NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Địa chỉ phá thai ở quận 5 an toànPhá thai là một trong những quyết định vô cùng khó khăn đối với hầu hết chị em phụ nữ chẳng may mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật hoặc bất cứ nguyên nhân nào khác…Vậy đâu là địa chỉ phá thai ở quận 5 an toàn? Hoặc phá thai có ảnh hưởng sau này không? Luôn được chị em quan thắc mắc và đặt câu hỏi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

tứ vấn online

 Tôi mang thai được hơn 3 tháng thì phát hiện thai bị nằm ngoài tử cung, nên phải thực hiện phá bỏ, nhưng chưa biết đến địa chỉ nào? >>> Hỏi chuyên gia tại đây.

Phá thai có ảnh hưởng sau này như thế nào?

Địa chỉ phá thai ở quận 5 an toàn

Địa chỉ phá thai ở quận 5 an toàn 

Theo các chuyên gia chuyên khoa sản phụ khoa cho biết, các mối nguy hại luôn tiềm ẩn sau những ca phá thai không thành công mà chị em có thể lường trước được đó là:

Tổn thương nghiêm trọng ở cổ tử cung: Với các phương pháp phá thai truyền thống sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến tử cung của chị em. Bởi khi thực hiện thủ thuật nạo phá thai, chuyên gia sẽ dùng những dụng cụ y tế để mở rộng tử cung, từ đó gây ra những tổn thương và khiến cho các cơ cũng như dây chằng cổ tử cung đứt đoạn.

⇒ Nữ giới dễ mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa: Do thao tác nong rộng tử cung bằng thủ công để làm miệng tử cung to ra, từ đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn bên ngoài xâm nhập và gây viêm nội mạc, viêm ống dẫn trứng, thậm chí viêm vùng chậu…

⇒ Sau này khó mang thai: Đây là tác hại nặng nề mà hầu hết các thai phụ đều lo lắng, nhất là những chị em lần đầu mang thai. Chính vì thế, sau khi nạo phá thai sẽ có thể dẫn đến tình trạng dính tử cung, cản trở việc thụ tinh và khiến chị em phải chịu đựng những cơn đau bụng kinh dai dẳng…

Địa chỉ phá thai ở quận 5 an toàn

Địa chỉ phá thai ở quận 5 an toàn 

Địa chỉ phá thai ở quận 5 an toàn

Những lý do chị em có thể yên tâm chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ phá thai ở quận 5 an toàn, vì các ưu điểm sau:

 Phòng khám luôn quan tâm và chú trọng tới công tác đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi từ các nước phát triển trên thế giới, nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình thực hiện thủ thuật phá thai.

 Phòng khám có đội ngũ y chuyên gia giỏi chuyên môn, trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phá thai.

 Tại phòng khám đã và đang sử dụng phương pháp phá thai nội khoa và ngoại khoa an toàn gồm: Phá thai bằng thuốc và phá thai bằng phương pháp Mini.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng rất chú trọng tới công tác vệ sinh môi trường cũng như các trang thiết bị y tế, dụng cụ phẫu thuật…

Trên đây là những thông tin về địa chỉ phá thai ở quận 5 an toàn nhất. Nếu chị em còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này. Vui lòng [CLICK VÀO ĐÂY] để được chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ giải đáp kịp thời, chi tiết hơn.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online