NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chữa Vô Sinh Bằng Đông Y Có Phải Là Phương Pháp Hay?      Tỷ lệ người mắc bệnh vô sinh trong xã hội hiện đại ngày càng tăng cao. Bên cạnh những phương pháp chữa vô sinh bằng các biện pháp hiện đại thì vẫn có không ít câu hỏi đặt ra rằng chữa vô sinh bằng đông y có phải là phương pháp hay? Đây là nỗi lo lắng chung của rất nhiều người mắc phải chứng bệnh vô sinh – hiếm muộn.

 Chữa vô sinh bằng phương pháp đông y 

  Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, vô sinh gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tinh thần của người bệnh, khiến cho nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình rất cao.

Chữa vô sinh bằng đông y có được không?

Chữa vô sinh bằng đông y có được không?

 - Không những vậy, vô sinh còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh nguy hiểm có thể gặp phải ở cả nam lẫn nữ như: bệnh buồng trứng, tinh hoàn, gan , thận,…

 - Có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề chữa vô sinh bằng đông y có phải là phương pháp hay? Theo các chuyên gia, với những tường hợp vô sinh do nội tiết tố như buồng trứng, tinh hoàn, tuyến yên,… có thể chữa bằng đông y.

 ❖ Có thể dùng bài thuốc đông y chữa vô sinh ở nam bằng các vị thuốc như: nhục thung dung, đương quy, đỗ trọng, phúc bồn tử, phụ tử, quế chi, kim anh tử, kiếm thực, ba kích, xà sàng tử,… Đun lấy nước uống theo liệu trình 20 ngày giúp bổ thận, tráng dương, gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

 ❖ Đối với vô sinh ở nữ dùng các vị thuốc như: ngưu tất, nữ trinh tử, đan bì, ngưu tất, hoài sơn, trạch tả, hồng hoa, ngũ vị tử, bạch thược, đương quy, ích mẫu, xích thược, bạch linh,… Đun lấy nước uống giúp tăng cường khí huyết, điều hòa nội tiết tố, tăng độ dày niêm mạc tử cung, thụ thai dễ dàng.

tứ vấn online

 Lời khuyên

 - Các chuyên gia khuyến cáo rằng, chữa vô sinh bằng các biện pháp đông y chỉ có tác dụng cho tùy trường hợp, tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người. Các biện pháp đông y thường tốn rất nhiều thời gian và thường không có tác dụng chữa trị triệt để khỏi bệnh được.

 - Vô sinh có thể chữa trị khỏi khi đến các phòng kham chuyên khoa, phòng khám nam khoa để được các chuyên gia khám và đưa ra liệu trình chữa trị hiệu quả.

 Đa Khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ đáng tin cậy chữa vô sinh hiệu quả

 - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi là một trong những địa chỉ hàng đầu từ lâu luôn được nhiều người bệnh an tâm và tin tưởng lựa chọn để chữa trị vô sinh hiệu quả.

 - Các nguyên nhân gây vô sinh còn bao gồm do việc xuất tinh sớm ở nam giới. Do đó, phòng khám cũng vừa chữa trị vô sinh và cũng là địa chỉ chữa xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả hạn chế vô sinh.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ tin cậy chữa vô sinh hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ tin cậy chữa vô sinh hiệu quả

 ✔ Các chuyên gia tại phòng khám là những chuyên gia giỏi, kinh nghiệm nhiều năm chuyên chữa trị về các bệnh nam khoa, phụ khoa trong đó có cả vô sinh – hiếm muộn ở cả nam lẫn nữ.

 ✔ Phòng khám của chúng tôi áp dụng các biện pháp chữa trị vô sinh hiệu quả như: dùng thuốc, điều trị tâm lý, điều trị vô sinh bằng biện pháp bơm tinh trùng vào buồng trứng, thụ tinh trong ống nghiệm.

 ✔ Bên cạnh đó điều kiện cơ sở vật chất tại phòng khám được đầu tư đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh vô sinh được an toàn và đạt được kết quả điều trị cao.

Môi trường phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Môi trường phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 ✔ Phòng khám có chính sách bảo mật thông tin cá nhân cao và các mức chi phí hợp lý, niêm yết tốt nhất tạo điều kiện cho người bện được khám chữa bệnh hiệu quả.

 ✔ Khám và điều trị vô sinh tại Đa Khoa Hoàn Cầu tin chắc sẽ mang lại sự aan tâm và hài lòng cho người bệnh với dịch vụ khám và điều tị bệnh hoàn toàn thân thiện, nhanh chóng và đảm hiệu quả chữa trị tốt nhất.

 Với những thông tin về chữa vô sinh bằng đông y có phải là phương pháp hay, hy vọng sẽ giúp cho người bệnh có thêm những kiến thức cần thiết trong việc điều trị vô sinh hiệu quả.

 Mọi thắc mắc liên quan, đừng ngần ngại hãy nhấp chuột ngay vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online