Dược Thiện Giúp Phái Mạnh Tráng Dương Bổ Thận Nên Tham Khảo      Trong Đông y có nhiều món ăn, bài thuốc đơn giản có tác dụng giúp cho đấng mày râu bổ thận, tránh dương, khỏe lưng gối khá hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu dược thiện giúp phái mạnh tráng dương bổ thận nên tham khảo thông qua bài viết sau đây.

Dược thiện bổ thận tráng dương

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, trong Đông y đau lưng thuộc phạm vi chứng yêu thống do nhiều nguyên nhân gây nên trong đó chủ yếu là do thận hư. Cổ nhân có quan niệm cho rằng lưng là phủ của thận, thận chủ cốt tủy, nếu thận tinh hư suy thì tinh tủy không đầy đủ nên dẫn đến tình trạng đau lưng.

 Bên cạnh việc dùng thuốc, sau đây các chuyên gia xin giới thiệu dược thiện giúp phái mạnh tráng dương bổ thận nên tham khảo như sau:

 Thận lợn

 Thận lợn hay còn gọi là trư yêu tử, trư thận..., thường có vị ngọt mặn, tính bình, có công dụng bổ thận, khỏe lưng cường yêu, ích khí, hoãn giải yêu thống do thận hư. Dùng thận để bổ thận đó chính là một trong những ví dụ điển hình của việc ứng dụng thuyết “Dĩ tạng bổ tạng” trong y học cổ truyền.

Dược thiện giúp phái mạnh tráng dương bổ thận nên tham khảo

Dược thiện giúp phái mạnh tráng dương bổ thận nên tham khảo

 Bài thuốc, món ăn dân gian thường được áp dụng đó là: dùng thận lợn 1 đôi lọc bỏ màng trắng bên trong đem hầm với đỗ trọng 10g ăn hằng ngày để chữa chứng thận hư gây đau lưng.

tứ vấn online

 Xương dê

 Cho dù là xương sống hay xương ống chân của dê đều mang lại công dụng bổ thận khí, cường gân cốt và làm khỏe lưng gối. Xương sống dê có tác dụng bổ thận, làm thông mạch đốc, chuyên trị yêu thống hạ lỵ, xương ống chân dê chủ trị tỳ hư, thận hư không thể nhiếp tinh và làm khỏe lưng gối.

 Theo kinh nghiệm dân gian thường dùng xương ống chân dê sao cháy rồi tán thành bột mịn, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 3 - 6g với rượu nhạt đun nóng để bổ thận chữa đau lưng.

 Thịt chim sẻ

 Thịt chim sẻ thường có vị ngọt, tính ấm có tác dụng bổ thận tráng dương, ích tinh và làm ấm lưng gối. Ma tước nhục tráng dương ích khí, noãn yêu tất thịt chim sẻ có tác dụng tráng dương ích khí và làm ấm lưng gối. Từ đó dùng thịt chim sẻ cũng được xem như cách chữa xuất tinh sớm khá hiệu quả.

Thịt chim sẻ có tác dụng tráng dương ích khí và làm ấm lưng gối

Thịt chim sẻ có tác dụng tráng dương ích khí và làm ấm lưng gối

 Dân gian thường dùng 5 - 10 con chim sẻ làm sạch, rán vàng rồi đem nấu với 50 - 100g gạo tẻ thành cháo, cho thêm 3 củ hành tươi và gia vị vừa đủ, chia ăn vài lần trong ngày để chữa đau lưng mạn tính.

 Hải sâm

 Hải sâm có công dụng bổ thận,ích tinh, tráng dương, trị chứng đau lưng và đau gối. Theo kinh nghiệm dân gian khuyên những người đau lưng nên dùng hải sâm, thận dê, đỗ trọng, hồ đào nhục, xương sống lợn, lộc giác giao và kỷ tử nấu canh dùng để ăn mỗi ngày sẽ có tác dụng bổ thận ích tinh đáng kể.

Hải sâm có tác dụng bổ thận ích tinh khá tốt

Hải sâm có tác dụng bổ thận ích tinh khá tốt

 Nam giới nếu đang có các vấn đề về sinh lý thì bên cạnh việc dùng những dược thiện kể trên thì việc tìm đến các phòng khám nam khoa, địa chỉ chửa xuất tinh sớm để khám chữa hiệu quả là điều vô cùng quan trọng và cần thiết giúp nam giới có thể bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề dược thiện giúp phái mạnh tráng dương bổ thận nên tham khảo, chi phí điều trị xuất tinh sớm hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail