NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Địa Chỉ Và Chi Phí Xét Nghiệm Các Bệnh Xã Hội Tại TPHCMBệnh xã hội đều là những căn bệnh nguy hiểm có tốc độ lây lan rất nhanh và gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Do đó, ngay khi nghi ngờ mắc bệnh người bệnh cần sớm tiến hành thăm khám, xét nghiệm để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời. Dưới đây là những thông tin về địa chỉ và chi phí xét nghiệm các bệnh xã hội tại TPHCM mà người bệnh có thể tham khảo.

tứ vấn online

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội và địa chỉ xét nghiệm uy tín hiện nay

 Bệnh xã hội là tên gọi chung của những căn bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, có tính chất lây lan nhanh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai, chlamydia... Bệnh xã hội không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng của người bệnh mà còn là mối nguy hại lớn của toàn xã hội.

Bệnh xã hội là những bệnh nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh chóng

Bệnh xã hội là những bệnh nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh chóng

 Tuy nhiên, do tâm lý mặc cảm, xấu hổ hoặc không biết chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền, xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu uy tín nên nhiều người chần chừ không đi khám sớm, khiến bệnh chuyển biến nặng hơn.

  Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

 Theo các chuyên gia, xét nghiệm các bệnh xã hội không có một mức giá nhất định vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 - Tùy từng loại bệnh cần xét nghiệm: Bệnh xã hội bao gồm nhiều loại bệnh như bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai,... Tùy vào từng loại bệnh mà chi phí xét nghiệm sẽ khác nhau.

 - Phương pháp xét nghiệm: Tùy theo từng loại bệnh mà sẽ có những phương pháp xét nghiệm phù hợp. Đối với những loại bệnh cần thực hiện nhiều phương pháp xét nghiệm khác nhau thì chi phí sẽ chênh lệch so với những loại bệnh chỉ cần xét nghiệm một lần.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 - Thể trạng người bệnh: Nếu người bệnh có thể trạng tốt thì chỉ cần xét nghiệm từ 1 đến 2 lần là đã có kết quả chính xác. Tuy nhiên, với người có thể trạng yếu thì quá trình xét nghiệm có thể bị gián đoạn hay phải xét nghiệm nhiều lần mới có kết quả chính xác nên chi phí xét nghiệm sẽ cao hơn bình thường.

 - Cơ sở y tế xét nghiệm: Nếu người bệnh lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng có đội ngũ chuyên gia giỏi, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại chắc chắn mức phí xét nghiệm bệnh xã hội, xét nghiệm máu bệnh xã hội sẽ cao hơn các cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, xét nghiệm tại các cơ sở uy tín sẽ đảm bảo kết quả chính xác hơn.

 Để biết sơ bộ về chi phí xét nghiệm chlamydia, sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai… nhấn ngay vào khung chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

 

tứ vấn online

 ► Xét nghiệm các bệnh xã hội ở đâu?

 Không khó để tìm được một phòng khám bệnh xã hội ở TPHCM. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng.

 Với nhiều năm hoạt động và phát triển, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được xem là một trong những địa chỉ uy tín trong việc thăm khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh xã hội được nhiều người bệnh lựa chọn nhờ vào những ưu thế sau:

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín

 - Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa bệnh xã hội có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội.

 - Hệ thống máy móc y tế xét nghiệm bệnh xã hội hiện đại, tinh vi được nhập khẩu từ nước ngoài giúp hỗ trợ tốt cho quá trình xét nghiệm, nhanh chóng có kết quả.

 - Áp dụng các phương pháp xét nghiệm hiện đại trong việc chuẩn đoán bệnh xã hội nhằm mang lại kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh chóng nhất.

 - Mọi chi phí xét nghiệm bệnh xã hội đều được công khai, niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y tế TPHCM.

 - Thông tin người bệnh được bảo mật an toàn và tuyệt đối.

 - Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo.

 - Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, có khám bệnh ngoài giờ hành chính vô cùng tiện lợi.

 Trên đây là thông tin về địa chỉ và chi phí xét nghiệm các bệnh xã hội tại TPHCM. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này hoặc muốn tìm hiểu thêm về xét nghiệm HPV thì hãy nhấn vào khung chat bên dưới hay để lại số điện thoại để được chuyên gia tư vấn hỗ trợ miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online