NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Dấu Tên 1
   • Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?

    • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi
    • Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu. Để tìm hiểu thêm bạn có thể gọi đến số 028 3838 3975 hoặc để lại số điện thoại hay chat ở khung tư vấn online phía trên.

    Chi phí phẫu thuật mổ bệnh trĩ ngoại trĩ nội bao nhiêu tiền?     Chi phí phẫu thuật mổ bệnh trĩ ngoại, trĩ nội bao nhiêu tiền? Đây luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh. Bởi bệnh trĩ nội, trĩ ngoại luôn là nỗi ám ảnh của bất cứ người nào mắc phải. Bệnh không chỉ mang đến hàng loạt phiền phức làm ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt đời sống mà nếu để lâu sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại.

    tứ vấn online

    Chi phí phẫu thuật mổ bệnh trĩ ngoại, trĩ nội bao nhiêu tiền tại TPHCM?

     

    Chi phí phẫu thuật mổ bệnh trĩ ngoại, trĩ nội bao nhiêu tiền tại TPHCM?

    Chi phí phẫu thuật mổ bệnh trĩ ngoại, trĩ nội bao nhiêu tiền tại TPHCM?

     

     Các chuyên gia hậu môn – trực tràng thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ nội hay trĩ ngoại một khi đã tiến triển đến giai đoạn nặng, búi trĩ sa ra ngoài hậu môn, chảy nhiều máu, người bệnh đau đớn nhiều,… thì buộc phải tiến hành phẫu thuật mổ trĩ.

     Thế nhưng, rất nhiều người bệnh lại lo lắng về chi phí phẫu thuật mổ bệnh trĩ ngoại, trĩ nội bao nhiêu tiền ở khu vực TPHCM nên cứ chần chừ chưa chịu đi làm phẫu thuật.

    tứ vấn online

      Về vấn đề này, các chuyên gia cho biết, chi phí phẫu thuật cắt trĩ sẽ không quá đắt để mọi người chữa trị. Nhưng nếu muốn đưa ra một con số cụ thể thì không phải là điều dễ dàng bởi chi phí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau:

     

    Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ phụ thuộc vào tình trạng bệnh

    Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ phụ thuộc vào tình trạng bệnh

     

     Tình trạng bệnh trĩ ngoại, trĩ nội

     Trước hết, các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng bệnh như thế nào và đưa ra những hướng xử lý, điều trị thích hợp nhất. Nếu như búi trĩ sa nhiều, kích thước to và bị viêm nhiễm, thậm chí là hoại tử thì đòi hỏi phẫu thuật mổ trĩ tốn nhiều thời gian hơn, phức tạp hơn nên phí chữa trĩ nội, phí chữa trĩ ngoại cũng sẽ cao hơn.

     Còn đối với những trường hợp búi trĩ tuy có sa ra ngoài hậu môn nhưng kích thước búi trĩ nhỏ hơn và không bị viêm nhiễm, hoại tử thì phẫu thuật mổ trĩ sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Do đó, chi phí điều trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại cũng tiết kiệm hơn.

     Phương pháp phẫu thuật mổ trĩ

     Tùy theo mức độ nặng nhẹ của búi trĩ mà chuyên gia sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật khác nhau. Hiện nay, hai phương pháp mổ trĩ hiện đại và hiệu quả nhất cần phải kể đến chính là: PPH và HCPT. Với mỗi phương pháp sẽ có chi phí phẫu thuật mổ bệnh trĩ ngoại, trĩ nội bao nhiêu tiền tương ứng khác nhau.

     Phương pháp PPH được dùng trong điều trị bệnh trĩ nội, áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại ít đau, hạn chế chảy máu, điều trị bệnh trĩ nội nhanh chóng, hiệu quả thì tất nhiên chi phí chữa bệnh trĩ nội cũng sẽ có phần chênh lệch hơn so với dùng các phương pháp truyền thống khác.

     Bên cạnh đó, điều trị bệnh trĩ ngoại bao nhiêu tiền cũng sẽ có một mức giá rất khác giữa dùng phương pháp truyền thống gây đau so với dùng phương pháp HCPT hiện đại không cần dùng đến dao mổ, hạn chế mọi đau đớn cho người bệnh, ít để lại sẹo, điều trị trong thời gian ngắn và khắc phục không cho bệnh tái lại hiệu quả.

     Địa chỉ tiến hành phẫu thuật mổ trĩ

     Khi tiến hành phẫu thuật mổ bệnh trĩ ngoại, trĩ nội tại những cơ sở y tế được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến, đảm bảo vô trùng,… cùng đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi thì chi phí sẽ hơi chênh lệch hơn so với những nơi kém chất lượng.

     Điều trị bệnh trĩ nội bao nhiêu tiền và chữa bệnh trĩ ngoại bao nhiêu tiền sẽ vô cùng xứng đáng với đồng tiền đã bỏ ra khi điều trị tại những cơ sở uy tín, người bệnh sẽ được chữa trị thành công, an toàn và hạn chế khả năng bệnh phát triển trở lại, …

     

         Các chuyên gia cũng khuyên người bệnh nên nhanh chóng đi chữa trị bệnh trĩ ngoại, trĩ nội không nên vì quá đặt trọng chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại, trĩ nội mà dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc cho sức khỏe.

     

    Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi tiến hành phẫu thuật bệnh trĩ tốt nhất

    Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi tiến hành phẫu thuật bệnh trĩ tốt nhất

     Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc khám và điều trị bệnh trĩ. Đặc biệt, phòng khám luôn đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn quốc tế như: cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi, vô trùng, chi phí chữa bệnh trĩ ngoại, trĩ nội được niêm yết cụ thể, công khai, minh bạch,… nên chắc chắn sẽ khiến mọi người bệnh an tâm.

     Nếu còn bất kỳ vấn đề gì cần thắc mắc về chi phí phẫu thuật mổ bệnh trĩ ngoại, trĩ nội bao nhiêu tiền, chữa bệnh trĩ nội bao nhiêu tiền người bệnh có thế nhấn ngay vào khung tư vấn miễn phí hoặc để lại số điện thoại để được liên hệ hỗ trợ tốt hơn từ đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng của phòng khám chúng tôi.

     Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

    tứ vấn online