NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Đi Ngoài Ra Máu Khi Uống Rượu          Hỏi: Do tính chất công việc cần phải giao tiếp, xã giao nhiều nên tôi phải thường xuyên uống nhiều bia rượu. Nhưng dạo gần đây tôi thường bị đi ngoài ra máu khi uống rượu khiến tôi vô cùng hoảng sợ và lo lắng không biết mình có mắc phải một căn bệnh nguy hiểm nào không? Mong được các chuyên gia tư vấn giúp cho tôi. Tôi xin cám ơn. (Minh Thành – TPHCM)

     Chào anh Thành! Cám ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi. Các chuyên gia tại phòng khám của chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của anh như sau:

    Các chuyên gia đang Online, nhấp chuột ngay vào khung chat để được trao đổi mọi thắc mắc khó nói về tình trạng đi ngoài ra máu.

    tứ vấn online

    Đi ngoài ra máu sau mỗi lần uống rượu là mắc phải bệnh gì?

     - Lý giải về hiện tượng đi ngoài ra máu khi uống rượu, các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đi ngoài ra máu là một tình trạng rất phổ biến và hay gặp phải trong các căn bệnh liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng.

     - Sau mỗi lần uống rượu bia sẽ khiến cho hệ thống tiêu hóa bị kích thích nhiều sẽ gây nên tình trạng đầy hơi, khó tiêu dễ dẫn đến táo bón và khiến cho đại tiện khó khăn dễ gây chảy máu sau mỗi lần đi đại tiện.

    Đi ngoài ra máu sau khi uống rượu do bệnh gì?

    Đi ngoài ra máu sau khi uống rượu do bệnh gì?

     - Đi ngoài ra máu tươi sau khi uống rượu có thể do rất nhiều nguyên nhân bệnh lý gây nên. Vì chưa biết được tình trạng cụ thể của anh ra sao nên các chuyên gia vẫn chưa thể kh