NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Bằng Phương Pháp Đốt Bao Lâu Thì Khỏi?Hiện nay, có rất nhiều cách chữa sùi mào gà. Trong đó, đốt sùi mào gà bằng điện hay laser là phương pháp điều trị phổ biến được nhiều người bệnh lựa chọn. Vậy chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt bao lâu thì khỏi?

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, hiện nay có khá nhiều phương pháp đốt sùi mào gà như: sử dụng tia laser, sử dụng điện cao tần… Về cơ bản, những phương pháp đốt sùi mào gà có tác dụng triệt tiêu các mụn sùi đang xuất hiện trên cơ thể người bệnh, tuy nhiên vẫn có thể để lại tổn thương và đau đớn cho người bệnh.

 Khi điều trị bệnh ai cũng mong muốn bệnh mau khỏi và bệnh sùi mào gà cũng vậy. Tuy nhiên, chữa sùi mào gà bao lâu thì khỏi hay đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  Mức độ bệnh

 Nếu mức độ bệnh nhẹ, số lượng những nốt mụn sùi ít, có kích thước nhỏ và chủ yếu nằm bên ngoài bộ phận sinh dục thì việc tiến hành đốt sùi mào gà thường đơn giản và dễ dàng hơn. Do đó, khả năng tổn thương đau đớn cũng ít hơn, người bệnh không mất nhiều thời gian để hồi phục.

 Ngược lại, những nốt sùi lớn, mọc thành từng mảng, lan rộng và ở sâu bên trong bộ phận sinh dục thường gây khó khăn cho việc điều trị. Đồng thời, thời gian hồi phục sau khi đốt cũng lâu hơn.

  Phương pháp đốt

 Điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc rất lớn vào phương pháp đốt sùi mào gà. Mỗi phương pháp có phạm vi tác động và hiệu quả khác nhau. Chính vì vậy, mỗi bệnh nhân sử dụng các phương pháp đốt sùi mào gà khác nhau thì thời gian phục hồi không giống nhau. Tuy nhiên, phương pháp điều trị càng hiện đại thì khả năng phục hồi càng nhanh.

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  Cơ địa người bệnh

 Đặc biệt cơ địa của người bệnh cũng là một yếu tố quyết định đến việc đốt điện sùi mào gà bao lâu thì khỏi.

 Đối với những bệnh nhân có sức đề kháng tốt, khả năng làm lành vết thương nhanh, do đó thời gian hồi phục bệnh sau khi đốt sùi mào gà cũng ngắn hơn so với những người có sức đề kháng kém.

tứ vấn online

  Chất lượng địa chỉ chữa sùi mào gà

 Nếu lựa chọn đốt sùi mào gà tại địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín thì không chỉ cung cấp các điều trị cần thiết cho việc khám chữa bệnh mà còn đảm bảo quy trình khám chữa diễn ra an toàn, hiệu quả, do đó khả năng phục hồi cũng nhanh so với những cơ sở y tế có chất lượng thấp hơn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, tay nghề chuyên gia còn non kém.

  Chế độ chăm sóc sau khi điều trị

 Ngoài ra, vấn đề chữa bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bệnh nhân sau khi điều trị. Nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc tốt, tuân thủ đúng chỉ định của chuyên gia, thường xuyên tái khám để theo dõi tình trạng bệnh thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn.

 Có thể thấy, không có một thời gian cố định nào cho việc hồi phục sau khi đốt sùi mào gà, mỗi người bệnh sẽ có một thời gian lành bệnh khác nhau. Mặt khác, điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt vẫn còn nhiều hạn chế như gây đau đớn cho người bệnh, không mang lại hiệu quả đối với sùi mào gà sâu trong cổ tử cung, dễ tái phát, không đảm bảo tính thẩm mỹ, vùng da điều trị dễ tổn thương…

 Hiện tại, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là phòng khám bệnh xã hội ở TPHCM uy tín, chất lượng đang áp dụng phương pháp ALA-PDT trong điều trị bệnh sùi mào gà và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Đây cũng là phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng hiện nay khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau đớn, hiệu quả cao, điều trị được sùi mào gà trong cổ tử cung, hạn chế tái phát, nhanh hồi phục, đảm bảo tính thẩm mỹ…

Điều trị sùi mào gà hiệu quả, mau hồi phục bằng phương pháp ALA - PDT

Điều trị sùi mào gà hiệu quả, mau hồi phục bằng phương pháp ALA - PDT

 Nếu còn thắc mắc về chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt bao lâu thì khỏi hay xét nghiệm hpv như thế nào, vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online