Dùng Thuốc Có Kéo Dài Được Dương Vật Không?Kéo dài dương vật là mong muốn của nhiều nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn. Dương vật được kéo dài sẽ giúp nam giới cảm thấy tự tin thể hiện bản lĩnh trong cuộc yêu. Vậy dùng thuốc có kéo dài được dương vật không? Theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ về vấn đề này.

tứ vấn online

Dùng thuốc có tăng kích thước dương vật không?

Dùng thuốc có kéo dài được dương vật không?

Dùng thuốc có kéo dài được dương vật không?

  Hiện nay trên thị trường rao bán rất nhiều loại thuốc như thuốc bôi, thuốc uống, thuốc xịt, thuốc dán... được quảng cáo là “thần dược” giúp tăng kích thước dương vật trong thời gian ngắn, tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và không có tác dụng phụ… Tuy nhiên theo các chuyên gia nam khoa tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, những loại thuốc kéo dài dương vật tràn lan trên thị trường hiện nay thực sự không mang lại hiệu quả.

  Trên thực tế, dương vật được cấu tạo bằng mô xốp, sự tăng giãn kích thước dương vật khi cương cứng là do máu được bơm đến, vì thế không có một loại thuốc nào có thể kéo dài được dương vật.

  Các loại thuốc kéo dài dương vật được quảng cáo và bày bán trên thị trường thực chất chỉ có tác dụng giữ nước, làm dương vật phồng lên tạm thời, nhưng sau đó sẽ bị teo lại như cũ.

Thuốc kéo dài dương vật không mang lại hiệu quả

Thuốc kéo dài dương vật không mang lại hiệu quả

  Nếu nam giới tùy tiện dùng thuốc linh tinh, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, cái giá phải trả là rất đắt. Không những dương vật không thể to ra mà hậu quả để lại là rất khủng khiếp như: nhiễm trùng, vô sinh, liệt dương...

tứ vấn online

  Ngoài ra, có nhiều trường hợp do sử dụng thuốc mua kéo dài dương vật qua mạng Internet đã dẫn đến tình trạng dương vật bị xơ hóa hoặc tròn và vón cục như viên bi. Thậm chí, có bệnh nhân bị biến chứng hoại tử, chảy máu, nhiễm trùng dương vật, phải cắt bỏ dương vật, mất hết chức năng đàn ông.

  Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo nam giới không nên tùy tiện sử dụng những loại thuốc đang được bán trôi nổi trên thị trường. Nếu có nhu cầu kéo dài dương vật, nam giới nên đến các phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng có đội ngũ chuyên gia giỏi để được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Muốn kéo dài dương vật nam giới phải tiến hành phẫu thuật

Muốn kéo dài dương vật nam giới phải tiến hành phẫu thuật

  Hiện nay giải pháp kéo dài dương vật duy nhất chỉ có phẫu thuật, thực chất là cắt dây chằng mu dương vật. Thông thường, 1/3 chiều dài của dương vật bị ẩn thụt vào bên trong cơ thể và không nhìn thấy được. Phương pháp này sẽ kéo dài phần dương vật bị ẩn bên trong ra. Sau khi thực hiện, dương vật của nam giới có thể kéo dài thêm được 1 – 3 cm, thậm chí có trường hợp được 3 – 4 cm.

  Nếu còn bất kì thắc mắc nào về vấn đề dùng thuốc có kéo dài được dương vật không hoặc cần tìm địa chỉ khám dương vật uy tín, nam giới hãy nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online