NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Địa chỉ phá thai ở quận 3 uy tín nhấtThủ thuật phá thai nếu không được thực hiện ở những địa chỉ, cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng, sẽ dễ dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Thậm chí, có thể đe dọa đến tính mạng của chị em, nên cần phải tỉnh táo trong việc lựa chọn cho mình nơi thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn. Vậy để biết đâu là địa chỉ phá thai ở quận 3 uy tín nhất, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây.

tứ vấn online

 Tôi đã mang thai ngoài ý muốn hơn 1 tháng và chưa đủ điều kiện sinh con ra, nên muốn đình chỉ thai kỳ mà chưa biết phải đến đâu? >>> Hỏi chuyên gia tại đây.

Những trường hợp nào bắt buộc chị em phải phá thai?

Địa chỉ phá thai ở quận 3 uy tín nhất

Địa chỉ phá thai ở quận 3 uy tín nhất

Theo các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, phá thai là việc làm không được khuyến khích, nhưng nếu rơi vào những trường hợp sau, chị em không nên giữ thai lại. Nhắm tránh dẫn tới những hậu quả đáng tiếc về sau cho cả thai phụ cũng như em bé khi ra đời.

Các trường hợp chị em nên thực hiện bỏ thai bao gồm:

 Thai nhi bị khuyết tật hoặc dị dạng bẩm sinh.

 Thai nhi quá yếu do bị chấn động mạnh hoặc thai chết lưu trong tử cung.

 Chị em mang thai ngoài tử cung.

 Trường hợp buộc phải phá thai còn do thai phụ mang thai ngoài ý muốn hoặc không đủ điều kiện kinh tế…

 Thai phụ có biểu hiện nghén dữ dội, kéo dài và kèm theo ra máu ở vùng kín….thì có thể là dấu hiệu của bệnh lý, chửa trứng toàn phần hay nguy cơ ung thư rau thai là rất lớn.

 Thai phụ không thể tiếp tục thai kỳ nếu mắc phải các bệnh lý như: Bệnh tim nặng, bệnh lao đang phát triển, basedow nặng hoặc đang trong quá trình trị xạ ưng thư, AIDS giai đoạn cuối...

 Thai phụ bắt buộc hay vô tình phải dùng thuốc kháng sinh thì nên đi siêu âm thai nhi cẩn thận. Bởi vì rất có thể thuốc kháng sinh sẽ khiến thai nhi bị dị tật hoặc biến dạng. Nếu gặp trường hợp này thì thai phụ nên cân nhắc kỹ càng có nên giữ thai lại hay không.

 Thai phụ đã lớn tuổi và lao động nặng nhọc

Địa chỉ phá thai ở quận 3 uy tín nhất

Địa chỉ phá thai ở quận 3 uy tín nhất

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 3 TpHCM?

Nếu như, đánh giá chất lượng của một vật phẩm hàng hóa có thể dễ dàng cân đo đong đếm, thì việc nhận định độ uy tín, chất lượng của một cơ sở y tế đối với mỗi chị em thật sự không dễ dàng như vậy.

Chính vì thế, những chị em nào đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn ở quận 3 TpHCM? đừng quên liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, với đầy đủ các tiêu chí như:

 Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại vào khám chữa bệnh cũng như thực hiện đình chỉ thai kỳ.

 Quy tụ đội ngũ y chuyên gia có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện đình chỉ thai nghén.

 Áp dụng những phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất vào thực hiện đình chỉ thai kỳ.

 Quy trình đình chỉ thai kỳ an toàn, đảm bảo khoa học và hiệu quả cao.

 Chi phí thực hiện đình chỉ thai kỳ hợp lý, công khai và minh bạch.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng chị em sẽ không còn mệt mỏi trong việc nhận định đâu là địa chỉ phá thai ở quận 3 uy tín nhất? và có thêm nhiều kiến thức hữu ích để đưa ra được quyết định đúng đắn và hợp lý nhất.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail