Dịch Tiết Sinh Dục Ở Nữ Quá Nhiều Giàu Vẫn Mắc Cái EoDịch nhờn bôi trơn nói riêng và dịch tiết sinh dục nói chung của phụ nữ được tiết suốt quá trình quan hệ tình dục, đặc biệt là khúc dạo đầu, có tác dụng bôi trơn đường sinh dục. Do đó, nếu bị khô âm đạo hay không có dịch tiết âm đạo sẽ làm người phụ nữ đau đớn khi quan hệ, không đạt được khoái cảm. Tuy nhiên, dịch tiết sinh dục ở nữ quá nhiều giàu vẫn mắc cái eo.

Dịch tiết sinh dục quá nhiều - “thừa quá hóa khổ”

 Các chuyên gia phụ khoa Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, dịch tiết sinh dục của người phụ nữ là chất lỏng có các cấu phần như nước, Pyridine, urê, giấm, a-xít lactic, hydrocarbon không bão hòa, cồn và glycol, aldehyde...

 Tác dụng chủ yếu của dịch tiết sinh dục là bôi trơn đường sinh dục, để dương vật có thể dễ dàng đi vào âm đạo, tiến hành giao hợp, đồng thời tránh sự khó chịu của cơ quan sinh dục khi “ma sát”.

Dịch tiết sinh dục có tác dụng bôi trơn, tạo thuận lợi cho quá trình giao hợp

Dịch tiết sinh dục có tác dụng bôi trơn, tạo thuận lợi cho quá trình giao hợp

 Sự xuất hiện của dịch tiết sinh dục chứng tỏ sự hưng phấn cao của phụ nữ, họ sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc giao hợp, tạo điều kiện dễ dàng đạt đến cao trào. Điều này cũng giống như dương vật cứng lên của đàn ông trong quá trình quan hệ , nó chỉ cho thấy cơ thể người phụ nữ đã đạt được sự hưng phấn, chứ hoàn toàn không phải là đã đạt đến “đỉnh”.

 Do đó, đối với những phụ nữ bị khô âm đạo khi quan hệ hay không có dịch tiết âm đạo có thể sẽ bị đau đớn khi quan hệ tình dục, tổn thương vùng kín, khó đạt được khoái cảm. Lâu dần có thể dẫn đến giảm ham muốn tình dục, thậm chí né tránh chuyện chăn gối.

tứ vấn online

 Thiếu thốn dịch tiết sinh dục mới là chuyện đáng nói, nhưng thực tế nỗi niềm “người xài không hết” nhiều khi cũng rắc rối không kém “kẻ lần không ra”. Cụ thể là:

 - Dịch tiết sinh dục quá nhiều có thể khiến nhiều cô gái trẻ xấu hổ trước bạn tình vì “chưa đánh đã khai” quá rõ về sự máu mê, phóng đãng. Nhiều cô gái ngại ngùng vì chỉ cần có kích thích nhẹ của bạn tình của đủ khiến dịch tiết sinh dục tuôn trào như “cơn đại hồng thủy”.

Dịch tiết sinh dục quá nhiều có thể làm chị em ngại ngùng trước bạn tình

Dịch tiết sinh dục quá nhiều có thể làm chị em ngại ngùng trước bạn tình

 - Nhiều trường hợp nam giới dị ứng nặng với ẩm ướt hoặc vấn đề vệ sinh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận gần “tam giác mật” của bạn tình.

 - Nhiều chị em rơi vào khủng hoảng nặng khi nghĩ đến đêm tân hôn phơi bày dấu chứng không mấy thanh tao của mình trước bạn tình.

 - Đáng ngại hơn, nhiều nam giới thường đánh đồng tỷ lệ thuận giữa lượng dịch nhờn với khoái cảm ở phụ nữ. Do đó, khi chứng kiến dịch tiết sinh dục quá nhiều của người phụ nữ, nhiều quá ông nghĩ họ đã “lên đỉnh” nên cho rằng mình đã hoàn thành nhiệm vụ rồi nhanh chóng kết thúc “cuộc yêu”. Điều này dễ khiến người phụ nữ cảm thấy hụt hẫng, chưa thỏa mãn.

Dịch tiết sinh dục quá nhiều có thể khiến nam giới hiểu lầm chị em đã

Dịch tiết sinh dục quá nhiều có thể khiến nam giới hiểu lầm chị em đã "lên đỉnh"

 - Đôi khi, dịch tiết sinh dục quá nhiều cũng có thể có lẫn huyết trắng, khí hư trong đó. Trường hợp này chị em không được chủ quan, vì khí hư ra nhiều là dấu hiệu bất thường cảnh báo nhiều vấn đề phụ khoa nguy hiểm.

 Tóm lại, dịch tiết sinh dục ở phụ nữ chủ yếu phục vụ một việc tầm thường nhất của đời sống chăn gối là bôi trơn, nên đừng cố gắng thêm cho nó trọng trách nào khác thì tự khắc mọi rắc rối sẽ được giải tỏa.

 Trên đây là chia sẻ về vấn đề dịch tiết sinh dục ở nữ quá nhiều giàu vẫn mắc cái eo. Mọi thắc mắc liên quan cần được giải đáp hoặc muốn tìm phòng khám phụ khoa uy tín thì vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail