Cho Dương Vật Vào 2 Phần 3 Âm Đạo Thì Có Mất Trinh Không? Hỏi: Chào chuyên gia, em và bạn trai đã quen nhau được 3 năm và chúng em chưa từng quan hệ tình dục. Nhưng vài tháng trước, do không kiềm chế được bản thân bạn trai em đã cho “cậu bé” vào trong âm đạo của em nhưng chưa vào sâu. Chuyên gia cho em hỏi liệu cho dương vật vào 2 phần 3 âm đạo thì có mất trinh không? Cám ơn chuyên gia rất nhiều!

 Hoài Thương, Quận 8, TPHCM

 Trả lời: Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia phụ khoa của phòng khám giải đáp qua bài viết sau đây.

tứ vấn online

Có bị mất trinh khi cho dương vật vào 2/3 âm đạo?

 

 Các chuyên gia phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hiện nay việc quan hệ tình dục trước hôn nhân đã không còn là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên, không phải ai có quan hệ tình dục điều nắm vững được các kiến thức về vấn đề này, nhất là các bạn trẻ.

 Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia phụ khoa về thắc mắc của bạn Thương cũng như của nhiều bạn trẻ khác về việc cho “cậu bé” vào 2/3 thì có mất trinh hay không?

Có bị rách màng trinh không khi cho dương vật vào 2/3 âm đạo?

Có bị rách màng trinh không khi cho dương vật vào 2/3 âm đạo?

 Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3cm, có màu hồng nhạt. Màng trinh được hình thành bởi các lỗ li ti để máu kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài.

 Thông thường, màng trinh của phụ nữ sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên nhưng cũng có thể rách do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp hay dùng băng vệ sinh. Khi màng trinh bị rách cơ thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất dịch có màu hơi hồng.

Màng trinh ở phụ nữ được chia thành nhiều dạng khác nhau

Màng trinh ở phụ nữ được chia thành nhiều dạng khác nhau

 Một số trường hợp đặc biệt, bạn gái khi sinh ra đã không có màng trinh hoặc màng trinh đàn hồi đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên. Màng trinh ở từng phụ nữ sẽ không giống nhau. Có người dày, có người mỏng, có người do các hoạt động mạnh từ hồi nhỏ bị sơ sẩy nên vô tình mất đi màng trinh nhưng cũng có người lại quá dày đến mức quan hệ mãi mà vẫn khó "đâm thủng" màng trinh.

 Nói về thắc mắc về việc nếu cho dương vật vào 2/3 âm đạo thì có mất trinh không thì các chuyên gia phụ khoa cho biết. Nếu như dương vật chỉ mới đưa vào 2/3 chưa thực sự vào sâu bên trong thì khả năng an toàn của bạn khá cao. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng xin nhắc lại là do màng trinh của mỗi người không giống nhau nên không có gì có thể đảm bảo tuyệt đối việc “cậu bé” vào 2/3 âm đạo sẽ không bị rách màng trinh.

tứ vấn online

 Bị rách màng trinh phải làm sao?

 Với những trường hợp bị rách màng trinh các chị em phụ nữ có thể tiến hành vá màng trinh giả tại những cơ sở y tế chuyên nghiệp. Song, các chuyên gia không khuyến khích chị em phụ nữ sử dụng biện pháp này bởi sau này nếu bị phát hiện có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

 Nếu muốn tìm các địa chỉ khám phụ khoa tại tphcm để thực hiện các thủ thuật vá màng trinh hay muốn tiến hành thăm khám phụ khoa các chị em có thể đến thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, đây là một trong những cơ sở y tế đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Hiện nay các chị em có thể vá màng trinh giả khi màng trinh bị rách

Hiện nay các chị em có thể vá màng trinh giả khi màng trinh bị rách

 Với đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề giỏi, phương pháp tiến hành thủ thuật vá màng trinh hiện đại, chi phí vá màng trinh ở tphcm hợp lý, công khai… nhằm giúp các chị em có thể an tâm khi lựa chọn là nơi giải quyết những vấn đề khó nói.

 Trên đây là những thông tin tin về việc cho dương vật vào 2 phần 3 âm đạo thì có mất trinh không do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Nếu còn những thắc mắc về việc thu hẹp vùng kín hay những vấn đề khác cần được trao đổi thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.

 Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail