NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có thai 1 tháng phá bằng cách nào an toàn nhất?    Nhiều người thường lo lắng vì không biết thai 1 tháng phá bằng cách nào an toàn nhất ? Đã có nhiều trường hợp phá thai 1 tháng tuổi không an toàn dẫn đến những rủi ro không hay. Do đó, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ những cách phá thai một tháng tốt nhất hiện nay thông qua bài viết sau.

tứ vấn online

Có thai 1 tháng nên phá bằng cách nào cho an toàn và hiệu quả?

 Hiện nay, có rất nhiều cách phá thai khác nhau như hút, gắp và nong hoặc có thể dùng phương pháp nội khoa để đình chỉ chu trình phát triển của thai kỳ. Nhưng đối với mỗi kích thước thai kỳ khác nhau sẽ có những phương pháp phá thai khác nhau.

 

Có thai 1 tháng phá bằng cách nào an toàn nhất

Có thai 1 tháng phá bằng cách nào an toàn nhất

 Với thắc mắc, có thai 1 tháng phá bằng cách nào an toàn nhất? Chuyên gia phụ khoa của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 Theo các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, trong số những phương pháp phá thai hiện nay thì phá thai bằng thuốc là phương pháp tối ưu nhất cho thai kỳ 1 tháng tuổi. 

       Phá thai bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc)

 chuyên gia Thai phụ nhờ vào tác dụng của thuốc để làm co bóp tử cung, tách sự liên kết giữa thai nhi và thai phụ. Phương pháp này thường rất an toàn, không đau, tiến hành loại bỏ thai kỳ một cách nhanh chóng, bí mật cao, không tiến hành thủ thuật, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian hồi phục.

 chuyên gia Phá thai bằng thuốc là cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn tốt nhất, được nhiều thai phụ lựa chọn.

 

Phá thai một tháng bằng nội khoa (dùng thuốc)

Phá thai một tháng bằng nội khoa (dùng thuốc)

 

 Khi phá thai bằng thuốc, thai phụ cần lưu ý những vấn đề sau:

 - Thai phụ cần phải được tiến hành kiểm tra tình trạng trước khi phá thai để không mắc phải những rủi ro đáng tiếc, thậm chí sẽ có thể đe dọa đến tính mạng của thai phụ.

 - Từ kết quả thăm khám, chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể về cách phá thai phù hợp với tình trạng của thai phụ. Thai phụ phải thực hiện theo chỉ định của chuyên gia, không tự ý mua thuốc về dùng để tránh tình trạng thai lưu trong bụng gây nguy hiểm.

 Phá thai một tháng tuổi có nguy hiểm hay không

 Theo các chuyên gia cho biết, khi thai nhi một tháng tuổi kích thước thai rất nhỏ. Bên cạnh đó, tử cung của thai phụ chưa mở rộng nên việc tiến hành đình chỉ thai trong thời điểm này là hợp lý nhất. Phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai kỳ từ 5 đến 7 tuần tuổi nên rất an toàn cho thai phụ.

       Cho thai kì ở độ tuổi nhưng nếu dình chỉ thay khình nên tìm đển những địa chỉ phá tai an toàn .

tứ vấn online

      Nếu bạn đang còn phân vân không biết phá thai một tháng ở đâu thì Đa Khoa Hoàn Cầu luôn là địa chỉ uy tín trong việc phá thai. Tại đây, chúng tôi luôn sử dụng những loại thuốc chuyên dùng trong việc phá thai một tháng tuổi đạt chuẩn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên thai phụ không cần quá lo lắng cho sức khỏe sinh sản sau này của mình.

 

Đội ngũ chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Đội ngũ chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Các chuyên gia sản phụ khoa có tay nghề, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn, khám và tiến hành kê đơn cũng như thực hiện các thủ thuật phá thai nếu cần thiết cho việc loại bỏ thai kỳ.

 Trang thiết bị y tế vô khuẩn, phòng khám được chú trọng đầu tư, cơ sở hạ tầng tốt,… Đồng thời, mức chi phí thích hợp với khả năng của nhiều thai phụ, bảo mật thông tin tuyệt đối nên chị em có thể yên tâm hoàn toàn khi đến phá thai tại đây.

       Lưu ý: Thai phụ không nên lựa chọn các cơ sở kém chất lượng để phá thai vì sẽ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản cũng như thiên chức làm mẹ sau này.

 Mọi thắc mắc chưa rõ hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới hoặcđể lại số điện thoại để các chuyên gia sản phụ khoa của chúng tôi tư vấn giải đáp.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online