NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có thai 1 tháng phá bằng thuốc có an toàn không?  Hỏi: Xin chào chuyên gia, em tên là T, năm nay em 20 tuổi, đang là sinh viên và giờ em đã có thai với bạn trai em được một tháng rồi. Do điều kiện hiện tại em không có đủ điều kiện để nuôi bé nên em muốn hỏi có thai 1 tháng phá bằng thuốc có an toàn hay không.

Nếu có những vấn đề khó nói, hãy để các chuyên gia giúp bạn, nhấp vào khung chat bên dưới để được trao đổi ngay.

tứ vấn online

Trường hợp Có thai 1 tháng phá bằng thuốc có an toàn và hiệu quả không

 

 Trả lời: Xin chào bạn T, để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc phá thai bằng thuốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

 

Chuyên gia đang tư vấn về phá thai

Chuyên gia đang tư vấn về phá thai

 Thai nhi một tháng tuổi là thời điểm phôi thai mới được hình thành, có trọng lượng nhỏ, do đó, đây được coi là thời điểm tốt nhất trong việc đình chỉ sự phát triển của thai kỳ.

 Trước khi phá thai bạn nên đến các cơ sở y tế để được chuyên gia khám lâm sàng và tiến hành siêu âm. Từ đó, chuyên gia sẽ phác đồ điều trị cho phù hợp với kích thước thai và tuổi thai.

 Hiện nay, việc đình chỉ thai kỳ 1 tháng tuổi bằng thuốc đang là phương pháp tối ưu đem lại kết quả cao. Vì lúc này, thai nhi mới được hình thành, chưa có sự gắn kết chặt chẽ, nên chỉ cần có một sự tác động nhẹ, không cần có sự can thiệp của thiết bị y tế là đã có thể đưa thai nhi ra ngoài.

 Phương pháp sử dụng uống thuốc có tác dụng co bóp tử cung, làm bóc tách sự kết nối giữa thai phụ với thai nhi. Cách phá thai này không áp dụng cho những thai phụ bị dị ứng với các thành phần của thuốc để tránh gây ra nhiều nguy hiểm như vô sinh, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

 

Phá thai bằng cách dùng thuốc

Phá thai bằng cách dùng thuốc

 Đây là phương pháp được tiến hành một cách đơn giản, nhanh chóng, dễ thực hiện, bí mật cao, không gây cảm giác đau cho thai phụ, đồng thời tiết kiệm được chi phí hơn so với các phương pháp khác như nong, gắp hay là hút thai.

 Việc phá thai 1 tháng bằng thuốc sẽ an toàn nếu như thai phụ thực hiện đúng theo chỉ dẫn của chuyên gia trực tiếp thăm khám. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về sử dụng vì có thể gây lưu thai, hiếm muộn hay vô sinh,… 

  Lời khuyên của chuyên gia:

      chuyên gia Sau khi phá thai bạn không nên có thai lại trong thời gian gần. Vì lúc này, cơ thể của thai phụ vừa mới gánh chịu những tổn thương nhất định, cần có thời gian, tính dưỡng và hồi phục. 

 chuyên gia Thai phụ cần bổ sung những thực phẩm lành tính, không ăn hải sản và đồ chua, cung cấp đủ vitamin, muối khoáng, các chất xơ, trái cây và ăn các thực phẩm dễ tiêu hóa,…

 chuyên gia Việc thăm khám phải được tiến hành tại các cơ sở khám chữa có chất lượng, có danh tiếng, tránh những cơ sở kém nhằm hạn chế các vấn đề không hay xảy đến.

 

Cơ sở vật chất của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Cơ sở vật chất của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 -  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một cơ sở khám chữa có tiếng tăm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Nếu như thai phụ muốn biết phá thai 1 tháng bằng thuốc có an toàn hay không thì không cần quá bận tâm cho vấn đề này. Tại đây, các chuyên gia chúng tôi sẽ tiến hành siêu âm để xác định tuổi của thai kỳ, từ đó phác đồ điều trị thích hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả cao.

 - Thai phụ không thể biết chắc rằng mình mang thai đã được bao lâu, mà chỉ có thể ước tính việc mang thai  theo sự chậm trễ của chu kỳ kinh nguyệt. Do đó, nếu tự ý mua thuốc về phá thai không thông qua thăm khám thì sẽ gây ra các hậu quả khôn lường và có thể đe dọa cho tính mạng.

 - Đội ngũ chuyên gia giỏi, vừa có tài lại vừa có tâm, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, có thâm niên trong ngành, thái độ phục vụ tốt, tận tâm, nhiệt tình luôn tạo được cảm giác gần gũi thân thiện.

 - Cở sở vật chất được tân trang và thay mới thường xuyên, phòng khám bệnh được xây dựng hòa hợp với thiên nhiên nên đảm bảo cho bạn một không gian hồi phục sau phá thai một cách lý tưởng nhất, Bên cạnh đó, mức chi phí để tiến hành đình chỉ thai kỳ sẽ thông báo công khai, minh bạch đến thai phụ.

 Trên đây, là những thông tin chúng tôi xin chia sẻ với thai phụ. Nếu còn muốn biết thêm thông tin về có thai 1 tháng phá bằng thuốc có an toàn không thì nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia chúng tôi hỗ trợ giải đáp.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Địa chỉ phá thai an toàn .

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online