NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầuĐể đảm bảo ca tiểu phẫu thành công thì bên cạnh việc dùng trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến để cắt bỏ da bao… thì dùng chỉ tự tiêu cũng là bước quan trọng giúp nam giới sở hữu hữu “cậu nhỏ” thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu về chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu và thời gian để chỉ tiêu hẳn được các chuyên gia chia sẻ trong bài viết dưới đây.

tứ vấn online

Chỉ tự tiêu trong cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành? >>Click tư vấn miễn phí

CHỈ TỰ TIÊU TRONG PHẪU THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU

► Ưu điểm của chỉ tự tiêu trong cắt bao quy đầu

Với sự phát triển vượt bậc của y học mang đến cho nam giới những giải pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, phục hồi nhanh hơn. Điển hình nhất là kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội: không đau, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nam giới...

Bên cạnh đó, là việc sử dụng chỉ khâu tự tan nano công nghệ mới, giúp ca tiểu phẫu hoàn hảo ngoài mong đợi. Bởi:

Chỉ khâu nano thế hệ mới đảm bảo chất lượng, mối khâu nhỏ, gọn

Không gây vướn víu, vệ sinh dễ dàng, miệng vết thương nhanh lành

Tránh được các viêm, nhiễm trùng vết khâu

Rút ngắn thời gian phục hồi, không cần phải đi cắt chỉ

Đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo

Rất khó phát hiện bạn từng cắt bao quy đầu nếu quan sát bằng mắt thường

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ tiên tiến, dùng chỉ nano tự tiê

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ tiên tiến, dùng chỉ nano tự tiêu

► Chỉ tự tiêu trong cắt bao quy đầu bao lâu thì tan (mất)?

Theo các chuyên gia PKDK Hoàn Cầu, thời gian thông thường để chỉ tự tiêu tan mất dao động thì 5 ngày đối với chỉ tự tiêu nano của Mỹ, một số loại có thể tiêu sau 7 - 10 ngày, đồng thời vết thương cũng khô miệng và phục hồi.

Tuy nhiên, ở một số người cơ địa khó lành thì chỉ tự tiêu thông thường mất từ 20 - 30 ngày mới tiêu hết, thậm chó có thể kéo dài đến 60 ngày.

Để biết được chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu bao lâu thì lành, tốt nhất nam giới nên đến cơ sở thực hiện để được tư vấn, giải đáp cụ thể về các loại chỉ tiêu, thời gian tiêu mất, cũng như cách chăm sóc đúng cách sau tiểu phẫu.

tứ vấn online

► Những lưu ý trước và sau khi cắt bao quy đầu nam giới cần nắm rõ

Trước khi cắt bao quy đầu: Nam giới cần biết rằng tình trạng dài - hẹp bao quy đầu tiềm ẩn rất nhiều nguy hại cho dương vật: khó cương cứng, khó khăn cho việc tiểu tiện, viêm nhiễm nam khoa, ung thư dương vật,... do đó, nam giới cần chủ động đến các cơ sở nam khoa uy tín để được tư vấn, hỗ trợ làm tiểu phẫu sớm nhất.

Đến ngay địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại - tối tân, cùng hệ thống phòng chức năng đầy đủ, phòng tiểu phẫu vô trùng; đặc biệt là những chuyên gia có tay nghề vững vàng, thao tác chính xác sẽ giúp nam giới có ca tiểu phẫu thành công, hiệu quả ngoài mong đợi.

Đặc biệt, với công nghệ cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, dùng chỉ nano tự tan của Mỹ… Hoàn Cầu là một trong số ít phòng khám đạt chuẩn của Bộ Y Tế, giúp nam giới hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Những lưu ý khi thực hiện cắt bao quy đầu, hiệu quả

Những lưu ý khi thực hiện cắt bao quy đầu, hiệu quả

Sau khi cắt bao quy đầu: Để hỗ trợ cho thời gian chỉ tự tiêu được rút ngắn, nam giới cần thực hiện chăm sóc “cậu nhỏ” đúng cách theo các hướng dẫn của chuyên gia như: giữ vết thương khô, thoáng; hạn chế vận động mạnh trong 1 tuần đầu; mặc quần lót rộng rãi; kiêng quan hệ 1 tháng sau tiểu phẫu.

Bên cạnh đó, cần chú ý bổ sung các chất dinh dưỡng đầy đủ; tránh ăn những đồ cay, nóng, thịt bò, tôm hay sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, cà phê...

Những thông tin về chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu đã phần nào giúp nam giới gỡ bỏ được những băn khoăn, lo lắng. Mong rằng cánh mày râu sẽ có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi tiến hành tiểu phẫu này.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online