NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đốt sùi mào gà có để lai sẹo không?Thưa chuyên gia. Tôi vừa phát hiện mình bị lây sùi mào gà ở một người bạn cùng công ty và hiện những nốt sùi đã xuất hiện nhiều ở vùng cánh tay và một số nốt nổi trên mặt. Tôi có tìm hiểu qua và được biết bệnh xã hội này không thể dùng kháng sinh để điều trị mà chỉ có đột mới chữa bệnh hoàn toàn. Vậy xin hỏi các chuyên gia đốt sùi mào gà có để lại sẹo không và có đau không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi vấn đề này để tôi có thể chủ động khám chữa bệnh sớm nhất có thể.

H.M.H (32 tuổi – TP.HCM)

tứ vấn online

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo hay không? Cách đốt sùi an toàn nhất

Giải mã đốt sùi mào gà có để lại sẹo hay không?

Nếu chỉ dựa vào các phác đồ điều trị sùi mo gà bằng thuốc chúng ta khó lòng có thể trị khỏi bệnh bởi tác nhân gây sùi mào gà rất cứng đâu. Do đó, đúng như những gì bạn tìm hiểu, sùi mào gà chỉ có thể chữa khỏi hoàn toàn khi chúng ta tiến hành đốt sùi càng sớm càng tốt.

Đốt sùi mào gà là thủ thuật ngoại khoa tiến hành bên ngoài cơ thể ở những vị trí sùi mào gà tồn tại. Các chuyên gia có thể dùng nhiệt độ cao hoặc thấp hoặc ứng dụng tia lazer để đốt sùi mào gà trên cơ thể bạn. Tuy nhiên, đốt sùi mào gà có để lại sẹo không còn phải phụ thuộc vào cơ địa của bạn cũng như cách đốt sùi mào bạn đã lựa chọn.

Với các cách đốt sùi mào gà, đốt mụn cóc sinh dục truyền thống rẻ tiền tại nơi không uy tín bạn có thể vẫn bị sẹo sau khi kết thúc điều trị ngoại khoa. Những với các cách đốt sùi hiện đại thì khả năng này sẽ giảm và tỷ lệ bị sẹo được ghi nhận gần như bằng 0. Và chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách đốt sùi không để lại sẹo đang được giới y khoa khuyên dùng.

Sùi mào gà chỉ có thể trị khỏi bằng thủ thuật đốt sùi hiện đại

Sùi mào gà chỉ có thể trị khỏi bằng thủ thuật đốt sùi hiện đại

Mách bạn các cách đốt sùi hiện đại không đau đớn, không để lại sẹo

ALA – PDT được biết đến là khắc tính của virut HPV trên toàn cơ thể bạn và nó cũng là một cách điều trị sùi mào gà đơn giản nhưng lại có hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể phải tìm hiểu. Phương pháp đốt sùi mang tên ALA – PDT hiện đang có mặt tại Phòng khám Hoàn Cầu ở TP.HCM và nhận được sự tin tưởng của người bệnh bởi những lý do sau:

ALA – PDT có phạm vi ứng dụng rộng, có thể điều trị sùi mào gà ở tất cả các vùng trên cơ thể ngay cả những điểm có tính chất nhạy cảm nhất như vùng sinh dục, cổ họng hoặc những vùng có da mỏng dễ bị tổn thương như da bụng, da mặt.

 ALA – PDT chỉ tác động ngoài ra và với vị trí đốt đã được khoanh vùng chính xác vị trí sùi cần đốt nên sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng tế bào. Khả năng loại bỏ hoàn toàn HPV đã được ghi nhận trên nhiều bệnh nhân đốt sùi mào gà trước đó.

Nhờ việc kích hoạt hệ miễn dịch và khôi phục chức năng tế bào hoàn hảo nên khả năng tái phát các dấu hiệu sùi mào gà sẽ được loại bỏ hoàn toàn, bệnh không thể tái phát sau thời gian dài điều trị.

Đốt sùi bằng ALA – PDT không hề gây ra cảm giác đau đớn cho người bệnh mặc dù không dùng đến các loại thuốc gây tê, gây mê. Bênh nhân hoàn toàn tỉnh táo để theo dõi toàn bộ quy trình đốt sùi mào gà của mình đang diễn ra như thế nào…

tứ vấn online

Lựa chọn thời điểm đốt sùi mào gà an toàn

Với những chia sẻ trên bạn chắc hẳn đã biết đốt sùi mào gà có đau không, đốt sùi mào gà có để lại sẹo không. Và ngay lúc này bạn cần tiến hành khám trị bệnh sớm bởi khả năng lây lan của virut HPV luôn được tính theo cấp số nhân và nếu như chần chừ trong khám chữa bệnh sùi mào gà có thể lan ra toàn thân của bạn.

Ngoài ra, việc điều trị đốt sùi mào gà sớm thường sẽ mang lại hiệu quả cao hơn bởi khi này các dấu hiệu bệnh còn ít và bệnh chưa biến chứng thành các bệnh khác nên chúng ta sẽ dễ loại bỏ triệt để virut HPV ra khỏi cơ thể. Do đó, nếu muốn tiết kiệm tiền và thời gian ngay lúc này bạn có thể đặt lịch đốt sùi mào gà không đau với các chuyên gia bệnh xã hội của Phòng khám Hoàn Cầu

Đốt sùi bằng ALA – PDT loại bỏ hoàn toàn virut HPV ra khỏi cơ thể

Đốt sùi bằng ALA – PDT loại bỏ hoàn toàn virut HPV ra khỏi cơ thể

Lưu ý, để nâng cao hiệu quả của ca đốt sùi và không phải lo lắng về vấn đề đốt sùi mào gà có để lại sẹo không bạn nên trang bị các kiến thức chuẩn về bệnh và đừng quên thăm khám trước để xác định chính xác bệnh. Tránh nguy cơ điều trị sai bệnh gây lãng phí lớn về tài chính và thời gian. Thân ái!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online