Đa khoa Hoàn Cầu bị xử phạt: Thông tin này đúng hay sai?Có rất nhiều những thông tin liên quan đến các phòng khám bị xử phạt trong thời gian gần đây do vi phạm các điều khoản liên quan đến dịch vụ khám và chữa bệnh của Sở Y Tế. Trong số đó thì thông tin phòng khám đa khoa Hoàn Cầu bị xử phạt gây nên nhiều hoang mang đối với nhiều bệnh nhân đã và đang có ý định thăm khám tại đây. Vậy thực chất thông tin phòng khám Hoàn Cầu bị xử phạt này đúng hay chỉ là tin đồn nhảm? Cùng theo dõi các chia sẻ được chúng tôi đưa ra trong bài viết sau đây bạn sẽ có được câu trả lời xác đáng.

tứ vấn online

Bạn cần hỗ trợ tư vấn về các bệnh lý của bản thân?

>>> Chỉ cần click [chat] sẽ được chuyên gia tư vấn ngay!

CÓ HAY KHÔNG CHUYỆN ĐA KHOA HOÀN CẦU BỊ XỬ PHẠT?

Thực tế khi xuất hiện thông tin đa khoa Hoàn Cầu bị xử phạt đã làm cho không ít bệnh nhân cảm thấy hoang mang. Bởi lẽ đây chính là một cơ sở điều trị nhiều bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng, sức khỏe sinh sản, bệnh xã hội... được nhiều người chọn lựa trong suốt thời gian qua.

Thế nhưng theo những khảo sát và kiểm chứng thì hoàn toàn không có tình trạng đa khoa Hoàn Cầu bị xử phạt hoặc là phòng khám Hoàn Cầu lừa đảo, vẽ bệnh... Những vấn đề này được lý giải rằng nó chỉ mang tính chất hư cấu do một số nhóm người bịa đặt với mục đích bôi nhọ phòng khám hoặc muốn chuyển hướng bệnh nhân sang phòng khám của mình.

Thông tin càng trở nên mạnh mẽ hơn và khó kiểm soát hơn bởi vì có nhiều người tham gia bán hàng online lợi dụng chia sẻ với mục đích câu like, câu view... mà thôi. Vậy nên với những thông tin được xác đáng cụ thể thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về việc phòng khám Hoàn Cầu không hề bị xử phạt do vi phạm các vấn đề như nhiều tin đồn lan tỏa trong thời gian qua.

Không hề có chuyện phòng khám Hoàn Cầu lừa đảo

Không hề có chuyện phòng khám Hoàn Cầu lừa đảo

ĐÁNH GIÁ CỦA BỆNH NHÂN ĐỐI VỚI ĐA KHOA HOÀN CẦU

1. Chia sẻ của bệnh nhân về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Để giúp bạn có thể có được cái nhìn khách quan hơn về thông tin đa khoa Hoàn Cầu bị xử phạt thì chúng tôi xin được chia sẻ một số ý kiến của khách hàng đã, đang khám tại đây. Cụ thể đó là:

Chị Minh ngụ quận 2, TP.HCM: “Tôi bị bệnh viêm phụ khoa và đã khám ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Đến phòng khám Hoàn Cầu tôi được chuyên gia thăm khám tận tình tìm ra nguyên nhân và đang chữa trị. Kết quả rất khả quan và chi phí khám điều trị đều được chia sẻ rõ ràng trước khi tiến hành”.

Anh Tính ở Kiên Giang: “Tôi đến phòng khám Hoàn Cầu điều trị bệnh trĩ được 2 tuần. Bệnh của tôi đang chuyển biến tích cực và tôi sắp về quê được. Phòng khám còn bố trí nơi ở rất tiện lợi. Tôi cảm thấy dịch vụ chất lượng ở đây rất như ý”.

2. Một số ưu điểm của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Thực tế thì kể từ khi được thành lập cho đến thời điểm hiện tại Đa khoa Hoàn Cầu liên tục phải đối mặt với rất nhiều dư luận về chất lượng. Nhưng điều này không hề làm ảnh hưởng đến uy tín, niềm tin của bệnh nhân. Ở đây phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ngày càng được nhiều bệnh nhân an tâm chọn lựa bởi nhiều ưu điểm như là:

Phòng khám Hoàn Cầu sở hữu trang thiết bị hiện đại

Phòng khám Hoàn Cầu sở hữu trang thiết bị hiện đại

Là phòng khám được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế về các bệnh lý hậu môn trực tràng, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, tai mũi họng, sức khỏe sinh sản.

► Có đội ngũ y chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh. Hết lòng vì bệnh nhân.

► Mang lại không gian thoáng mát, thoải mái với đầy đủ các phòng ốc như phòng hồi sức, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm... Tất cả đảm bảo đạt chuẩn quốc tế.

► Trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới về.

► Các phương pháp chữa bệnh hiện đại mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

► Chi phí khám và điều trị bệnh được công khai rõ ràng minh bạch và tất cả đều được Sở Y Tế niêm yết thẩm định với nhiều hạng mục.

► Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm luôn bên cạnh hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc mà bệnh nhân đưa ra một cách kịp thời, chính xác.

Vậy là với những thông tin mà bài viết được chúng tôi trình bày ở trên đã giúp bạn biết rõ được thông tin đa khoa Hoàn Cầu bị xử phạt là đúng hay sai thực tế. Ngoài ra nếu như bạn cần được hỗ trợ tư vấn về những vấn đề liên quan vui lòng nhấp vào bảng chat trực tuyến để được các chuyên gia tận tình hỗ trợ ngay!

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail