NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh Có Dẫn Đến Vô Sinh Ở Nam Giới       Giãn mạch thừng tinh là một trong các bệnh lý nam khoa phổ biến, nhưng lại có rất ít người có thể hiểu rõ về căn bệnh này khiến bệnh kéo dài gây ra nhiều tác hại nguy hiểm. Trong đó, giãn tĩnh mạch thừng tinh có dẫn đến vô sinh ở nam giới là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm lo lắng.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây vô sinh không?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong các bệnh lý nam khoa khá phổ biến. Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng các tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị xoắn giãn một cách bất thường khiến cho tinh hoàn bị chảy xệ. Qua các thống kê cho thấy có hơn 80% trường hợp bệnh thường xuất hiện quanh tinh hoàn trái.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có dẫn đến vô sinh ở nam giới?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có dẫn đến vô sinh ở nam giới?

 Có thể nhận biết được giãn tĩnh mạch thừng tinh thông qua các dấu hiệu như: đau tức ở bìu, ở tinh hoàn, cảm giác đau tức sẽ ngày càng nghiêm trọng khi người bệnh đứng hoặc ngồi quá lâu một chỗ hay khi hoạt động quá nhiều; khi dương vật cương cứng sẽ gây ra tình trạng đau tức ở tinh hoàn (chủ yếu ở tinh hoàn bên trái),…

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh có dẫn đến vô sinh ở nam giới

 Khi bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây nhiều tác động đến số lượng cũng như chất lượng của tinh trùng. Các chuyên gia cho biết, giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến cho nhiệt độ ở túi bi và vùng tinh hoàn tăng cao, từ đó khiến cho tinh trùng chịu nhiều ảnh hưởng sẽ dẫn đến nguy cơ vô sinh do giãn tĩnh mạch thừng tinh vô cùng cao.

Nguy cơ vô sinh do giãn tĩnh mạch thừng tinh vô cùng cao

Nguy cơ vô sinh do giãn tĩnh mạch thừng tinh vô cùng cao

 Không những vậy, bệnh còn gây nhiều biến chứng nguy hiểm khác như:

 Kích thước tinh hoàn giảm đáng kể

 Khi tĩnh mạch thừng tinh bị giãn rộng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển về kích thước của tinh hoàn, phần tinh hoàn bị bệnh nhỏ hơn rất nhiều so với bên còn lại.

 Những trường hợp tinh hoàn bị giãn càng nặng thì kích thước càng nhỏ sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của nam giới.

tứ vấn online

 Nhiệt độ vùng bìu tăng cao

 Hoạt động chính của tinh hoàn có cơ chế chủ yếu máu mang oxy từ hệ động mạch để nuôi dưỡng cơ quan này, sau đó thoát ra khỏi tinh hoàn qua hệ thống tĩnh mạch hình dây leo.

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh phát triển nặng quá mức sẽ dẫn đến nguy cơ tăng nhiệt độ vùng bìu cao hơn mức bình thường, khi lượng nhiệt không có sự kiểm soát sẽ gây rối loạn chuyển hóa của túi bi đôi và ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vốn có của cơ quan này.

 Suy giảm hormone sinh dục

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh khi không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các tế bào kẽ bị xơ hóa, từ đó làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất hàm lượng hormone sinh dục của nam giới. Suy giảm hormone sinh dục nam trong một thời gian dài sẽ làm cho sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục bị suy giảm nghiêm trọng.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang là một trong những địa chỉ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh đảm bảo uy tín, hiệu quả tại TPHCM mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn. Tại phòng khám đang áp dụng thành thạo hầu hết các cách chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh như nội khoa dùng thuốc, dùng thủ thuật, điều trị bằng phương pháp kẹp tĩnh mạch bị giãn đảm bảo điều trị đạt hiệu quả tối ưu cho hơn hàng ngàn người bệnh. Đội ngũ chuyên gia có trình độ tay nghề cao cùng kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, nhập khẩu từ các nước phát triển đảm bảo kết quả cao và sự an toàn cho người bệnh khi khám chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại đây.

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín, hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín, hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề giãn tĩnh mạch thừng tinh có dẫn đến vô sinh ở nam giới đừng ngần ngại hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online