NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giải đáp: thuốc mifestad 200 giá bao nhiêu?Chào chuyên gia! Cháu năm nay 20 tuổi, cháu lỡ mang thai ngoài ý muốn, đã thử thai 2 vạch và siêu âm thai được 4 tuần. Vì điều kiện không cho phép, cháu muốn bỏ thai bằng thuốc. Lên mạng tìm hiểu thì thấy thuốc mifestad 200 bỏ thai hiệu quả nhất, tuy nhiên cháu không biết nên mua thuốc ở đâu, giá cả như thế nào? Chuyên gia có thể tư vấn cụ thể cho cháu thuốc mifestad 200 giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu uy tín nhất ạ? Mong nhận được phản hồi sớm nhất (Phan Kim L. – Bình Dương)

Mifestad 200 là thuốc gì? 

  • Mifestad 200 là thuốc phá thai an toàn được sản xuất bởi công ty liên doanh TNHH STADA Việt Nam bào chế dạng bào chế viên nén. Được sử dụng như một loại thuốc gây sẩy thai để chấm dứt thai kỳ trong tử cung với thai từ 49 ngày (dưới 7 tuần) trở xuống kể từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng.

  • Hiện nay, thuốc phá thai mifestad 200 được bào chế dạng viên nén và đóng vỉ theo nhiều dạng khác nhau: hộp 1 vỉ x 1 viên, hộp 1 vỉ x 3 viên nén, hộp 1 vỉ x 5 viên, hộp 1 vỉ x10 viên… và được phân phối trực tiếp cho bệnh viện và những phòng khám phá thai uy tín, nằm trong danh sách Bộ Y Tế quy định.

  • Khi bán thuốc phá thai cho chị em, các chuyên gia sẽ tiến hành siêu âm xác định tuổi thai, vị trí, kích thước thai cũng như tình trạng sức khoẻ thai phụ… rồi mới kê đơn thuốc, liều lượng và đủ để tống thai ra ngoài. 

Thuốc Mifestad 200

Tác dụng của thuốc Mifestad 200

Thành phần Mifepristone hoạt động như 1 chất kháng Progesterone thông qua việc cạnh tranh với Progesterone nội sinh trên sự gắn kết receptor

► Mifepristone ngăn ngừa những tác động của Progesterone lên màng trong dạ con cũng như màng bụng, dẫn tới sự thoái hoá và bong niêm mạc màng trong dạ con

► Mifestad 200 ức chế các tác dụng của Progesterone trong việc duy trì, bảo vệ bào thai

► Mifepristone có sinh khả dụng khoảng 70% sau khi dùng. Thời gian bán hủy trong khoảng 1 ngày. Phần Mifepristone không được gắn kết thì chuyển hoá nhanh và có thể phát hiện trong huyết tương sau khi sử dụng 1 giờ. Mifepristone và những chuyển hoá nhanh và có thể phát hiện trong huyết tương sau khi sử dụng 1 giờ. Mifepristone và những chuyển hoá của nó hầu hết được đào thải qua phân và thận

► Mifestad 200 ức chế các tác dụng của Progesterone trong việc duy trì, bảo vệ bào thai

GIẢI ĐÁP: THUỐC MIFESTAD 200 GIÁ BAO NHIÊU?

Chào Thùy L. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe Hoàn Cầu, để có thể giải đáp được thắc mắc thuốc mifestad 200 giá bao nhiêu? bạn hãy theo dõi những thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

Thuốc Mifestad 200 giá bao nhiêu thì hợp lý?

Mifestad 200 là thuốc phá thai, có tác dụng làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung, đình chỉ sự phát triển của thai kì, được chỉ định dùng cho thai dưới 7 tuần tuổi (dưới 49 ngày).

Hiện nay, thuốc phá thai mifestad 200 được bào chế dạng viên nén và đóng vỉ theo nhiều dạng khác nhau: hộp 1 vỉ x 1 viên, hộp 1 vỉ x 3 viên nén, hộp 1 vỉ x 5 viên, hộp 1 vỉ x 10 viên… và được phân phối trực tiếp cho bệnh viện và những phòng khám phá thai uy tín, nằm trong danh sách Bộ Y Tế quy định.

Khi bán thuốc phá thai cho chị em, các chuyên gia sẽ tiến hành siêu âm xác định tuổi thai, vị trí, kích thước thai cũng như tình trạng sức khỏe thai phụ... rồi mới kê đơn thuốc, liều lượng và đủ để tống thai ra ngoài.

Giải đáp: thuốc mifestad 200 giá bao nhiêu?

Giải đáp: thuốc mifestad 200 giá bao nhiêu?

Do đó, chi phí dùng mifestad 200 ở mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, chị em có thể yên tâm bởi chi phí thực hiện đình chỉ thai tại những cơ sở uy tín đều tuân thủ đúng bảng giá niêm yết của Bộ Y Tế, giá thành không cao, chị em không nên quá lo lắng.

Chị em cần lưu ý rằng: Thuốc Mifestad, Mifepristone và Misoprostol Bộ Y Tế quy định không được phép sản xuất và bán rộng rãi, tuy nhiên, hiện nay trên thị trường vẫn có những quầy thuốc nhỏ lẻ, những website bán các thuốc này... thì đây chính là những thuốc giả, thuốc kém chất lượng được nhập lậu từ nước ngoài, hoặc được sản xuất bán lậu

Nếu chị em chủ quan hoặc liều lĩnh mua các loại thuốc này sử dụng tại nhà sẽ nhận phải những cái giá “rất đắt” như: sót nhau, sót thai, thai chết lưu, vô sinh, băng huyết, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ.

Liều dùng và cách sử dụng

Uống một viên 200mg và dùng phối hợp với Paracetamol hoặc Ibuprofen giúp giảm đau. Sau 2 tuần tới chuyên gia để khám lại.

Thuốc phá thai từ trước đã được xem là biện pháp đình chỉ thai kỳ an toàn. Nên không mấy ngạc nhiên khi thuốc mifestad 200 mang đến nhiều ưu điểm như các biện pháp phá thai ngoại khoa như nạo thai, hút thai. Tuy nhiên, chị em không lưu tâm khi sử dụng Mifestad 200 dễ dẫn đến khá nhiều tác dụng phụ sau:

  • Gây ra các cơn đau khó chịu: Đau đớn xảy ra do thuốc phá thai thường do dược lực đang kích thích sự co bóp của tử cung để đẩy thai ra ngoài chứ không phải cảm giác đau như các biện pháp đình chỉ thai ngoại khoa.

  • Bị ra máu: Chị em bị chảy máu nhiều và kéo dài hơn chu kỳ kinh nguyệt sau khi sử dụng thuốc phá thai.

  • Phát sốt: Trong một số trường hợp thuốc Mifestad 200 còn gây ra tình trạng tăng thân nhiệt nhưng không vượt quá 2h. Chị em cần lưu ý phân biệt sốt do tăng thân nhiệt với sốt do nhiễm khuẩn tử cung ( thường kéo dài nhiều ngày).

Thuốc Mifestad 200 Mua Ở Đâu Uy Tín? Chi Phí Hợp lý?

Các chuyên gia luôn khuyến cáo chị em, nếu e ngại, lo lắng sợ gặp người quen, thay vì đến những bệnh viện quy trình mua thuốc phức tạp, chị em có thể đến những phòng khám chuyên phá thai được cấp phép hoạt động mua thuốc và được tư vấn quá trình phá thai an toàn.

Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là trung tâm đình chỉ thai an toàn, quy tụ đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giỏi, có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ giúp kiểm tra thai và kê đơn thuốc phá thai với liều lượng sử dụng phù hợp an toàn, hiệu quả cho chị em.

Vậy, Thuốc Mifestad 200 có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thuốc mifestad 200 có giá 430.000 VNĐ/hộp

  • Theo các chuyên gia chuyên sản khoa cho biết, hiện nay thuốc phá thai an toàn, chất lượng chỉ được phép lưu hành ở những bệnh viện, phòng khám uy tín và phải được Sở Y Tế/ Bộ Y Tế cấp phép mới được bán những loại thuốc phá thai.

  • Thuốc phá thai được bán ra phải có đơn của các chuyên gia, sau khi thực hiện khâm- siêu âm thai đủ điều kiện phá thai bằng thuốc. Việc dùng thuốc phải tuân thủ nghiêm ngặt theo mọi chỉ dẫn của chuyên gia.

  • Phá thai bằng thuốc là liệu pháp đơn giản, nên sẽ không tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian. Ở những cơ sở uy tín, giá thuốc phá thai được bán đúng với giá niêm yết trên hộp do Bộ Y Tế quy định.

=> Lưu ý: Các loại thuốc phá thai tại những cơ sở nhỏ lẻ hoặc bán tràn lan trên thị trường thường là thuốc lậu, chưa qua kiểm định, không có nguồn gốc rõ ràng, tỉ lệ rủi ro nên có thể gây ra những biến chứng không thể lường trước được

Hoàn Cầu: địa chỉ thực hiện phá thai bằng thuốc uy tín, bảo mật

Hoàn Cầu: địa chỉ thực hiện phá thai bằng thuốc uy tín, bảo mật

+++ Quy trình dùng thuốc phá thai thành công phải được tiến hành như sau:

► Bước 1: Khám – siêu kiểm tra thai. Bởi phá thai bẳng thuốc chỉ được áp dụng cho thai dưới 7 tuần, nằm trong tử cung, thai phụ không dị ứng thuốc, không mắc các bệnh phụ khoa, rối loạn đông máu, tim mạch, gan, thận, tiểu đường…

► Bước 2: Nếu đủ điều kiện, thai phụ uống viên thứ nhất tại phòng khám để làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau 15 – 20 phút nếu không có bất thường sẽ được về nhà nghỉ ngơi.

► Bước 3: Sau 2 ngày (48h) chị em quay lại phòng khám để uống viên thứ hai có tác dụng kích thích tử cung đẩy thai ra ngoài. Lúc này chị em nghỉ ngơi tại phòng khám 30 phút, theo dõi tim mạch huyết áp liên tục, nếu ổn định thì dược cho về nhà nghỉ ngơi.

Tại Hoàn Cầu, quy trình phá thai diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, kín đáo theo mô hình “1 chuyên gia – 1 y té – 1 bệnh nhân” thông tin được bảo mật nghiêm ngặt. Toàn bộ chi phí phá thai bằng thuốc được niêm yết công khai, trao đổi rõ ràng trước khi thực hiện.

Với những thông tin trên đây, nếu chị em cần tham khảo chi tiết thuốc mifestad 200 giá bao nhiêu? hoặc có nhu cầu [Đặt hẹn khám trước] hãy nhấp vào bảng chát bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online