NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có Nên Cắt Dây Hãm Bao Quy Đầu Không Và Khi Nào Nên Cắt NgayDây hãm bao quy đầu hay còn được gọi là dây thắng bao quy đầu có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên thân dương vật. Tuy nhiên, không ít nam giới gặp phải rắc rối với dây hãm bao quy đầu. Vậy trong những trường hợp đó có nên cắt dây hãm bao quy đầu không và khi nào nên cắt ngay?

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu hay không?

 Trước khi tìm hiểu về việc có nên cắt dây hãm bao quy đầu hay không thì nam giới nên hiểu rõ dây hãm bao quy đầu là gì.

  Dây hãm bao quy đầu là gì?

 Các chuyên gia nam khoa Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, dây hãm bao quy đầu hay dây thắng bao quy đầu là dải niêm mạc hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới phần quy đầu, nối liền quy đầu với lớp da quy đầu. Hình dạng dây hãm quy đầu ở mỗi nam giới khác nhau, có người thì khá thanh mảnh, có người thì dày chắc hoặc ngắn, thậm chí một số lại không có hoặc có nhưng bị rách ra làm hai.

 Dây hãm bao quy đầu ở nam giới có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên thân dương vật.

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu

  Những trường hợp cần cắt dây hãm bao quy đầu

 Theo các chuyên gia chuyên gia, dây hãm bao quy đầu có độ dài vừa phải thì nam giới không nên cắt vì nó cũng không gây trở ngại gì khi quan hệ tình dục. Chỉ nên tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu trong những trường hợp dưới đây:

 + Dây hãm bao quy đầu bị ngắn

 Dây hãm bao quy đầu bị ngắn thường gặp ở những nam giới bị hẹp bao quy đầu, nhưng vẫn có những trường hợp không hẹp quy đầu mà dây hãm bao quy đầu vẫn ngắn. Người có dây hãm bao quy đầu bị ngắn khi cương cứng dương vật sẽ bị cong, gây khó khăn cho giao hợp và rất dễ bị đứt.

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn dễ bị đứt khi quan hệ

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn dễ bị đứt khi quan hệ

 Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao? Tốt nhất là nam giới nên đến gặp chuyên gia chuyên khoa để khám bao quy đầu và tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu càng sớm càng tốt.

tứ vấn online

 + Dây hãm bao quy đầu bị rách nhẹ

 Đây là tình trạng xước dây hãm bao quy đầu nhẹ, chỉ chảy một ít máu, có thể tự lành lại sau khi băng bó nên nam giới thường chủ quan.

 Tuy nhiên, nếu không được thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu, xử lý vết rách dây hãm bao quy đầu đúng cách, vết thương sẽ thành sẹo, dây hãm sẽ ngắn đi và dễ dàng bị rách thêm nhiều lần nữa.

 + Dây hãm bao quy đầu bị rách sâu

 Nếu dây hãm bao quy đầu bị rách sâu kèm đứt động mạch của dây hãm, nam giới sẽ mất nhiều máu. Do đó, trong trường hợp này cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được xử lý cầm máu kịp thời và tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu.

 Dây hãm bao quy đầu bị ngắn, bị rách, đứt tuy không nguy hiểm nhưng có thể gây rối loạn cương dương, ảnh hưởng đến tâm lý nam giới khi quan hệ tình dục, giảm chất lượng tình dục và khiến nam giới khó đạt được khoái cảm. Vì vậy, khi có cảm giác bất ổn ở đầu dương vật thì nam giới nên đi khám để được xử lý kịp thời.

 Nếu đang không biết cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu thì nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Đây là một trong những địa chỉ khám chữa các bệnh nam khoa uy tín, hiệu quả và an toàn tại TPHCM.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu uy tín

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu uy tín

 Quy trình cắt dây hãm bao quy đầu tại đây được thực hiện bởi các chuyên gia tay nghề cao cùng máy móc hiện đại và phương pháp tiên tiến, đảm bảo tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, độ chính xác cao, không hề gây đau đớn cho nam giới mà lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 Trên đây là những chia sẻ về vấn đề có nên cắt dây hãm bao quy đầu không và khi nào nào nên cắt ngay. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn biết chi phí cắt dây hãm bao quy đầu tại TPHCM thì hãy nhấn vào khung chat bên dưới hay để lại số điện thoại để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online