NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có hay không những bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên?      Tăng kích thước cậu nhỏ to và dài là nỗi niềm của rất nhiều nam giới khi chẳng may có cậu nhỏ với kích thước không được như mong muốn. Viêc dùng các bài tập cho dương vật to hơn giúp quan hệ tình dục thăng hoa luôn được nhiều nam giới quan tâm. Vậy có hay không những bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên?

tứ vấn online

Cách làm dương vật to và dài hơn bằng những bài tập tự nhiên

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, dương vật vừa là cơ quan sinh sản và cũng là cơ quan sinh dục của nam giới. Đối với mỗi nam giới, dương vật là công cụ vô cùng quan trọng để chứng tỏ được bản lĩnh của mình trước bạn tình. Chính vì vậy, hầu hết mọi nam giới đều mong muốn có được 1 cậu nhỏ có kích thước như ý muốn.

Hình minh họa ảnh dương vật nam cần cải thiện kích thước

Hình minh họa ảnh dương vật nam cần cải thiện kích thước

 Nhiều nam giới có kích thước dương vật bé, ngắn rất lo lắng trong việc có hay không những bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên? Các chuyên gia cho biết, các cách làm dương vật dài hơn to hơn bằng những phương pháp tự nhiên sẽ giúp cải thiện được kích thước của dương vật, bên cạnh đó các cách làm cho dương vật dài ra, to ra còn giúp gia tăng lượng testosterone và số lượng, chất lượng tinh trùng từ đó khắc phục được các vấn đề yếu sinh lý khá tốt.

  Một số biện pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên

 

 Cách làm cho dương vật to ra

 Có thể áp dụng cách tăng kích thước dương vật bằng cách dùng 2 ngón tay. Cách làm to dương vật bằng tay khá đơn giản nam giới có thể dùng ngón trỏ và ngón cái, cầm vào điểm cuối của dương vật và siết chặt vừa phải, lúc đó nên cho dương vật hơi cương cứng một chút, tiếp đến dùng 2 ngón tay trượt theo chiều dài dương vật từ từ, mục đích của cách làm cho dương vật to ra bằng cách làm này là làm cho máu lưu thông đến tất cả các khoang của cậu nhỏ, làm như vậy ra vào nhiều lần, chậm rãi.

 Đây là cách làm to dương vật tự nhiên bằng tay từ đó khiến cho máu đến dương vật được lưu thông đến hết các khoang giúp đường kích cũng như kích thước và chu vi của dương vật được cải thiện khá tốt. Đối với những nam giới có nhu cầu tăng kích thước dương vật thì đây là 1 trong những cách làm an toàn và đơn giản có thể áp dụng.

tứ vấn online

 Cách kéo dài dương vật

 Với cách làm dài dương vật nam giới có thể thực hiện theo cách làm như sau:

 Khi dương vật đang trong trạng thái không cương cứng dùng tay cầm ở đầu khất cậu nhỏ và kéo về phía trước cho đến khi có cảm giác đau thì dừng lại. Tiếp tục thực hiện lặp lại nhiều lần, nên kéo dương vật vừa phải, tránh kéo quá mạnh sẽ gây tổn hại đến dây chằng của dương vật và gây tê liệt.

Cách kéo dài dương vật bằng tay cải thiện được chiều dài dương đáng kể

Cách kéo dài dương vật bằng tay cải thiện được chiều dài dương đáng kể

 Thực hiện đều đặn mỗi ngày có thể giúp dương vật của thiện được chiều dài khá tốt. Cách làm này giúp cho các dây chằng kết nối giữa dương vật và xương mu được căn giản. Thông thường các dây chằng này làm gần 1 nữa của dương vật nằm bên trong cơ thể nên khi thực hiện cách làm này sẽ giúp cho chiều dài dương vật được cải thiện với hiệu quả tốt hơn.

 Cách tăng kích thước dương vật bằng phương pháp Kegels

 Mục đích của phương pháp Kegels đó là tăng sức mạnh của cơ vòng PC (phần cơ thắt nằm ở giữa tinh hoàn và hậu môn). Thực hiện cách làm dương vật dài hơn to hơn bằng phương pháp này chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (tương tự như nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt nên giữ nguyên trạng thái trên khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại hành động này vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt, nên kiên trì thực hiện để đạt được kết quả như mong đợi.

Cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập Kegels khá hiệu quả

Cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập Kegels khá hiệu quả

 Ngoài những phương pháp kể trên thì nam giới còn có thể tìm để các địa chỉ khám nam khoa, cơ sở y tế chuyên khoa để được các chuyên gia thăm khám và tiến hành thực hiện các hình thức tiểu phẫu giúp cải thiện về kích thước cũng như chiều dài của dương vật bằng những phương pháp, kỹ thuật hiện đại giúp cải thiện kích thước dương vật nhanh chóng, hiệu quả hơn.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề có hay không những bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên hay địa chỉ cắt bao quy đầu hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại dố điện thoại để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online