyến cáo của các chuyên gia nó sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về việc tác hại của hẹp bao quy đầu như thế nào. Vì vậy chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

tứ vấn online

Muốn biết tác hại của hẹp bao quy đầu?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia nào!

TÌM HIỂU NHỮNG TÁC HẠI CỦA HẸP BAO QUY ĐẦU

1. Hiểu rõ hẹp bao quy đầy có gây tác hại gì không?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tác hại của hẹp bao quy đầu là gì nhé:

+++ Thứ nhất: Gây viêm bao quy đầu

Bạn biết không chính hẹp bao quy đầu sẽ là nguyên nhân làm cho những bựa sinh dục chúng tích tụ tại những khe của quy đầu. Sau khi tiểu tiện làm cho vi khuẩn phát triển từ đó gây tình trạng viêm bao quy đầu ở nam giới.

+++ Thứ hai: Gây viêm đường tiết niệu

Tiếp theo thì người bị hẹp bao quy đầu còn rất dễ bị viêm đường tiết niệu. Bởi vì lúc này bao quy đầu hẹp sẽ khiến cho miệng sáo bít và từ đó làm cản trở dòng tiểu, bí tiểu khiến cho thận bị ứ nước. Đây sẽ là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng viêm bàng quang hay là viêm niệu đạo...

+++ Thứ ba: Ảnh hưởng đến kích thước của dương vật

Tiếp theo thì tác hại của hẹp bao quy đầu đó chính là nó gây ảnh hưởng đến kích thước của dương vật. Bởi vì ở độ tuổi dậy thì kích thước dương vật nam giới sẽ phát triển nhanh nhưng khi bị hẹp bao quy đầu sẽ khiến quy đầu bị bịt kín. Từ đó sẽ khiến gây cản trở cho sự phát triển của dương vật. Nguy hiểm hơn nó còn làm cho dương vật bị dị dạng.

Hẹp bao quy đầu gây nhiều tác hại

Hẹp bao quy đầu gây nhiều tác hại

+++ Thứ tư: Gây ảnh hưởng tới khả năng sinh lý

Hẹp bao quy đầu khi xảy ra sẽ khiến cho nam giới rất dễ gặp một số tình trạng như là xuất tinh sớm hay yếu sinh lý hoặc thậm chí là liệt dương...

+++ Thứ năm: Gây ung thư dương vật

Tiếp đến tác hại của hẹp bao quy đầu thì nó còn có thể gây ung thư dương vật. Bởi vì hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh dương vật sạch sẽ là điều khó khăn. Theo đó những chất cặn bã sẽ có cơ hội phát triển tạo thành các u nhú hoặc là do viêm bao quy đầu. Từ đó nó sẽ khiến cho nam giới dễ bị ung thư dương vật.

+++ Thứ sáu: Lây nhiễm cho bạn tình

Cuối cùng khi nam giới bị hẹp bao quy đầu thì lúc này những chất bẩn sẽ được tích tụ tại khe của quy đầu. Chính điều này khiến cho xảy ra quan hệ tình dục thì chất bẩn sẽ theo tinh dịch để đi vào âm đạo. Đây sẽ là nguyên nhân gây bệnh phụ khoa ở nữ giới mà nguy hiểm là ung thư cổ tử cung từ đó ảnh hưởng sức khỏe sinh sản nữ giới.

tứ vấn online

Muốn chữa trị hẹp bao quy đầu hiệu quả?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

2. Vậy làm cách nào để điều trị hẹp bao quy đầu?

Sau khi đã hiểu rõ những tác hại của hẹp bao quy đầu thì việc tìm ra giải pháp điều trị chính là điều mà nam giới cần phải biết. Hiện tại thì phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là đơn vị điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả và an toàn được nhiều bệnh nhân an tâm và tin tưởng khi chọn lựa.

Tùy thuộc vào từng trường hợp, độ tuổi mà chuyên gia ngoại khoa sau khi thăm khám sẽ đưa ra phương pháp điều trị khác nhau sao cho đảm bảo hiệu quả nhất. Ví dụ như những trẻ em dưới 12 tuổi thường sẽ được nong bao quy đầu cùng với kết hợp thuốc.

Đồng thời với những trường hợp nam giới trên 12 tuổi thì thường sẽ áp dụng hình thức cắt bao quy đầu. Tại phòng khám Hoàn Cầu với đội ngũ chuyên gia giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại sẽ giúp quá trình phẫu thuật điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả.

Cần điều trị hẹp bao quy đầu tại đơn vị uy tín

Cần điều trị hẹp bao quy đầu tại đơn vị uy tín

Đa khoa Hoàn Cầu làm việc từ 8h00 đến 20h00 phù hợp với thời gian của nhiều bệnh nhân. Đồng thời mọi thông tin đều được bảo mật hoàn toàn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi khám bệnh tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

Những chia sẻ từ bài viết trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề tác hại của hẹp bao quy đầu. Ngoài ra nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan đến vấn đề này vui lòng  click ngay vào khung chát dưới đây. Các chuyên gia tư vấn phòng khám Hoàn Cầu sẽ tận tình giải đáp cùng bạn chính xác nhất!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online