NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dấu hiệu nhận biết và hình ảnh sùi mào gà ở nam giai đoạn đầuNắm rõ các dấu hiệu và hình ảnh sùi mào gà đoạn đầu sẽ giúp nam giới có cái nhìn tổng quan về căn bệnh này, có kiến thức phân biệt với các bệnh lý khác từ đó chủ động hơn trong công tác khám chữa nếu không may mắc bệnh.

Dưới đây là những hình ảnh sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu do các chuyên gia chuyên khoa bệnh xã hội chia sẻ để người bệnh cùng tìm hiểu.

tứ vấn online

Bạn đang xuất hiện những nốt mụn lạ trên cơ thể và nghi ngờ mắc sùi mào gà? >>Click [Chat] để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia

HÌNH ẢNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIAI ĐOẠN ĐẦU

>>> Dấu Hiệu Nhận Biết Và Hình Ảnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giai Đoạn Đầu

Sùi mào gà (hay còn gọi là bệnh mồng gà, mụn cóc sinh dục) – đây là là căn bệnh xã hội nguy hiểm do virus Human Papilloma (HPV) gây ra thông qua các nhiều con đường khác nhau: quan hệ tình dục, dùng chung đồ cá nhân, tiếp xúc vết thương hở, lây nhiễm qua đường máu...

Bệnh thường gặp ở những nam giới có đời sống tình dục không lành mạnh, quan hệ với nhiều đối tượng, massage kích dục, tiêm chích ma túy…

Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài từ 2 – 9 tháng thì mới xuất hiện các triệu chứng. Song ở giai đoạn đầu các dấu hiệu bệnh khá mờ nhạt, nam giới thường chủ quan bỏ qua hoặc nhầm lẫn với các bệnh lý da liễu khác.

++ Xuất hiện các nốt mụn thịt nhỏ, li ti, có màu hồng nhạt (xám, nâu) tùy vị trí mắc bệnh, không gây cảm giác đau, không ngứa và cũng không gây chảy máu.

++ U nhú sùi mào gà thường có dạng như mụn cóc, mụn cơm mọc riêng lẽ hoặc san sát gần nhau.

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu và dấu hiệu nhận biết

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu và dấu hiệu nhận biết

Sùi mà gà có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể và lây lan rất nhanh, nhất là bộ phận sinh dục, hậu môn, mắt, miệng, lưỡi, cổ họng,.. những nơi dễ tiếp xúc với mầm bệnh.

► Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục: Tập trung ở thân dương vật, bao quy đầu, rãnh quy đầu, lỗ niệu đạo, bìu tinh hoàn…

Do vùng kín, nên có thể gây kích ứng