NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh Có Gây Xuất Tinh Sớm Không?      Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những bệnh lý nam khoa phố biến có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Đã có nhiều nam giới lo lắng về vấn đề giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây xuất tinh sớm không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh thì có bị xuất tinh sớm không?

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, tĩnh mạch thừng tinh là hệ thống tĩnh mạch xung quanh tinh hoàn như tĩnh mạch trong, tĩnh mạch sau, tĩnh mạch vùng trên bìu. Chức năng chính của tĩnh mạch thừng tinh đó là duy trì nhiệt độ của túi bi luôn trong trạng thái ổn định.

 Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng các lớp tĩnh mạch nằm ở phía trên của tinh hoàn bị giãn hơn khiến tinh hoàn bị chảy xệ. Theo các thống kê cho thấy có hơn 80% nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh bên trái gây nên tình trạng chảy xệ tinh hoàn, teo tinh hoàn, giảm khả năng sản xuất tinh trùng…

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây xuất tinh sớm không?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây xuất tinh sớm không?

 Mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong các nhân khiến cho chất lượng tinh trùng suy giảm. Nhưng nếu xét nghiệm cho thấy chất lượng tinh trùng bình thường thì nam giới không cần phải lo lắng quá nhiều. Giãn tĩnh mạch tinh không làm ảnh hưởng nhiều đến việc xuất tinh sớm hay muộn. Tuy nhiên, khi chủ quan không đến các phòng khám nam khoa chữa trị sẽ có nguy cơ khiến cho bệnh phát triển nặng và nguy cơ xuất tinh sớm rất có thể xảy ra.

tứ vấn online

  Dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Nam giới có thể nhận biết được bệnh thông qua các dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh như:

 Cảm giác căng tức tại tinh hoàn và nặng ở bìu, kích thước bên tinh hoàn bị bệnh nhỏ hơn bình thường.

 Tinh hoàn bị sưng đỏ, đau nhức nhất là khi hoạt động mạnh, chơi thể thao, quan hệ tình dục.

Tinh hoàn đau nhức khi quan hệ là một trong những dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

Tinh hoàn đau nhức khi quan hệ là một trong những dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Tinh hoàn bị chảy xệ và kéo dài ra, khi dùng tay sờ vào gốc dương vật có những búi sợi giống như sợi mì, thậm chí có thể thấy những tĩnh mạch giãn nổi ở dưới da.

 Khi bệnh phát triển nặng, trên bìu sẽ xuất hiện một khối sưng, tinh hoàn cũng dần bị teo nhỏ lại.

  Tác hại của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Bệnh gây ra các cảm giác khó chịu, nặng nề ở vùng bìu sẽ từ đó dẫn đến nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

 Nguy hiểm hơn, giãn tĩnh mạch thừng tinh là tác nhân gây ra chứng vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Trường hợp này xảy ra vì khi mắc bệnh, số lượng – chất lượng tinh trùng đều bị suy giảm.

 Không những vậy đối với trường hợp bệnh phát triển biến chứng nặng có thể gây hoại tử hoặc teo tinh hoàn. Đó là khi người bệnh cảm giác tinh hoàn nhỏ và mềm hơn do các van máu hoạt động không tốt, kết quả là tăng áp lực cho các tĩnh mạch.

 Chính vì vậy, ngay từ khi có các dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nam giới nên nhanh chóng tìm đến các phòng khám nam khoa hcm để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán bệnh và tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhanh chóng.

Đến ngay các phòng khám nam khoa để khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả

Đến ngay các phòng khám nam khoa để khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây xuất tinh sớm không, chi phí điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail