Có phải tập Gym làm giảm ham muốn ở phái mạnh không?      Hiện nay, có rất nhiều nam giới rất thích tập Gym để có 1 vóc dáng săn chắc, nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, có nhiều người lo ngại rằng tập Gym, nhiều có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục và có thể ảnh hưởng sinh sản. Vậy có phải tập Gym làm giảm ham muốn ở phái mạnh không?

tứ vấn online

Tập Gym có làm giảm ham muốn ở nam giới không?

 

  Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, hiện nay các vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm không đạt khoái cảm khi quan hệ, suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới xảy ra ngày càng nhiều khiến cho rất nhiều nam giới lo lắng và cảm thấy xấu hổ, mặc cảm trong cuộc sống, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình rất cao.

  Chính vì vậy, 1 lối sống lành mạnh với các chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý là điều vô cùng cần thiết trong việc phòng tránh và khắc phục tình trạng suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

  Không những các thói quen ăn uống không khoa học, thiếu hụt dinh dưỡng và dư thừa nhiều chất độc hại có thể gây yếu sinh lý ở nam giới mà những thói quen vận động, luyện tập, sinh hoạt không đùng cách hằng ngày cũng là tác nhân khiến cho nhu cầu tình dục ở nam giới bị suy giảm nghiêm trọng.

 

Có phải tập Gym làm giảm ham muốn ở phái mạnh không?

Có phải tập Gym làm giảm ham muốn ở phái mạnh không?

 

  Thói quen tập Gym có thể gây giảm ham muốn tình dục không là 1 trong những vấn đề khiến cho đông đảo nam giới lo lắng rất nhiều vì trong thời buổi hiện đại thì hầu như ai cũng có thói quen tập Gym để có được 1 sức khỏe tốt, 1 cơ thể cân đối,…

tứ vấn online

  Có phải tập Gym làm giảm ham muốn ở phái mạnh không?

 

  Theo Telegraph, các nhà khoa học từ Đại học North Carolina (Mỹ) đã thực hiện 1 cuộc khảo sát với khoảng 1.100 đàn ông về đời sống tình dục cùng với các thói quen vận động hàng ngày. Kết quả đã cho thấy rằng, những người có thói quen tập Gym ít và những bài tập nhẹ nhàng có ham muốn tình dục cũng như tần suất ân ái cao hơn so với những đối tượng có thói quen tập Gym thường xuyên với tần suất cao, bài tập dùng nhiều sức.

 

Tập Gym với tần suất cao sẽ khiến cho nhu cầu ham muốn tình dục ở nam giới suy giảm

Tập Gym với tần suất cao sẽ khiến cho nhu cầu ham muốn tình dục ở nam giới suy giảm

 

  Nếu như phải thường xuyên tiếp xúc với căng thẳng kéo dài do tập luyện Gym gây ra sẽ có nguy cơ làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới.Khi tập Gym đến một thời điểm nào đó sẽ có thể gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục ở nam giới.

  Vì vậy, các chuyên gia đã có khuyến cáo với nam giới nên có chế độ luyện tập vừa phải, không nên luyện tập với tần suất cao cùng với những bài tập quá sức để tốt cho sức khỏe cũng như nhu cầu ham muốn tình dục sẽ không chịu những tác động không tốt.

  Nếu còn có các thắc mắc gì về vấn đề có phải tập Gym làm giảm ham muốn ở phái mạnh không hay nam giới có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin gì về cách chữa xuất tinh sớm hãynhấp vào khung tư vấn phí dưới để được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn cụ thể.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail