NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Độ Tuổi Thích Hợp Để Tiến Hành Cắt Bao Quy Đầu Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa được nhiều nam giới quan tâm tìm hiểu. Một trong những thắc mắc mà rất nhiều nam giới muốn biết đó chính là độ tuổi thích hợp để tiến hành cắt bao quy đầu là độ tuổi nào?

Cắt bao quy đầu và độ tuổi thích hợp cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhằm loại bỏ đi lớp da thừa ở bao quy đầu. Những trường hợp thường phải sử dụng đến thủ thuật cắt bao quy đầu là: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu,…

  Cắt bao quy đầu để làm gì?

 Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được những lợi ích như sau:

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới

 - Việc vệ sinh dương vật sẽ được dễ dàng.

 - Giúp dương vật phát triển một cách bình thường.

 - Cải thiện đời sống tình dục.

 - Tránh được các nguy cơ bị viêm nhiễm do vi khuẩn, virut hại xâm nhập.

 - Giảm thiểu nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn, ung thư dương vật,…

tứ vấn online

 Độ tuổi cắt bao quy đầu thích hợp là độ tuổi nào?

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, việc cắt bao quy đầu không phụ thuộc vào độ tuổi. Nam giới dù ở độ tuổi nào cũng có thể tiến hành cắt bao quy đầu. Đặc biệt, đối với các trường hợp dài và hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu,… thì được can thiệp cắt bao quy đầu càng sớm sẽ càng tốt.

 Hơn nữa, đối với những trường hợp trẻ bị dài hay hẹp bao quy đầu bẩm sinh thì cha mẹ nên sớm đưa con đi thực hiện cắt bao quy đầu để giúp dương vật có thể phát triển một cách bình thường. Nếu chậm trễ, để lâu sẽ khiến cho dương vật bị dị dạng, có kích thước khiêm tốn,…

 Cắt bao quy đầu đối với nam giới sẽ chỉ có lợi chứ không có hại. Do đó, ngay khi phát hiện quy đầu dương vật của mình có vấn đề thì nên sớm đi thăm khám và cắt bao quy đầu.

 ► Cắt bao quy đầu ở đâu chất lượng, an toàn?

 Để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn trong việc cắt bao quy đầu thì nam giới cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.

 Phòng Khám Nam Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong số các địa chỉ y tế nhận được nhiều sự tin tưởng của nam giới trong việc cắt bao quy đầu với những ưu điểm như:

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn

 - Có đội ngũ chuyên gia nam khoa giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề và có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

 - Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị y tế đảm bảo tính hiện đại tiên tiến.

 - Phòng tiểu phẫu được tiệt trùng cẩn thận nên sẽ không gây ra biến chứng viêm nhiễm sau khi cắt bao quy đầu.

 - Chi phí cắt bao quy đầu luôn được niêm yết theo đúng quy định nên quý nam giới sẽ không phải lo lắng.

 - Ngoài ra, phòng khám cũng có chế độ bảo mật thông tin tốt, phục vụ rất đỗi chu đáo và ân cần,…

 Nào hãy nhanh tay nhấn vào khung tư vấn để đặt lịch khám và cắt bao quy đầu với các chuyên gia hoặc được tư vấn kỹ càng hơn về vấn đề độ tuổi thích hợp để tiến hành cắt bao quy đầu.

 ► Lợi ích của việc đặt hẹn, lấy mã số khám bệnh trước là: được khám trước không phải đợi chờ, được yêu cầu chuyên gia thực hiện thủ thuật, được miễn phí sổ khám cũng như khám lâm sàng, được phục vụ chu đáo hơn,…

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online