NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dùng những phương pháp an toàn quan hệ có bị sùi mào gà không?      Như mọi người vẫn biết, các nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh sùi mào gà là do quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Do đó, đã có nhiều thắc mắc đặt ra đó là dùng những phương pháp an toàn quan hệ có bị sùi mào gà không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

tứ vấn online

Quan hệ tình dục bằng các biện pháp an toàn có bị sùi mào gà không?

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, sùi mào gà là 1 trong những căn bệnh xã hội do vi rút Human Papilloma Virus (HPV) gây nên. Bệnh có tốc độ lan truyền rất đáng sợ và gây ra vô vàn biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

 Vi rút HPV có khả năng phát triển tại những vùng ẩm ướt như cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng,… Nếu không sớm phát hiện và điều tị kịp thời bệnh có thể phát triển nặng và gây ra vô vàng biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm nặng nề tại cơ quan sinh dục có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh – hiếm muộn rất cao, phụ nữ mang thai nhiễm bệnh có thể lây truyền sang cho thai nhi, sinh non, sảy thay vô cùng nguy hiểm, thậm chí gây ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung,… đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

Dùng những phương pháp an toàn quan hệ có bị sùi mào gà không?

Dùng những phương pháp an toàn quan hệ có bị sùi mào gà không?

 Chính vì vậy, phòng tránh bệnh là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhiều người thường lo lắng không biết dùng những phương pháp an toàn quan hệ có bị sùi mào gà không? Vì những nguy cơ mắc bệnh thông qua đường tình dục khá cao.

tứ vấn online

  Dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không?

 Bao cao su được làm từ chất cao su dẻo, không thấm nước và có độ đàn hồi. Thực tế, bao cao su được dùng trong quan hệ tình dục nhằm phòng tránh nhiều căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, đây không phải là 1 biện pháp đảm bảo được an toàn tuyệt đối, nguy cơ mắc các bệnh xã hội rất cao trong đó có bệnh sùi mào gà.

 Nguyên nhân do trong quá trình quan hệ bao cao su có thể bị rách nếu như dùng không đúng cách, chất liệu bao cao su không đảm bảo, hết hạn sử dụng vẫn khiến cho bạn có nguy cơ đối mặt với việc mắc phải căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm.

Dùng bao cao su khi quan hệ vẫn có khả năng mắc bệnh sùi mào gà khá cao

Dùng bao cao su khi quan hệ vẫn có khả năng mắc bệnh sùi mào gà khá cao

 Bên cạnh đó, dùng bao cao su chỉ có thể bảo vệ được 1 phần nào trong toàn bộ cơ quan sinh dục. Nhất là đối với bao cao su cho nam giới chỉ trùm được dương vật và phần bìu, vùng hậu môn và các vùng khác không được bảo vệ an toàn. Với trường hợp nữ giới mắc bệnh sùi mào gà thì dịch âm đạo có thể mang virus và tấn công đến những vùng không được bảo vệ. Nguy cơ hát triển bệnh nếu vùng kín của nam giới có các vết trầy xước.

 Không những vậy, trong quá trình kích thích quan hệ bao cao su có thể tuột ra khỏi dương vật khiến cho việc bảo vệ an toàn vùng kín mất đi tác dụng vốn có và dẫn đến nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà rất cao.

 Ngoài ra, thói quen dùng bao cao su khi xuất tinh hoặc quan hệ tình dục bằng dường miệng cũng gây nguy cơ mắc bệnh vô cùng nguy hiểm.

 Chính vì vậy, có thể nói dù sử dụng bao cao su hay các biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục vẫn có nguy cơ khiến cho bạn mắc phải căn bệnh sùi mào gà.

Đến ngaycác địa chỉ chữa sùi mào gà để được khám chữa bệnh hiệu quả khi mắc bệnh

Đến ngaycác địa chỉ chữa sùi mào gà để được khám chữa bệnh hiệu quả khi mắc bệnh

 Nếu chẳng may mắc phải bệnh, nên nhanh chóng đến ngay các địa chỉ chữa sùi mào gà để được các chuyên gia thăm khám và tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả tránh các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề dùng những phương pháp an toàn quan hệ có bị sùi mào gà không hay chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online