Dùng Chung Đồ Dùng Giặt Chung Quần Áo Cũng Có Nguy Cơ Sùi Mào Gà      Sùi mào gà được xem là một căn bệnh hiểm họa vô cùng nguy hiểm của xã hội. Con đường lây nhiễm bệnh chủ yếu qua quan hệ tình dục. Tuy nhiên việc đã có rất ít người biết rằng việc dùng chung đồ dùng giặt chung quần áo cũng có nguy cơ sùi mào gà.

Dùng khăn tắm khách sạn có bị sùi mào gà không?

  Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, sùi mào gà là một trong các căn bệnh xã hội phổ biến, bệnh do virus có tên là Human papilloma virus (HPV) gây nên. Bất kỳ nam hay nữ đều có thể mắc phải bệnh này. Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh.

Dùng chung đồ dùng giặt chung quần áo cũng có nguy cơ sùi mào gà hay không?

Dùng chung đồ dùng giặt chung quần áo cũng có nguy cơ sùi mào gà hay không?

  Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp dù có đời sống tình dục lành mạnh, an toàn nhưng vẫn bị nhiễm bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, dùng chung các vật dụng sinh hoạt hằng ngày, khăn lau, quần áp cũng có nguy cơ nhiễm bệnh rất cao.

  Dùng chung đồ dùng giặt chung quần áo cũng có nguy cơ sùi mào gà

  Thông qua nhiều thống kê cho thấy việc có quan hệ tình dục không an toàn là tác nhân hàng đầu gây nên bệnh sùi mào gà. Chính điều này khiến cho nhiều người chủ quan và vô cùng bất ngờ khi biết mình đang mắc phải các bệnh xã hội do dùng khăn tắm ở các khách sạn.

Việc dùng chung quần áo, khăn lau có nguy cơ lây bệnh sùi mào gà khá cao

Việc dùng chung quần áo, khăn lau có nguy cơ lây bệnh sùi mào gà khá cao

  Tuy chiếm tỷ lệ nhỏ nhưng những bệnh sùi mào gà con đường gián tiếp như: sử dụng chung các vật dụng sinh hoạt cá nhân hằng ngày với người bệnh như: bàn chải đánh răng, dao cạo râu, bồn cầu, quần áo, sử cung khăn tắm chung có nguy cơ mắc bệnh xã hội,… Hay do tiếp xúc trực tiếp với vết thương, niêm mạc hở của người bệnh.

tứ vấn online

  Theo lý thuyết thì bệnh sùi mào gà thường lây qua con đường máu, quan hệ tình dục nhưng có những người ở nông thôn họ không có quan hệ tình dục ngoài luồng cũng bị sùi mào gà. Bệnh có thể lây trong môi trường, xã hội, nước sinh hoạt. Vi rút chưa kịp chết, giặt giũ mặc chung quần áo khiến cho vi rút dễ xâm nhâm vào đó. Niêm mạc vốn mỏng chỉ cần nước sinh hoạt, dịch lẫn vi rút HPV, vi rút chưa yếu đi thì tiếp xúc với niêm mạc đã đủ nhiễm bệnh.

  Việc dùng khăn tắm khách sạn có bị sùi mào gà không có nguy cơ nhiễm bệnh khá cao do khăn tắm tại khách sạn thường chỉ được giặt qua loa, thậm chí không giặt và được diệt trùng sạch khuẩn nên các virus gây bệnh xã hội sẽ vẫn còn tồn tại trong khăn từ đó tìm môi trường sống và phát triển trong cơ thể người thông qua tiếp xúc với vết thương hở. mặc dù virus gây bệnh xã hội khó tồn tại lâu ở môi trường bên ngoài. Nhưng nhiều trường hợp do sự bất cẩn các virus này vẫn có thể kéo dài và xâm nhập vào cơ thể để gây bệnh.

Đến ngay các địa chỉ chữa sùi mào gà để được khám chữa bệnh hiệu quả

Đến ngay các địa chỉ chữa sùi mào gà để được khám chữa bệnh hiệu quả

  Các chuyên gia đã có khuyến cáo rằng, khi có các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà người bệnh nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các chuyên gia thăm khám, xét nghiệm hpv từ đó tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

  Mọi thắc mắc về vấn đề dùng chung đồ dùng giặt chung quần áo cũng có nguy cơ sùi mào gà, địa chỉ chữa sùi mào gà hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online