Chỉ Tiêu Sử Dụng Trong Cắt Bao Quy Đầu Sẽ Tự Tiêu Trong Bao Lâu? Hỏi:

 Chào chuyên gia, em có một thắc mắc mong được giải đáp. Chuyện là em mới vừa cắt bao quy đầu không nhưng không biết chỉ tiêu sử dụng trong cắt bao quy đấu sẽ tự tiêu trong bao lâu thì em có thể sinh hoạt bình thường lại. Mong chuyên gia tư vấn dùm em vấn đề này, em xin chân thành cám ơn chuyên gia!

 Ngọc Phú (Tân Bình, HCM)

Thời gian tiêu chỉ phụ thuộc vào loại chỉ bạn đang sử dụng, hãy trao đổi thêm cùng chuyên gia nếu bạn muôn biết về vấn đề này.

tứ vấn online

Chỉ tiêu dùng trong cắt bao quy đâu sẽ tự tiêu (mất) trong bao lâu?

 Trả lời:

 Chào Ngọc Phú, cám ơn em đã gửi câu hỏi của mình về phòng khám chúng tôi. Thắc mắc của em sẽ được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp qua bài viết dưới đây.

Chỉ tiêu sử dụng trong cắt bao quy đầu sẽ tự tiêu trong bao lâu?

Chỉ tiêu sử dụng trong cắt bao quy đầu sẽ tự tiêu trong bao lâu?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, cắt bao quy đầu là việc dùng tiểu phẩu để cắt bỏ đi lớp da thừa ở quy đầu, tiểu phẩu này được thực hiện nhanh chóng và không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của phái mạnh.

 Bên cạnh sử dụng các phương pháp và trang thiết bị hiện đại thì chỉ dùng để khâu khi cắt bao quy đầu cũng là một trong phần quan trọng trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều nam giới lại không biết chỉ tự sau bao nhiêu ngày thì tiêu mất?

 Thông thường, chỉ khâu tự tiêu sẽ tiêu (mất) đi sau khoảng 1o ngày, tuy nhiên cũng có những trường hợp tiêu mất sau khoảng 20, 60 hoặc 90 ngày mới tiêu mất. Ngoài ra việc chỉ tự tiêu sao bao lâu cũng phụ thuộc vào loại chỉ mà em đang sử dụng. Chính vì thế, em cần đến các cơ sở y tế nơi em tiến hành cắt bao quy đầu để có được câu trả lời chính xác nhất.

tứ vấn online

► Những lý do để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu

 Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu ở nam giới được xem là một lựa chọn tốt và an toàn bởi:

 + Tránh được tình trạng dài, hẹp bao quy đầu

       Bao quy đầu quá hẹp hoặc quá dài có thể gây đau khi dương vật cương cứng, thậm chí gây khó khăn cho việc đi tiểu.

 + Hạn chế tình trạng viêm nhiễm

       Bao quy đầu là nơi dễ hình thành bựa sinh dục khi không được giữ vệ sinh sạch sẽ và dễ gây viêm nhiễm tại đầu dương vật.

Cắt bao quy đầu sẽ tránh được nhiều bệnh lý

Cắt bao quy đầu sẽ tránh được nhiều bệnh lý

 + Tránh các bệnh lý ở dương vật

       Khi bao quy đầu không thể trở lại vị trí cũ sau khi cương cứng sẽ làm đầu dương vật bị sưng, đau đớn; lượng máu bị hạn chế đến dương vật gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

 + Ung thư dương vật

       Viêm bao quy đầu khi không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư dương vật ở nam giới, nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng phái mạnh.

 Tại TP.HCM, khi nam giới muốn tiến hành cắt bao quy đầu có thể đến tại Đa Khoa Hoàn Cầu. Bởi Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng tại TP.HCM bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TP HCM

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TP HCM

 Với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, công khai… Đa Khoa Hoàn Cầu tự tin chính là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy cho mọi nam giới khi muốn tiến hành khám chữa bệnh nam khoa nói chung và cắt bao quy đầu.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến chỉ tiêu sử dụng trong cắt bao quy đầu sẽ tự tiêu trong bao lâu do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ, hy vọng em có được những thông tin bổ ích cho mình. Mọi thăc mắc liên em có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được trao đổi trực tiếp, hiệu quả.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online
Share Tweet Pin Gmail