NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Điều Trị Trĩ Bằng Phương Pháp COOK Của Mỹ Liệu Còn Hiệu Quả?          Hiện nay y học hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Ngoài điều trị bằng phương pháp PPH, HCPT thì phương pháp cắt trĩ COOK cũng được nhiều người bệnh lựa chọn. Vậy điều trị trĩ bằng phương pháp COOK của Mỹ liệu còn hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

    Áp dụng phương pháp cắt trĩ COOK có hiệu quả không?

     Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, phương pháp COOK hay còn gọi là kỹ thuật súng COOK là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến. Có cấu tạo và hoạt động như một khẩu súng.

     Kỹ thuật thắt trĩ bằng súng COOK có nguyên lý hoạt động chính đó là vòng thắt trĩ sử dụng cao su tự nhiên, dùng áp lực 0.1 Mpa để hút tổ chức tổn thương. Thông qua thiết bị thắt đặc biệt, vòng thắt sẽ được để dưới đáy búi trĩ, ngăn chặn việc cung cấp máu đến búi trĩ. Trong khoảng thời gian ngắn có thể hút được bộ phận tổ chức phân ly, hoại tử, khô, sau đó tiêm thuốc vào làm cho nó bị hoại tử, khô lại rồi tự rơi ra. Toàn bộ quá trình thực hiện cắt trĩ không dùng đến dao mổ, vết thương rất nhỏ.

    Điều trị trĩ bằng phương pháp COOK của Mỹ liệu còn hiệu quả

    Điều trị trĩ bằng phương pháp COOK của Mỹ liệu còn hiệu quả

     Ưu điểm của phương pháp COOK

     Phương pháp cắt trĩ COOK được đánh giá là một trong các cách chữa bệnh trĩ hiệu quả mang lại nhiều ưu điểm như:

     So với các phương pháp cắt trĩ truyền thống thì cắt trĩ bằng phương pháp COOK có thời gian tiểu phẫu nhanh và điều trị hậu phẫu ngắn, người bệnh không cần phải tốn thời gian nằm viện, tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

     Tiểu phẫu không dùng dao mổ, chảy máu ít, vết thương nhỏ, ít để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng trực tràng hậu môn.

     Kỹ thuật súng thắt trĩ COOK là phương pháp điều trị bệnh trĩ cho hiệu quả cao nhất là việc ngăn chặn đối với dạng trĩ nội bước vào giai đoạn phát triển nặng nề.

    Ưu điểm của phương pháp cắt trĩ COOK

    Ưu điểm của phương pháp cắt trĩ COOK

     Kỹ thuật súng thắt trĩ COOK là phương pháp điều trị bệnh trĩ được áp dụng cho những người mắc bệnh trĩ, bao gồm trĩ nội trong giai đoạn cuối. Tuy nhiên, phương pháp này đối với bệnh trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và các bệnh hậu môn trực tràng khác không mang lại hiệu quả cao.

     Theo đánh giá của các chuyên gia, tuy phương pháp COOK mang lại hiệu quả chữa bệnh trĩ khá tốt nhưng hiện nay với sự cải tiến của y học hiện đại đã cho ra đời các phương pháp chữa trĩ đạt được hiệu quả tối ưu hơn, tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí điều trị cho người bệnh. Một trong các phương pháp điều trị bệnh trĩ được nhiều chuyên gia y tế trong và ngoài nước khuyên dùng đó là dùng phương pháp cắt trĩ PPH.

    tứ vấn online

    Phương pháp PPH điều trị bệnh trĩ hiệu quả

     Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đầu tiên ứng dụng kỹ thuật PPH trong việc điều trị mang lại hiệu quả cao cho hơn hàng ngàn người bệnh. Đây là phương pháp sử dụng máy khâu vòng để cắt khoanh niêm mạc trĩ. Phương pháp hoạt động theo nguyên tắc kéo búi trĩ lại trạng thái bình thường bằng cách dùng máy cắt khâu thắt búi trĩ tự động từ đó khiến cho búi trĩ chết và rụng đi.

     Cắt trĩ bằng phương pháp PPH giúp giảm lưu lượng máu dẫn vào búi trĩ, thu nhỏ thể tích búi trĩ và có thể treo được đệm hậu môn vào trong ống hậu môn. Giúp điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

     Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm như:

     Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây ra các vết cắt hở quá lớn, hạn chế được đau đớn cho người bệnh, ít chảy máu, hồi phục nhanh chóng mà không cần phải tốn nhiều thời gian nằm viện.

    Phương pháp cắt trĩ PPH mang lại hiệu quả cao được các chuyên gia khuyên dùng

    Phương pháp cắt trĩ PPH mang lại hiệu quả cao được các chuyên gia khuyên dùng

     Có độ chính xác và an toàn cao, không làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động bình thường của hậu môn – trực tràng, tránh được các biến chứng.

     Áp dụng điều trị bệnh trĩ cho tất cả mọi đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

     Khả năng bệnh phát lại là vô cùng thấp.

     Khi có các dấu hiệu của bệnh trĩ người bệnh nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các chuyên gia thăm khám và tìm ra các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Tránh để lâu sẽ khiến bệnh phát triển nặng gây nhiều nguy hiểm và khó điều trị hơn.

     Mọi thắc mắc về vấn đề điều trị trĩ bằng phương pháp COOK của Mỹ liệu còn hiệu quả hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online
    Share Tweet Pin Gmail