NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chữa Vô Sinh Bằng Phương Pháp Châm Cứu Có Còn Hiệu Quả Không?      Hiện nay tình trạng vô sinh – hiếm muộn ngày càng tăng cao gây hoang mang lo lắng cho rất nhiều người. Ai cũng mong muốn tìm ra được 1 phương pháp chữa vô sinh an toàn, hiệu quả. Châm cứu chữa vô sinh là 1 trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy chữa vô sinh bằng phương pháp châm cứu có còn hiệu quả không?

Chữa vô sinh bằng châm cứu có hiệu quả không?

  Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, vô sinh là tình trạng các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục bình thường mặc dù không dùng các biện pháp tránh thai nhưng vẫn không thể có thai được. Vô sinh được chia thành 2 dạng đó là vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Vô sinh nguyên phát là khi quan hệ tình dục đã quá 1 năm nhưng vẫn không thể có thai, vô sinh thứ phát là đã từng mang thai nhưng sau đó không thể mang thai được nữa.

  Có khoảng 40% trường hợp vô sinh do nguyên nhân ở nam giới, 40% nguyên nhân do nữ giới, 10% do 2 bên và 10% còn lại chưa rõ nguyên nhân. Vô sinh không chỉ ảnh hưởng đến khả năng duy trì nòi giống, tan vỡ hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống,…

       Các chuyên gia cho biết, những viêm nhiễm nam khoa hoàn toàn có thể dẫn đến vô sinh, do đo, nam giới cần nên tiến hành hành kiểm tra sức khỏe mình thường xuyên định kỳ tại các đại chỉ phòng khám nam khoa uy tín để sớm phát hiện bệnh kịp thời và có cách điều trị hiệu quả.

Chữa vô sinh bằng phương pháp châm cứu có còn hiệu quả không?

Chữa vô sinh bằng phương pháp châm cứu có còn hiệu quả không?

  Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn khác nhiều người thắc mắc về các cách chữa vô sinh. Trong đó châm cứu điều trị vô sinh là cách làm đã có từ rất lâu và vẫn được nhiều người áp dụng cho đến tận nay. Vì đây là phương pháp đã có từ lâu nên trước khi áp dụng vẫn còn nhiều lo ngại chữa vô sinh bằng phương pháp châm cứu có còn hiệu quả không? Các chuyên gia tư vấn sức khỏe nam khoa đã có chia sẻ thông tin về vấn đề này như sau:

tứ vấn online

   Những hiệu quả của chữa vô sinh bằng phương pháp châm cứu

  Châm cứu là 1 phương pháp chữa bệnh có nguồn gốc từ Trung Quốc được hình thành và phát triển theo kinh nghiệm của dân gian. Châm cứu là quá trình sử dụng kim châm lên các huyệt vị ở trên cơ thể của người bệnh nhằm giúp thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết, giải trừ bệnh tật. Đây là 1 trong các phương pháp chữa bệnh đã được chứng mình về hiệu quả cũng như độ an toàn, đem lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn.

  Châm cứu chữa vô sinh nam mang lại nhiều hiệu quả khá tốt. Qua nhiều nghiên cứu cho thấy châm cứu giúp cải thiện được về chất lượng của tinh trùng, nhất là với tính nguyên vẹn của tinh trùng.

Châm cứu chữa vô sinh giúp cải thiện được lượng tinh trùng đáng kể

Châm cứu chữa vô sinh giúp cải thiện được lượng tinh trùng đáng kể

  Theo 1 nghiên cứu đã làm phương pháp châm cứu ở 28 nam giới có những dị tật về tinh trùng ngay cả tinh trùng di động, dị dạng và số lượng tinh trùng thấp. 1 tập hợp huyệt đạo trên toàn cơ thể đã được áp dụng. Qua kết quả châm cứu cho thấy sự gia tăng đáng kể về tỷ lệ phần trăm và số lượng tinh trùng không có dị tật về cấu trúc.

  Trước khi thực hiện châm cứu cần phài xác định được châm cứu chữa vô sinh ở đâu an toàn, hiệu quả để tránh các biến chứng nguy hiểm do thực hiện tại các cơ sở chui, kém an toàn, chất lượng gây nên. Cần phải được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán tình trạng và nguyên nhân cụ thể để từ đó mới có thể biết được phương pháp châm cứu có mang lại hiệu quả hay không.

  Nếu vẫn còn có bất kỳ thắc mắc gỉ về vấn đề chữa vô sinh bằng phương pháp châm cứu có còn hiệu quả không, địa chỉ khám nam khoa hãy nhấp ngay vào bảng chat hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online