Độ Tuổi Tình Dục Đạt Được Đỉnh Cao Là Bao Nhiêu?Nghiên cứu gần đây khiến nhiều người bất ngờ khi công bố rằng ham muốn tình dục không có sự giảm sút khi bạn về già. Ngoài ra, cả nam lẫn nữ giới đều không hoàn toàn đạt được đỉnh cao tình dục khi họ ở độ tuổi quá trẻ. Vậy độ tuổi tình dục đạt được đỉnh cao là bao nhiêu?

tứ vấn online

Tình dục đạt đỉnh cao ở tuổi nào trong đời?

  Nhiều người thường nghĩ rằng nam giới đạt đỉnh cao trong tình dục ở độ tuổi 18. Tuy nhiên theo nghiên cứu gần đây cho biết, nam giới không hoàn toàn đạt được đỉnh cao tình dục khi họ ở độ tuổi còn quá trẻ.

Nam giới không hoàn toàn đạt được đỉnh cao tình dục khi họ còn quá trẻ

  Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, nam giới ở độ tuổi 18 đúng là đạt được sự mạnh mẽ về "cường độ", bởi lúc này cơ quan sinh dục sản sinh hormone sinh dục nam testosterone ở mức độ nhiều.

  Tuy nhiên, phải mất hơn 10 năm sau thì nồng độ testosterone của nam giới mới đạt đỉnh cao, khả năng cương cứng nhanh hơn.

  Theo một cuộc thăm dò trực tuyến gần đây tại Mỹ với câu hỏi “Lứa tuổi nào người ta có quan hệ tình dục tốt nhất trong đời?” và kết quả nhận được là thời điểm mọi người đạt được sự hài lòng nhiều nhất trong tình dục là ở tuổi 40, cao điểm khi 46 tuổi.

Nam giới thường đạt đỉnh cao tình dục ở tuổi 40, đặc biệt là 46 tuổi

Nam giới thường đạt đỉnh cao tình dục ở tuổi 40, đặc biệt là 46 tuổi

  Cuộc thăm dò này còn cho thấy các cặp vợ chồng hạnh phúc có quan hệ trung bình mỗi tuần một lần. Tần suất quan hệ tình dục phổ biến nhất ở người Mỹ đã kết hôn cũng như độc thân là 2-3 lần một tháng. Mức độ hạnh phúc của các cặp đôi lớn tuổi tỷ lệ thuận với tần suất quan hệ tình dục của họ.

  Bên cạnh đó, không ít nam giới khẳng định đời sống tình dục tốt nhất trong cuộc đời của họ là với đối tác hiện tại, dù bất kể tuổi tác nào.

tứ vấn online

  Ngoài ra, đỉnh cao tình dục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như hiệu suất và sự thỏa mãn trong quan hệ, gen di truyền, hormone, mối quan hệ và các yếu tố tâm lý khác.

  Nam giới cũng nên ngủ đủ giấc, có chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để gia tăng các hormine testosone, giảm căng thẳng, thúc đẩy lưu lượng máu… Từ đó, cải thiện đời sống tình dục và có thể giúp “chuyện ấy” đạt ở mức cao nhất.

Nên có chế độ ăn uống, luyện tập thể thao hợp lý để cải thiện đời sống tình dục

Nên có chế độ ăn uống, luyện tập thể thao hợp lý để cải thiện đời sống tình dục

  Trên đây là chia sẻ về vấn đề độ tuổi tình dục đạt được đỉnh cao là bao nhiêu của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn biết chi phí chữa bệnh yếu sinh lý là bao nhiêu, địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý uy tín ở đâu tại TPHCM, nam giới vui lòng nhấn vào khung chat ngay bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail