NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện năm 2019 là bao nhiêu?Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu phổ biến và quan trọng để điều trị chứng dài - hẹp - nghẹt bao quy đầu. Tuy nhiên, sự chênh lệch về giá cả giữa các cơ sở y tế cũng như lo lắng về kinh phí khiến nhiều nam giới vẫn chần chừ trong việc làm thủ thuật sớm. Vậy thì giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện năm 2019 là bao nhiêu? thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp nam giới được gỡ rối, có sự chuẩn bị tâm lý và tiền bạc để yên tâm tiến hành cắt bao quy đầu.

tứ vấn online

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, chi phí hợp lý? >>Click [Chat] để được hỗ trợ tận tình

GIÁ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở BỆNH VIỆN NĂM 2019 LÀ BAO NHIÊU?

Bảng giá niêm yết giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện cập nhật năm 2019

Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, can thiệp vào dương vật - cơ quan giữ vai trò quan trọng đối với phái mạnh, thì vấn đề chi phí cũng được quan tâm hàng đầu.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy hiện nay ngay cả những bệnh viện công lập hay phòng khám tư nhân cũng chưa có một bảng giá cụ thể về phẫu thuật cắt bao quy đầu. Mà đa số là thống kê các hạng mục điều trị, cắt bao quy đầu bao gồm phí khám, phí xét nghiệm, phí phẫu thuật, thuốc kháng viêm - chống nhiễm trùng… sau điều trị.

Căn cứ trên tình hình cụ thể của mỗi bệnh nhân, mà các mức phí cắt bao quy đầu sẽ có sự chênh lệch. Một số yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu, bao gồm:

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện bao nhiêu? là băn khoăn của nhiều nam giới

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện bao nhiêu? là băn khoăn của nhiều nam giới

 Tình trạng của bao quy đầu: Tùy vào mức độ dài - hẹp - nghẹt bao quy đầu; hoặc có kèm theo viêm nhiễm hay không?… mức độ điều trị càng phức tạp thì chi phí càng cao

 Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu: Với mỗi trường hợp sẽ có phương pháp, quy trình thực hiện khác nhau mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. Bên cạnh đó, kỹ thuật càng tiên tiến chi phí sẽ cao hơn, song độ an toàn và hiệu quả cũng tương xứng.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu thủ công truyền thống - sử dụng, dao kéo, cắt chỉ sau tiểu phẫu.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ NaNo - chỉ tự tiêu tiên tiến của Mỹ.

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Việc chọn lựa những kỹ thuật tiên tiến, tiến hành cắt bao quy đầu giảm thiểu đau đớn, chảy máu, hồi phục nhanh, độ thẩm mỹ dương vật cao...

 Cơ sở y tế làm tiểu phẫu: Tại các cơ sở uy tín, có chất lượng dịch vụ y tế cao, đảm bảo các điều kiện tiến hành tiểu phẫu an toàn thì chi phí sẽ “nhỉnh” hơn so với các cơ sở chui, kém chất lượng, giá rẻ… Tuy nhiên, đừng vì ham rẻ mà gánh chịu hậu quả đáng tiếc “tiền mất tật mang”

 Bên cạnh đó, một số chi phí nhỏ được tính chung trong quá trình cắt bao quy đầu như: chi phí khám - xét nghiệm, chi phí tiêu viễm, thuốc men sau tiểu phẫu...

Tốt nhất, nam giới nên đến các cơ sở y tế có giấy phép hoạt động, kê khai bảng giá rõ ràng, tư vấn chi phí trước khi tiến hành tiểu phẫu để chủ động đưa ra quyết định.

tứ vấn online

Đâu là địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu uy tín, giá tiền hợp lý?

Hiện nay, ở TPHCM giữa các cơ sở y tế cũng chưa có sự thống nhất và đưa ra bảng giá chung cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu bởi điều kiện y tế của mỗi cơ sở là khác nhau.

Tại những bệnh viện, phòng khám cắt bao quy đầu danh tiếng như Đa Khoa Hoàn Cầu - được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, quản lý và thanh tra thường xuyên thì chi phí điều trị bệnh lý nói chung và bao quy đầu nói riêng nằm trong khung giá sàn được đề ra, cục thẩm định giá Việt Nam xét duyệt, kê khai từng hạng mục theo quy định, báo cáo về Sở hằng năm.

Bên cạnh chi phí đảm bảo hợp lý thì với nhiều năm công tác và thực hiện thành công hàng nghìn ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu hằng năm, PK Đa Khoa Hoàn Cầu đem đến một dịch vụ y tế chuyên nghiệp - uy tín - tận tâm làm hài lòng người bệnh.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc: an toàn, thẩm mỹ tại Hoàn Cầu

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc: an toàn, thẩm mỹ tại Hoàn Cầu

Những yếu tố góp phần tạo dựng uy tín, thương hiệu Hoàn Cầu:

Đội ngũ chuyên gia khám và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu đều giỏi, có thâm niên và kinh nghiệm vững vàng, thao tác nhanh - tỉ mỉ, đem lại ca tiểu phẫu thành công.

✔ Thực hiện cắt bao quy đầu theo đúng quy trình Bộ Y Tế, đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác.

✔ Áp dụng thành công phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với tỉ lệ thành công trên 98%, thời gian thực hiện ngắn, không để lại sẹo và không để lại di chứng.

✔ Hệ thống trang thiết bị y tế, dụng cụ y khoa chuyên dụng đầy đủ, khử trùng sạch sẽ; phòng tiểu phẫu đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh sạch sẽ… phòng tránh viêm, nhiễm trùng.

✔ Đảm bảo thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được bảo mật, kín đáo, tránh tâm lý ngại ngùng khi can thiệp “vùng kín”

➤ Với những giải đáp cụ thể xoay quanh giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện, mong rằng nam giới chúng ta sẽ gạt bỏ được tâm lý lo lắng, yên tâm tiến hành tiểu phẫu sớm. Bởi chi phí giữa các cơ sở y tế hầu như không có sự chênh lệch, bệnh nhân có thể liên hệ để tìm hiểu thông tin, tham khảo giá trước khi đi kiểm tra.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online