NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chỉ tự tiêu bao quy đầu bao lâu thì sẽ tự tiêu hếtCắt bao quy đầu không còn là một vấn đề quá xa lạ đối với cánh mày râu nữa. Và hiện nay để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất thì các chuyên gia sử dụng chỉ tự tiêu bao quy đầu khi cắt. Vậy sau khi cắt bao quy đầu với chỉ tự tiêu thì bao lâu nó sẽ tiêu hết chỉ? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì trong phần thông tin được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác!

tứ vấn online

Bạn biết biết rõ về phương pháp cắt bao quy đầu?

>>> Click [chat] sẽ được chuyên gia giải đáp ngay!

BAO LÂU THÌ CHỈ TỰ TIÊU BAO QUY ĐẦU SẼ TỰ TIÊU HẾT?

1. Chỉ tự tiêu là gì?

Trước khi đi vào vấn đề chính bao lâu thì chỉ tự tiêu khi cắt bao quy đầu sẽ tiêu hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thử chỉ tự tiêu là gì nhé. Thực chất thì chỉ tự tiêu chính là loại chỉ mà nó có khả năng tự tiêu được hoàn toàn mà không hề lưu lại vật lạ trên cơ thể. Thường thì thời gian của chỉ tự tiêu sẽ phụ thuộc vào vật liệu khi chế tạo chỉ cũng như vị trí của nơi đặt mối khâu.

Cụ thể ở đây chỉ tự tiêu sẽ có những loại sau đây:

>>> Chỉ catgut: Đây chính là chỉ tự tiêu được làm từ chính ruột của gia súc có sừng hoặc là cừu. Với loại chỉ này thì thời gian tự tiêu của nó sẽ khoảng 10 ngày.

>>> Chỉ polyglycolic acid: Đây chính là loại chỉ tự tiêu được bền một tổng hợp. Sau thời gian mổ từ 60 đến 90 ngày thì chỉ này sẽ tiêu hết.

>>> Chỉ polyglyconate: Loại chỉ này chính là chỉ tiêu đơn sợi và nó được đánh giá cao về độ an toàn cũng như độ dai.

>>> Chỉ polygractic acid: Chỉ tự tiêu này được bện tổng hợp nhưng độ dai của nó sẽ kém hơn so với chỉ polyglycolic acid. Chỉ sẽ có thời gian tự tiêu là khoảng 60 ngày.

>>> Chỉ polydioxanone: Loại chỉ này là chỉ đơn sợi và độ dai rất cao, thời gian tự tiêu cũng rất lâu.

Tùy loại chỉ mà thời gian tự tiêu sẽ khác nhau

Tùy loại chỉ mà thời gian tự tiêu sẽ khác nhau

2. Bao lâu thì chỉ sẽ tự tiêu hết sau khi cắt bao quy đầu

Đi vào vấn đề chính chỉ tự tiêu bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết thì các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đưa ra chia sẻ như sau: Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ nhằm cắt đi phần da thừa ở đầu của dương vật. Thủ thuật này được tiến hành nhanh chóng và không để lại bất cứ điều gì gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Mặc dù hiện nay có nhiều các phương pháp khâu bao quy đầu khác nhau nhưng dùng chỉ tự tiêu bao quy đầu cũng chính là phương pháp được đánh giá cao và được chọn lựa nhiều nhất.

Với phương pháp này thì thường chỉ sẽ tự tiêu trong thời gian khoảng 10 ngày. Nhưng vẫn có một số trường hợp lâu hơn đó là từ 20 ngày, 60 ngày hoặc thậm chí có thể đến 60 ngày. Bởi nó như đã nói vẫn còn phụ thuộc vào loại chỉ khâu được sử dụng cho bệnh nhân là loại nào.

Cần cắt bao quy đầu tại địa chỉ uy tín

Cần cắt bao quy đầu tại địa chỉ uy tín

ĐỊA CHỈ NÀO CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN HIỆN NAY?

Bên cạnh việc tìm hiểu chỉ tự tiêu bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết thì một điều quan trọng mà các quý ông trước khi có ý định cắt bao quy đầu cần tìm hiểu đó là địa chỉ cắt. Cụ thể bạn cần chọn địa chỉ phòng khám uy tín, áp dụng phương pháp hiện đại, môi trường vô trùng sạch sẽ, chuyên gia giỏi cùng trình độ chuyên môn cao...

Và hiện nay thì đa khoa Hoàn Cầu chính là đơn vị phòng khám uy tín được đánh giá cao trong việc cắt bao quy đầu cho bệnh nhân. Phòng khám sở hữu cơ sở vật chất khang trang hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng.

Trang thiết bị máy móc của phòng khám cũng luôn được cập nhật hiện đại và tiên tiến cùng với phương pháp khám chữa trị hiện đại nhất. Đặc biệt các chuyên gia, chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, cắt bao quy đầu.

Phòng khám cũng đảm bảo về việc bảo mật tuyệt đối thông tin bệnh nhân, mức chi phí được công khai minh bạch rõ ràng... Do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với đa khoa Hoàn Cầu để khám và cắt bao quy đầu.

Vậy là những thông tin vừa được chúng tôi trình bày từ bài viết trên đây đã giúp bạn biết rõ được chỉ tự tiêu bao quy đầu bao lâu thì sẽ tiêu hết. Đồng thời biết được nên cắt bao quy đầu ở đâu. Mọi băn khoăn thắc mắc liên quan cần hỗ trợ tư vấn vui lòng nhấp vào bảng chat trực tuyến để được các chuyên gia của Hoàn Cầu tận tình giải đáp ngay!

Xem thêm thông tin tại:

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-trao-suc-khoe-van-niem-tin-c683a1125999.html

http://google.iq/url?q=https://dakhoahoancautphcm.vn/

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online