NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi Phí Phẫu Thuật Bóc Tách U Nang Buồng Trứng Bao Nhiêu Tiền Hiện NayTrên thực tế, vấn đề chi phí luôn là yếu tố khiến cho nhiều người chần chừ trong việc khám và điều trị u nang buồng trứng. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin về chi phí phẫu thuật bóc tách u nang buồng trứng bao nhiêu tiền hiện nay để từ đó có thể giúp người bệnh chủ động chuẩn bị cũng như yên tâm hơn trong việc điều trị bệnh.

tứ vấn online

Phẫu thuật u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

 ► Những trường hợp nào cần phẫu thuật cắt u nang buồng trứng?

 Mổ u nang buồng trứng là cách điều trị u nang buồng trứng thường được áp dụng để điều trị cho các khối u có khả năng gây ra các biến chứng nguy hiểm như xoắn nang, vỡ nang,… Tùy chọn vào tính chất, điều kiện sức khỏe của người bệnh mà chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp mổ nội soi hay mổ hở.

 Những u nang có kích thước dưới 10 cm, dạng lành tính thường được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật nội soi u nang buồng trứng bằng cách đưa ống vào trong cơ thể qua một vết nhỏ ở bụng. Ưu điểm của phương pháp này là ít đau, sẹo nhỏ và nhanh lành.

 Tuy nhiên, những khối u nang lớn, xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm hoặc chuyển biến thành u ác tính thì cần phải được mổ hở để lấy toàn bộ khối u ra khỏi cơ thể.

Mổ u nang buồng trứng được áp dụng đối với khối u có khả năng gây biến chứng

Mổ u nang buồng trứng được áp dụng đối với khối u có khả năng gây biến chứng

 Lưu ý: Mổ u nang buồng trứng cần được sự chỉ định của chuyên gia chuyên khoa và nguyện vọng sinh con của người bệnh vì nó sẽ có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này nếu khối u quá lớn (phải cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ buồng trứng).

tứ vấn online

 ► Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

 Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, chi phí mổ u nang buồng trứng thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 - Phí kiểm tra, xét nghiệm u nang buồng trứng và khám bệnh trước khi tiến hành phẫu thuật.

 - Phương pháp phẫu thuật: Sau khi kiểm tra, chẩn đoán, chuyên gia sẽ dựa vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ để chỉ định những phương pháp phẫu thuật nang buồng trứng phù hợp. Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật u nang buồng trứng được sử dụng phổ biến là mổ nội soi và mổ hở. Chi phí mổ u nang buồng trứng ở mỗi phương pháp là khác nhau.

Chi phí mổ u nang buồng trứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí mổ u nang buồng trứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 - Cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật: Nếu người bệnh lựa chọn phẫu thuật u nang buồng trứng tại cơ sở y tế uy tín, với đội ngũ các y chuyên gia chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, có sự đầu tư chu đáo về cơ sở vật chất, thái độ phục vụ nhiệt tình, đảm bảo chất lượng điều trị tốt hơn … tất nhiên chi phí mổ nội soi u nang buồng trứng hay mổ hở cũng sẽ cao hơn những cơ sở y tế kém chất lượng, hạn chế về máy móc, chuyên gia chưa có nhiều kinh nghiệm…

 - Phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của người bệnh: Những người có cơ địa và tình trạng sức khỏe tốt thì thời gian hồi phục bệnh nhanh hơn, do đó chi phí mổ u nang buồng trứng ở những người này sẽ thấp hơn so với những người bị nhiễm bệnh nặng, có cơ địa cũng như sức khỏe kém.

 - Yêu cầu dịch vụ của bản thân: Vấn đề mổ hở hay mổ nội soi u nang buồng trứng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào những chi phí phát sinh khác hoặc những yêu cầu dịch vụ của người bệnh. Nếu yêu cầu các dịch vụ càng nhiều thì mức chi phí sẽ càng cao.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí phẫu thuật bóc tách u nang buồng trứng bao nhiêu tiền hiện nay, bạn có thể nhấn vào bảng chat ngay bên dưới hoặc để lại số điện thoại của bạn, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn ngay cho bạn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

tứ vấn online