Đông Trùng Hạ Thảo Có Công Dụng Như Thế Nào Trong Điều Trị Liệt Dương?      Đã có nhiều nam giới gặp phải các vấn đề sinh lý khó nói như liệt dương gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng đời sống tình dục cũng như sức khỏe. Đã có nhiều người chuyền tai nhau rằng dùng đông trùng hạ thảo chữa liệt dương khá tốt. Vậy đông trùng hạ thảo có công dụng như thế nào trong điều trị liệt dương?

Đông trùng hạ thảo có điều trị được liệt dương không?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, đông trùng hạ thảo hay còn có các tên gọi khác nhưc đông trùng thảo, trùng thảo hay hạ thảo đông trùng là một giống nấm ký sinh trên ấu trùng của một loại sâu cánh bướm. Vào mùa đông, ấu trùng nằm dưới đất, nấm phát triển vào toàn thân nó để hút chất dinh dưỡng, làm cho ấu trùng chết. Đến mùa hè, nấm mọc chồi, nhú lên khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào thân sâu. Người ta thường đào lấy cả xác sâu và nấm để làm thuốc. Do vào mùa động có hình dạng giống con sâu, mùa hạ mọc thành cây cỏ cho nên vị thuốc này có tên là đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo có công dụng như thế nào trong điều trị liệt dương?

Đông trùng hạ thảo có công dụng như thế nào trong điều trị liệt dương?

 ► Công dụng của đông trùng hạ thảo

 Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có 17 axít amin khác nhau, có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin, trong 100g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K...

 Qua các nghiên cứu cho thấy đông trùng hạ thảo mang lại nhiều công dụng tốt như: tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể, trị ho, tăng hô hấp, làm chậm quá trình lão hóa, giảm lượng đường và lượng mỡ trong máu, chống xơ vữa đông mạch, điều hòa hiếp áp, có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh rối loạn tình dục, thận hư, chữa liệt dương, tăng cường sinh lý nam giới khá tốt.

tứ vấn online

  Đông trùng hạ thảo có công dụng như thế nào trong điều trị liệt dương?

 Trong y học cổ truyền đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính bình. Quy kinh can, thận. Công năng bổ tinh khí, bổ can, thận, chỉ huyết, hóa đàm. Chữa trị hiệu quả liệt dương, di tinh, hoạt tinh. Do đó liệt dương nên dùng đông trùng hạ thảo không nam giới hoàn toàn có thể sử dụng để cải thiện sinh lý của mình tốt hơn.

 Dùng đông trùng hạ thảo có thể được xem là cách chữa liệt dương không cần thuốc hay can thiệp ngoại khoa, có thể áp dụng theo các cách làm như:

 Đông trùng hạ thảo có thể dùng để làm bột uống riêng ngày 3-6g trước khi đi ngủ, uống liền 2-3 tuần đối với trường hợp những quý ông có cậu nhỏ khó cương cứng hay tinh trùng yếu, không chủ động được việc kiểm soát xuất tinh, thậm chí là di tinh…

Đông trùng hạ thảo điều trị liệt dương đạt hiệu quả khá tốt

Đông trùng hạ thảo điều trị liệt dương đạt hiệu quả khá tốt

 Bên cạnh đó còn có thể kết hợp thêm các vị thuốc khác như: đông trùng hạ thảo 6g tán bột, hòa vào nước sắc của các vị dâm dương hoắc 8g, ba kích, hà thủ ô đỏ, mỗi vị 12g. Mỗi ngày dùng 1 thàng và chia thành 2-3 lần uống để tăng cường tác dụng.

 Bổ sung thêm kim anh, khiếm thực mỗi vị 10g vào thang thuốc trên, cách làm tương tự, uống một liệu trình 2-3 tuần liền nếu bị hoạt tinh, di tinh.

 Có thể dùng đông trùng hạ thảo 8g (tán bột), tang bạch bì 10g, tiểu hồi 2g, cam thảo 4g, khoản đông hoa 6g, cách làm như trên, uống 2-3 lần trong ngày, uống liền 3 – 4 tuần lễ để chữa viêm phế quản mạn tính, ho hen lâu ngày. Bên cạnh đó, các bệnh đau lưng, đau xương cốt, phối hợp với đỗ trọng, cẩu tích, tục đoạn…cũng có thể sử dụng bài thuốc này để chữa trị.

 Ngoài việc dùng đông trùng hạ thảo nam giới cũng nên tìm đến các địa chỉ chữa bệnh liệt dương để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh cụ thể từ đó tìm ra các biện pháp khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Đến các địa chỉ chữa bệnh liệt dương để được điều trị hiệu quả tốt nhất

Đến các địa chỉ chữa bệnh liệt dương để được điều trị hiệu quả tốt nhất

 Mọi thắc mắc về vấn đề đông trùng hạ thảo có công dụng như thế nào trong điều trị liệt dương, chi phí chữa bệnh liệt dương hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail